Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Adobe Photoshop Lightroom CC là bộ phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe dành cho các nhiếp ảnh gia. Cho phép bạn có thể xem, quản lý, chỉnh sửa và phối màu cho hàng loạt các bức ảnh kỹ thuật số thuộc một bộ sưu tập ảnh.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Lightroom CC Classic 2018 Full - Đã test không virus

Google Drive - Lightroom CC Classic 2018 Full - Link dự phòng - Dự phòng 2

Fshare - Lightroom CC Classic 2018 Full - Link dự phòng - Dự phòng 2

Mega - Lightroom CC Classic 2018 Full - Link dự phòng - Dự phòng 2

Password nếu có: www.dembuon.vn


Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full

Giá của phần mềm này khá là đắt, một số bạn không có điều kiện để mua bản quyền xài nên hôm nay GiaBaoIT.Com sẽ share các bạn phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 Full cra.ck miễn phí để các bạn có thể sở hữu nó để học tập và chỉnh sửa ảnh của mình đẹp hơn.
YÊU CẦU CẤU HÌNH:
  • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc cao hơn.
  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8, 8,1 và 10.
  • RAM: 2GB RAM hoặc cao hơn.
  • Dung lượng ổ đĩa: 2GB trống.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.
CẬP NHẬP MỚI TRONG PHIÊN BẢN PHOTOSHOP LIGHTROOM CLASSIC CC 2018:
  • Hỗ trợ ghép ảnh Panorama: Nếu như trước đây bạn phải sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm khác để ghép ảnh Panorama thì giờ đây Lightroom CC đã trực tiếp hỗ trợ tính năng này. Kèm theo đó, bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.
  • Hỗ trợ chế độ HDR RAW: Chế độ HDR nay đã hỗ trợ cả định dạng RAW, giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần. Những phần mềm khác, kể cả Photoshop chỉ hỗ trợ xuất file ảnh HDR ở định dạng TIFF, vốn dĩ không hỗ trợ dữ liệu cân bằng trắng nên việc Lightroom CC hỗ trợ RAW thực sự là một cuộc cách mạng với những ai hay chụp HDR.
  • Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp: Gradient Filter và Radial Filter là những công cụ tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh, hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu. Phiên bản cập nhật mới cho phép người dùng sử dụng brush để xóa đi những vị trí không cần thiết trên vùng chỉnh sửa khiến chúng càng trở nên hữu dụng.
  • Cải thiện lớn về hiệu năng: Các phiên bản trước của Lightroom thường gặp các vấn đề về hiệu năng. Kể cả khi được cài đặt trên các máy tính đời mới, vẫn có những lúc chúng tỏ ra chậm chạp. Lightroom CC hiện tại có hiệu năng gia tăng đáng kể bằng cách hỗ trợ GPU trong quá trình xử lý. Theo tài liệu chính thức từ Adobe thì Lightroom CC nhanh hơn từ 4 tới 5 lần so với phiên bản trước đây. Ngoài việc tăng tốc, việc hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp cho CPU được giảm tải, từ đó các máy tính có cấu hình không cao cũng sẽ chạy mượt mà phần mềm này.
  • Hỗ trợ Mobile: Ngoài các tính năng cho Lightroom CC trên máy tính, Adobe cũng tung ra phiên bản Lightroom trên iOS và Android, với các tính năng không hề thua kém bản PC. Tính năng đồng bộ giữa thiết bị di động và PC cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại khi cần mà không cần những bước phức tạp.
Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ vui lòng để lại cmt để được hướng dẫn nhé!

Chúc bạn thành công!

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...18-full-huong-dan-cai-dat.2373/#ixzz63SMpwy9T
 
×
Quay lại
Top