Galaxy S7 edge có hiện tượng màn hình sọc hồng trên màn hình?

NhiPham1

Thành viên
Tham gia
5/7/2017
Bài viết
0
Rất nhiều người dùng cho hay Samsung Galaxy S7 Edge gặp phải lỗi màn hình xuất hiệnsọc hồng không rõ nguyên nhân, hiện Samsung không nhận bảo hành các máy bị lỗi này.
Theo những lời kêu ca được Pocketnow ghi lại, phổ biến đồ vật Galaxy S7 egde xuất hiện các sọc màu hồng chạy dọc theo màn hình dù ko xảy ra rơi tan vỡ.
in-galaxy-j7-prime-g610f-sm-g610fzddins-gold-Gold-61173829

>> Tìm hiểu về:thay màn hình s7 edge chính hãng
Những lỗi sọc hồng màn hình của S7 Edge đã xuất hiện (nhiều trường hợp tự biến mất) từ tháng 3/2016, và giờ đang nở rộ về cuối năm.
Nhà sản xuất, phổ biến đại diện Samsung cho biết vấn đề đã được khắc phục tại vài tháng trước, và khuyên các bạn sở hữu máy tới trung tâm bảo hành. Theo hãng Samsung, lỗi này với nguồn gốc trong khoảng việc rớt vỡ lẽ hoặc sản phẩm bị ngấm nước, và do đó ko được bảo hành.
TechnoBuffalo dẫn lời 1 khách hàng S7 edge, theo đấy trọng tâm nhà sản xuất người mua đã từ khước bảo hành và bắt buộc khoản phí thay màn hình giá 350 đô la. Vì thế, trang này cũng cho biết cách giận dữ của mỗi trọng điểm nhà sản xuất Samsung là khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của máy.
>> Tham khảo thêm:thay mặt kính s7 edge chính hãng
https://viettopcare.com/san-pham/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-s7-s7-edge/
Nhiều khách hàng cho biết họ chưa từng khiến rơi vỡ vật dụng của mình. Mặt khác, dường như hàng trăm trường hợp đều với vị trí, kích thước vệt hồng giống y hệt nhau. Không thể có trường hợp hàng trăm người mua cùng đánh rơi đúng 1 vị trí.
Thêm nữa, Samsung Galaxy S7 Edge là sản phẩm sở hữu chuẩn chống thấm nước IP68, do đó nếu sản phẩm hỏng vì vào nước, khách hàng sẽ với cớ để nghi ngờ chất lượng kiểm chứng của Samsung.
Rút kinh nghiệm từ Note 7, Samsung nên nhanh đưa ra câu hướng khác phục về lỗi này.
 
×
Quay lại
Top