Download Adobe Lightroom CC 6.7 Multilingual Full Cho Win + MacOS

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Adobe Photoshop Lightroom CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nó làm tất cả mọi thứ về nhiếp ảnh kỹ thuật số dễ dàng hơn, nhanh hơn, và tuyệt vời. Hoàn thiện các bức ảnh của bạn với các công cụ điều chỉnh mạnh mẽ mới như Healing Brush Advanced. Tạo hình ảnh tuyệt vời từ những cảnh có độ tương phản cao đầy thử thách. Merge HDR mới cho phép bạn kết hợp nhiều bức ảnh chụp với các thiết lập phơi sáng khác nhau thành một hình ảnh dải động cao.

Adobe Photoshop Lightroom hay Lightroom CC là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới, giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi với các tính năng của các công cụ mới được thiết kế.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Adobe Lightroom CC 6.7 Full - Đã test không virus

Dự phòng - Adobe Lightroom CC 6.7 Full

Google Drive - Adobe Lightroom CC 6.7 Full

Fshare - Adobe Lightroom CC 6.7 Full

Fshare - Adobe Lightroom CC 6.7 cho MacOS

File kích hoạt:

Adobe Lightroom CC 6.0 Full - Link dự phòng

X-Force Activation CC - Kích hoạt Lightroom - Link dự phòng - Dự phòng 2

Universal Adobe Patcher 1.5 - Link dự phòng - Dự phòng 2

Password nếu có: www.dembuon.vn


Adobe Photoshop Lightroom là một công cụ tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia, và đối với các nhiếp ảnh gia, chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất.

Những điểm cập nhật trên Adobe Photoshop Lightroom mới nhất
 • Sửa lỗi thời gian trên màn hình Lightroom ở định dạng GMT thay vì giờ địa phương khi quay video và nhập từ iPhone 6.
 • Sửa lỗi con trỏ di chuyển sai khi làm việc trên màn hình chỉnh tông màu bằng đường cong.
 • Sửa lỗi khóa mô đun Develop sau khi xóa ảnh và sử dụng 2 màn hình.
 • Thay vì xóa ảnh mới chọn, Lightroom sẽ xóa tag khuôn mặt từ ảnh vừa xem.
 • Không cho phép thay đổi hình ảnh sau khi xóa ảnh bị từ chối trong mô đun Develop.
 • Sửa lỗi xuất ảnh.
 • Sửa lỗi slideshow không phản hồi và lỗi treo chương trình khi xuất slideshow dưới dạng video và đồng thời thực hiện 1 vài thao tác khác trên Windows 10.
 • Click biểu tượng Google trong mô đun bản đồ sẽ bị vô hiệu hóa các chức năng.
 • Không thể truy cập các thiết lập Auto Import trong catalog đính kèm sau khi thiết lập.
 • Chỉnh sửa bằng Smart Preview, zoom 2 lần khi điều hướng trên màn hình Development.
Adobe Photoshop Lightroom là trình soạn thảo đồ hoạ được thiết kế để quản lý và xử lý những bức ảnh thô, đóng gói với một loạt các tùy chọn, như tạo ra các bản sao ảo, hiệu chỉnh quang sai màu sắc và thay đổi siêu dữ liệu.

Nói đến Adobe Photoshop Lightroom là nói đến chỉnh sửa hình ảnh thô. Nếu bạn chỉ làm việc với những bức ảnh, mà không cần đến các công cụ thiết kế thì hãy gạt Adobe Photoshop CC sang một bên. Bởi với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì công việc chỉnh sửa hình ảnh chỉ chiếm 10% các tính năng mà Adobe Photoshop CC cung cấp. Trong khi đó người anh em Adobe Photoshop Lightroom có đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh cần thiết và còn mang đến cho những nhiếp ảnh gia những giải pháp đầu cuối hoàn chỉnh cho quá trình xử lý ảnh.

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Lightroom
 • Chỉnh sửa ảnh thô với đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản.
 • Chỉnh sửa ảnh không phá hủy.
 • Xử lý tất cả mọi việc từ thu thập ảnh từ thẻ nhớ của máy ảnh, đến tổ chức, chỉnh sửa, chia sẻ và in ảnh.
 • Hỗ trợ các thư mục ảo, các từ khóa giúp theo dõi hình ảnh dễ dàng.
 • Tạo slideshow hoặc một cuốn sách ảnh.
Photoshop Lightroom bao gồm 5 giai đoạn riêng biệt mà những bức ảnh có thể đi qua để đạt được kết quả cuối cùng, bạn có thể dễ dàng chuyển giữa các giai đoạn này với chỉ một cú nhấp chuột. Để chính xác hơn, bạn có thể truy cập vào một thư viện ảnh, quản lý và chọn những hình ảnh mà bạn quan tâm, thực hiện các chỉnh sửa thực tế, xem và chỉnh sửa các siêu dữ liệu và thêm một vị trí trong phần Map. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các album hoặc slide trình chiếu ở các khu vực riêng, xuất thư viện ảnh sang trang web một cách dễ dàng.

Adobe Photoshop Lightroom không có những layer, ít công cụ chỉnh sửa ảnh hơn so với Photoshop CC, nhưng với những chỉnh sửa cần thiết nhất cho các nhiếp ảnh gia, Lightroom vẫn đáp ứng đầy đủ.

Các chỉnh sửa có thể thực hiện như: tiếp xúc, độ sáng, độ tương phản, độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng và hiệu chuẩn máy ảnh. Các chi tiết có thể được tối đa hóa bằng cách thêm vào bóng tối hoặc làm sáng và điều chỉnh chúng, trong khi các tính năng giảm ồn, đảm bảo một cái nhìn tự nhiên cho bức ảnh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể xem biểu đồ của ảnh, cắt chúng, sử dụng ngay tại chỗ hoặc loại bỏ hiện tượng mắt đỏ red-eye, tận dụng lợi thế của những bộ lọc, thiết lập một nhãn màu và tạo bản sao ảo. Với khả năng mở hai bức ảnh cạnh nhau, nhờ đó bạn có thể so sánh các hình ảnh đã được sửa với phiên bản gốc của nó.

Những điều khiển cần thiết cho tinh chỉnh cân bằng trắng, chỉnh quang sai màu sắc, ống kính, điều chỉnh góc độ cũng như độ sắc nét hình ảnh thông minh giúp tăng cường các chi tiết ảnh mà không cần chèn thêm các yếu tố bên ngoài.

Điều khiến cho nhiều người ưa chuộng Lightroom hơn Photoshop CC vì nó đơn giản hơn, chỉnh sửa đến vài ngàn bức ảnh nhưng không làm nặng máy tính. Trong Lightroom tất cả các thay đổi sau khi chỉnh sửa trên bức ảnh sẽ được lưu vào một file catalog rất nhỏ, thay vì lưu vào file PSD nặng đến vài chục MB như của Photoshop CC.

Bởi những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của mình, Adobe muốn hướng Adobe Photoshop CC đến việc thiết kế, xử lý đồ họa. Còn bạn, nếu chỉ cần xử lý ảnh không quá cầu kỳ đến từng chi tiết thật nhỏ, hãy sử dụng Adobe Photoshop Lightroom. Bởi nó có cũng có các công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết, chi tiết. Khi cần đến những tính năng chuyên sâu hơn của Photoshop CC hãy sử dụng thêm Adobe Bright.

Nói chung, Adobe Photoshop Lightroom là một phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy trong việc chỉnh sửa ảnh. Trong một giao diện trực quan, nó bao gồm một loạt các tùy chọn để bạn có thể tạo ra những bức ảnh tốt nhất. Tất cả các công việc được hoàn thành với một khoảng thời gian hợp lý.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...ingual-full-cho-win-macos.4796/#ixzz63QnLQdzj
 
×
Quay lại
Top