Doliprane 8-12kg viên đút hậu môn hạ sốt, giảm đau

loilove

Thành viên
Tham gia
26/8/2017
Bài viết
0
Doliprane 8-12kg viên đút hậu môn hạ sốt, giảm đau

Sức đề kháng của trẻ thường chưa hoàn thiện và còn kém hơn so với người trưởng thành, việ trẻ bị sốt là khá thường gặp, nhất là khi thời tiết thay đổi. Thuốc hạ sốt Doliprane 150mg đút hậu môn cho trẻ từ 8-12kg giúp hạ sốt cho bé nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Doliprane

Nhãn hiệu: Doliprane

Trọng lượng: 150mg

Sản xuất: Pháp

Quy cách đóng gói: Hộp gồm 10 viên thuốc được chia thành 2 vỉ

thuoc-ha-sot-doliprane-150mg-(dut-hau-mon).jpg


Công dụng của thuốc Doliprane

Thuốc hạ sốt Doliprane vốn là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng bởi nó mang lại hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và rất tiện lợi. Đặc biệt đối với những bé yêu bị sợ uống thuốc hay khó uống thuốc thì mẹ hoàn toàn không cần lo lắng. Thuốc hạ sốt Doliprane 150mg là sản phẩm viên đút hậu môn sẽ giúp cho bé hạ sốt nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn và rất dễ sử dụng.

Thay vì mẹ phải vật lộn với bé để bé có thể uống thuốc thì mẹ chỉ cần đặt viên thuốc vào hậu môn của bé là được. Cách này vô cùng đơn giản và giúp tiết kiệm thời gian hơn cũng như dễ dàng hơn rất nhiều & cực kỳ thuận tiện khi sử dụng vào ban đêm.

Thuốc hạ sốt Doliprane 150mg là sản phẩm dành cho bé 8-12kg. Đối với những bé lớn hơn thì mẹ chọn loại 200mg (dành cho bé 12-16kg). Còn đối với những bé nhỏ hơn thì mẹ cũng có thể sử dụng loại 100mg.

Thuốc hạ sốt Doliprane 150mg được thiết kế dạng viên thuốc hình viên đạn, dễ dàng đẩy vào trong hậu môn của bé. Thuốc không có tác dụng phụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng Doliprane

Khi thấy bé bị nóng đầu và mệt mỏi thì mẹ hãy dùng nhiệt độ kế để đo thân nhiệt cho bé và nếu bé sốt trên 38,5 độ C thì cần cho bé uống thuốc hạ sốt ngay.

Đặt Thuốc hạ sốt Doliprane 150mg vào trong hậu môn của bé, nếu sau 4-6 mà bé vẫn sốt thì có thể đặt thêm 1 viên thuốc vào hậu môn của bé.

Lưu ý:

Không được dùng quá 4 viên/ngày

Thuốc loại 150mg dành cho bé 8-12 kg

Tham khảo thêm: thuốc cho bé
 
×
Quay lại
Top