Download Grub4dos 1.1 Full - Tạo Ổ Đĩa USB Boot Trên PC

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Grub4dos cho phép bạn tạo USB Boot nhanh chóng để cài đặt hệ điều hành, rất hữu ích khi muốm sao lưu, khôi phục cũng như cài đặt Windows. Grub4dos có khả năng tự động nhận diện USB, xem thông tin USB, tạo ra bản sao lưu ổ đĩa chuẩn xác, khôi phục dữ liệu từ những bad sector, xử lý các sự cố do virus, do lỗi hệ điều hành.

Grub4dos là một trong những công cụ tạo USB Boot khá hay, để hiểu hơn về cách thực hiện, bạn đọc xem thêm hướng dẫn tạo USB Boot bằng Grub4dos ở cuối bài.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Grub4dos 1.1 Full - Đã test không virus

Dự phòng - Grub4dos 1.1 Full

Mediafire - Grub4dos 1.1 Full - Link dự phòng

Password nếu có: www.dembuon.vn


Nếu bạn đang cần một ứng dụng tạo USB boot nhanh chóng mà đơn giản thì Grub4dos là sựa lựa chọn tốt nhất, chương trình có có khả năng tự động nhận diện USB được kết nối vào máy tính và cung cấp các thông tin chi tiết nhất về USB. Với Grub4dos, bạn có thể ghost được cả Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 mới nhất hiện nay.

Grub4dos cho phép tạo ra USB boot chỉ với một vài thao tác đơn giản, hỗ trợ Tạo ra bản sao lưu ổ đĩa chuẩn xác, khôi phục dữ liệu từ những bad sector, xử lý các sự cố do virus, do lỗi hệ điều hành. Bạn cũng có thể khởi động hệ điều hành trực tiếp từ các phân vùng MBR hoặc từ đĩa CD. Sử dụng Grub4dos là cách tốt nhất để bạn thực hiện nhiều thao tác trên hệ điều hành.

Grub4dos có khả năng tạo ra USB có khả năng Boot nhỏ gọn và đơn giản, hỗ trợ rất hữu ích khi bạn muốn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows. mà hệ thống đang gặp sự cố hay bạn chỉ có đĩa CD/DVD cài đặt. Phần mềm này có khả năng tự động nhận diện thiết bị USB được kết nối với máy tính và tạo USB boot một cách hoàn hảo.

Grub4dos hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra USB có khả năng Boot với rất nhiều tính năng độc đạo như: cứu hộ máy tính, cụ thể là giúp sao lưu, khôi phục dữ liệu, xử lí sự cố do virus, do lỗi hệ điều hành,...Ưu điểm của phần mềm này là bạn không cần format toàn bộ USB đồng thời còn được tuỳ biến cực kì linh hoạt.

Grub4dos có khả năng tự động nhận diện các thiết bị USB được kết bối với máy tính và cung cấp đầy đủ thông tin về USB như tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ....Bạn có thể dựa vào những chi tiết cụ thể này để thực hiện các thiết lập phù hợp. Chiếc USB Boot sau khi được tạo ra được mang theo để sử dụng bất cứ lúc nào.

Việc tạo USB Boot sẽ rất hữu ích khi bạn muốn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows, đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng và đặc biệt là giúp bạn cài đặt hệ điều hành giống như một chiếc đĩa cài đặt Windows. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép khởi động trực tiếp từ các phân vùng MBR hoặc từ đĩa CD.

Các tính năng chính của Grub4dos:

Tạo USB Boot đơn giản mà hiệu quả

Tự động nhận diện thiết bị USB

Cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị

Giúp khôi phục dữ liệu và xử lý các sự cố hệ thống

Cài đặt hệ điều hành dễ dàng

MẹoTạo usb Boot để ghost Windows 10 bằng Grub4dos

Chuẩn bị:

USB dung lượng ≥ 1Gb.

Phần mềm Hiren BootCD với mọi phiên bản

Phần mềm Grub4dos.

Bước 1: Bạn cần Format ổ USB

Nếu USB xuất hiện lỗi khi Format, bạn có thể tham khảo bài viết Sửa lỗi USB không cho Format.

Bước 2: Khởi động phần mềm Grub4dos lên.

- Bạn tích chọn vào ô Disk, sau đó nhấn Refesh để nhận diện rồi chọn USB bạn muốn tạo Hiren's Boot

- Part List, bạn nhấn Refesh rồi chọn Whole disk (MBR)Nhấn Install để chạy, sau đó chương trình sẽ hiện ra mà hình như bên dướiNhấn Enter để thoát ra sau đó bạn mở thư mục grub4doc, trong đó có thư mục grub rồi copy 2 file Grldr và menu.lst vào USB.Bước 3: Mở thư mục Hiren's Boot ra, copy tất cả các file trong đó vào USB.Như vậy là bạn đã tạo thành công USB boot bằng Grub4dos để sử dụng trong những trường hợp cần tạo file Ghost hoặc Ghost lại máy khi cần thiết.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-grub4dos-1-1-full-tao-o-dia-usb-boot-tren-pc.4799/#ixzz63Qnef814
 
×
Quay lại
Top