Download USB Disk Storage Format Tool 5.3 Full - Định Dạng Ổ Đĩa USB

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
USB Disk Storage Format Tool là công cụ hỗ trợ người dùng định dạng nhanh chóng và an toàn các ổ USB flash với nhiều kiểu phân vùng tuỳ chọn như FAT, FAT32, exFAT hay NTFS. Tiện ích hỗ trợ chỉnh sửa lỗi phân vùng các loại, tạo bộ đĩa FAT32 với dung lượng trên 32 GB.

Ổ USB flash có khả năng lưu trữ mọi tài liệu từ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đến file nhạc và hình ảnh, thậm chí các dữ liệu bảo mật. USB Disk Storage Format Tool là công cụ chuyên dụng, cho phép bạn định dạng ổ USB flash với nhiều kiểu phân vùng hệ thống tập tin khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS.

Tải về USB Disk Storage Format Tool bản mới nhất

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - USB Disk Storage Format Tool 5.3 Full - Đã test không virus

Dự phòng - USB Disk Storage Format Tool 5.3 Full

Direct - USB Disk Storage Format Tool 5.3 Full - Link dự phòng

Password nếu có: www.dembuon.vn


USB Disk Storage Format Tool có khả năng định dạng ổ USB nhanh chóng và an toàn, xoá tất cả dữ liệu trên ổ đĩa flash mà cách truyền thống không thể thực hiện được, loại bỏ các file bị nghi ngờ nhiễm phần mềm độc hại.

Bên cạnh đó, USB Disk Storage Format Tool còn hỗ trợ chỉnh sửa lỗi phân vùng các loại, tạo nhãn bộ đĩa cho ổ đĩa USB, quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng, tạo bộ đĩa FAT32 với dung lượng trên 32 GB.

Bên cạnh đó thì công cụ PenFormat hỗ trợ format rất nhiều loại USB được sản xuất từ các hãng khác nhau như Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, sử dụng PenFormat bạn có thể sao chép dữ liệu thoải mái từ USB sang máy tính và ngược lại.

Tiện ích USB Disk Storage Format Tool đã được thử nghiệm với hàng ngàn ổ flash, trong đó có Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, SDHC, SDXC, Thumb Drive, Pen Drive của nhiều nhãn hiệu khác nhau như SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Toshiba...

Những tính năng chính của tiện ích USB Disk Storage Format Tool:

Định dạng ổ USB nhanh chóng và an toàn

Cung cấp nhiều kiểu phân vùng hệ thống tập tin khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS

Hỗ trợ chỉnh sửa lỗi phân vùng các loại, tạo nhãn bộ đĩa cho ổ đĩa USB

Tạo bộ đĩa FAT32 với dung lượng trên 32 GB

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...-full-dinh-dang-o-dia-usb.4798/#ixzz63QnVx5PE
 
×
Quay lại
Top