Làm thế nào tìm được gia sư tiếng Anh cho người đi làm?

vanphuonghd92

Thành viên
Tham gia
11/9/2017
Bài viết
0
Bạn đang đi làm, muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân. Bạn bị mất gốc tiếng Anh căn bản mà không có thời gian học và muốn bắt đâu lại từ đầu? Bạn muốn đăng thăng cấp mà không có bằng cấp tiếng Anh. Bạn chưa thu xếp được thời gian phù hợp với mình nhất để học tiếng Anh. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được gia sư tiếng Anh cho người đi làm chất lượng và phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

Tti39HXBY3PDADemJ56fTpWkU2ORu3_ngNtBb-5eCphMvZiil6lL23kEROjP3lyGGQgdZUTxxEV0DYtTP2AN_2YPsTepX4pqD56MccelSH_jjuO7kLShy3ETCNTsiXbYhAjaeKUhNhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Có thể khẳng định rằng ngoại ngữ tiếng Anh vô cùng quan trọng trong thời hội nhập như ngày nay. Ngoại ngữ không chỉ giúp giao tiếp, tiếp thu với những nền văn hóa hội nhập mà còn là công cụ tuyệt với cho bạn khi muốn làm việc cho những công ty nước ngoài.

Vì vậy mà bạn muốn:
 • Tì gia sư tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh
 • Học tiếng Anh để luyện lấy bằng cấp, chứng chỉ
 • Học tiếng Anh để hoàn thiện hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh của mình.
Bạn có để ý rằng mỗi khi đọc yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng thì cứ 10 tin thì có tới 9 tin yêu cầu ứng viên phải có khả năng tiếng Anh tốt. Ở đây tôi chưa nói đến rất, rất nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh chứ không chỉ có khả năng giao tiếp cơ bản. Bạn có đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng như này không? Đó nếu bạn không có khả năng ngôn ngư ở đây là tiếng Anh bạn tự đánh mất đi rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Bạn là một người cầu tiến, muốn được phát triển hơn nữa. Quan trọng là bạn muốn tăng mức thu nhập của bản thân, đừng nên bỏ qua mọi cơ hội đến với mình.

Minh Quang tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm cung cấp gia sư tiếng Anh cho người đi làm. Chúng tôi rất muốn mang đến cơ hội cho các bạn, đừng nên từ chối khi bạn còn có thể làm được.

hxD6CDS_WzXARIwbXZmu0xO5zC37WehjvFj-wiA4_Y7KLEqof7jg1FtPTYWGzNWp0Mb9ZMstIb5HLzm2nzdF2sMv9OTJMksL_fYVj95Ul2hMCg-0gds7vQx5pXsVjbtyrDKXo5uN


Vậy Gia sư tiếng Anh cho người đi làm sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Hiểu được những lợi ích mà gia sư tiếng Anh đem lại cho bạn, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình học tập. Chúng tôi tin rằng sẽ rất hiệu quả nếu như bạn nắm bắt được những lợi ích sau:
 • Gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm
 • Khả năng phát âm chuẩn, tự tin và sử dụng tiếng Anh chuẩn xác hơn.
 • Tự do về thời gian, phù hợp với yêu cầu về thời gian rảnh của mình.
 • Học phí cực kỳ hợp lý.
 • Được tư vấn miễn phí về giáo trình, chương trình đào tạo.
 • Được giao tiếp với giáo viên hàng ngày, hàng giờ, giúp bạn không còn ngại ngùng khi nói tiếng Anh.
Bạn muốn được tư vấn tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm, mong muốn được cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Con chần chừ gì mà không nhấc máy gọi đến công ty Minh Quang để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất.

Chúng tôi luôn cam kết:
 • 100 % giáo viên bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Được dào tạo tác phong chuyên nghiệp trong giảng dạy.
 • Có đầy đủ bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HƯNG YÊN : Trung tâm thương mại Yên Mỹ

HẢI DƯƠNG : Thanh Miện, Hải Dương

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:https://giaovientienganh.edu.vn

Từ khóa tìm kiếm: gia sư tiếng Anh cho người đi làm, gia sư tiếng anh giao tiếp tại nhà, gia su tieng anh cho nguoi di lam...
 
×
Quay lại
Top