Thuốc Erlocip 150mg – Erlotinib 150mg (Hộp 30 viên) Điều trị ung thư phổi NSCLC

hoangthien373

Thành viên
Tham gia
15/2/2022
Bài viết
0
Thuốc Erlocip 150mg (Erlotinib 150mg) là thuốc điều trị đích, thuốc ức chế TKI (tyrosin Kinase Inhibitor) được sử dụng trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) có EGFR (+) và ung thư tuyến tụy. Thuốc Erlocip là lựa chọn tốt cho bệnh nhân không có điều kiện mua thuốc biệt dược gốc Tarceva 150mg. Bệnh nhân mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ cần xét nghiệm đột biến EGFR trước khi điều trị, nếu có đột biến dương tính, thời gian sống bệnh không tiến triển khi sử dụng thuốc Erlotinib đạt được trung vị 10.4 tháng (nghiên cứu EUTAC cut-off 2012).


Sau đây là thông tin về thuốc Erlocip 150mg (Hộp 30 viên)


Thành phần​

 • Erlotinib: 150mg
 • Tá dược vừa đủ 1 viên

Công dụng – Chỉ định​

Erlocip 150mg được chỉ định trong một số trường hợp.
 • Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC)
 • Kết hợp Gemcitabine để điều trị ung thư tuyến tụy

Đối tượng sử dụng​

Người lớn > 18 tuổi

Liều dùng​

Ung thư phổi không tế bào nhỏ:
 • 150mg/ngày x 1 lần/ngày
Ung thư thuyến tụy:
 • 100mg x 1 lần/ngày
Điều chỉnh liều phải theo ý kiến củai bác sĩ hoặc dược sĩ điều trị.

Xuất xứ​

Công ty Dược phẩm Cipla – Ấn Độ

Quy cách​

Chai nhựa 30 viên

Dạng bào chế​

Viên nén

Giấy phép & chứng chỉ​

Bảo quản​

Nơi khô mát, nhiệt độ phòng 15-25 ° C, tránh sánh sáng trực tiếp. Lọ thuốc luôn phải đậy nắp chặt, kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay của trẻ em.

Thuốc Erlocip (Erlotinib) 150mg có tốt không?


Erlotinib đã được chấp thuận trong y học tại Hoa Kỳ vào năm 2004. Nó nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, một trong các loại thuốc an toàn và hiệu quả nhất cần thiết trong hệ thống y tế.

Cấu trúc của Erlotinib
Cấu trúc của Erlotinib
Thuốc Erlocip là thuốc xách tay từ Ấn Độ do hãng dược phẩm Mylan sản xuất. Nhóm thuốc này chứa hoạt chất Erlotinib 150mg giúp bệnh nhân ung thư được điều trị với chi phí thấp nhất.


Erlotinib được dùng trong việc điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giúp cải thiện tỷ lệ sống sót chung lên 19% và cải thiện tỷ lệ sống không tiến triển (PFS) 29% so với hóa trị liệu đơn thuần.


Trong Thử nghiệm EURTAC trên 174 bệnh nhân được chỉ định ngẫu nhiên dùng erlotinib hoặc tiến hành hóa trị liệu song song. Tỷ lệ bệnh điều trị không di căn được tăng lên khi dùng erlotinib so với hóa trị liệu là 9,7 tháng so với 5,2 tháng.


Theo kết quả nghiên cứu EURTAC cut-off năm 2012, thời gian sông không bệnh (PFS) của Tarceva (biệt dược của thuốc Erlocip) là 10.4 tháng, Hóa chất 5.1 tháng, HR 0.34, 95%CI (0.24-0.49), P< 0.0001. Tức nếu bệnh nhân Ung thư phổi không tế bào nhỏ được sử dụng thuốc Erlotinib sẽ giúp bệnh nhân cải thiện thời gian sống không bệnh là 66%, có ý nghĩa thống kê. (medicines.org.uk)

Nghien cuu EUTAC hieu qua cua Erlotinib
Nghiên cứu EUTAC đánh giá hiệu của cải thiện PFS của thuốc ErlotinibTrong một thử nghiệm tối ưu khác: Ở 154 bệnh nhân được chỉ định ngẫu nhiên dùng Erlotinib hoặc Gemcitabine kết hợp với Carboplatin. Điều trị bằng Erlotinib cho thấy tỷ lệ sống mà ung thư không tiến triển cao hơn (13,1 tháng) so với phương pháp hóa trị liệu (4,6 tháng). Tương tự, tỷ lệ đáp ứng khách quan được cải thiện với Erlotinib 83% so với 36%.

Cơ chế hoạt động của Erlotinib
Cơ chế hoạt động của ErlotinibHiện nay, trên thị trường và tại nhathuochapu.vn có rất nhiều thuốc điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ như Tarceva, Erlonat, Erlev, …Thông thường các loại thuốc này thường gặp các tác dụng phụ như: buồn nôn, chán ăn, mệt mỏi…Tuy nhiên mỗi loại thuốc đều có những ưu nhược điểm khác nhau về giá cũng như công dụng, mỗi người bệnh cũng có một cơ địa khác nhau nên người bệnh cần liên hệ với y, bác sĩ để tìm cho mình loại thuốc

Để biết thêm giá bán các loại thuốc điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ và thuốc Erlocip 150mg giá bao nhiêu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0923 283 003 hoặc xem tại website https://nhathuochapu.vn/
 

Đính kèm

 • thuoc-erlocip-150mg-erlotinib-150mg.png
  thuoc-erlocip-150mg-erlotinib-150mg.png
  158,9 KB · Lượt xem: 0
×
Top