Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Để đạt chuẩn đầu ra của Hộ sinh Cao đẳng nói chung thì yếu tố đầu vào rất quan trọng, bởi phần nào nó sẽ tác động đến kết quả học tập, kĩ năng làm việc sau này. Bên cạnh đó, Hộ sinh là ngành chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé nên yêu cầu đối với người theo ngành Hộ sinh cũng khắt khe hơn. Theo đó đã có rất nhiều trường đặt ra hình thức tuyển sinh khá khắt khe đối với ngành Hộ sinh.

Tuy nhiên, hiện nay khi một số Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã điều chỉnh điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược và Cao đẳng Hộ sinh 2020 phù hợp với nhiều đối tượng đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo để đảm bảo sinh viên đạt chuẩn đầu ra của Hộ sinh Cao đẳng.

- Thí sinh cần đáp ứng 2 yêu cầu xét tuyển cơ bản sau:

Là người đã hoàn thành xong và tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ( Các chuyên ngành khác như : kế toán, sư phạm, kinh tế ... )
Là người có sức khỏe tốt không nằm trong thời gian thi hành án và không vi phạm pháp luật.
Đây cũng là điều kiện được áp dụng cho mọi chuyên ngành khác nằm trong hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung như: Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược .

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-8-6.jpg


Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh tphcm là một trong các hình thức đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Có rất nhiều lý do thuyết phục khiến cho thí sinh nên nộp hồ sơ ứng tuyển vào ngành học này.

- Đầu tiên là sự tiện lợi của tấm bằng cao đẳng hộ sinh văn bằng 2. Với các ai đã tốt nghiệp đại học nhưng không thể xin được công việc nào phù hợp, không có đam mê với nghề nghiệp mình đã học thì lựa chọn chương trình đào tạo này là một sáng suốt. Dù bạn đã từng học bất cứ chuyên ngành nào, trường đại học nào thì khi có nhu cầu học thêm về lĩnh vực hộ sinh, hệ cao đẳng sẽ luôn được nhà trường chào đón.

- Đội ngũ cán, bộ giảng viên chất lượng. Tất cả giảng viên của trường đều có trình độ cao, có kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn, có lòng yêu nghề là một lợi thế lớn của trường. Bởi họ sẽ là người dẫn dắt, hướng dẫn và truyền tải kiến thức trực tiếp cho sinh viên ở mỗi buổi học. Để bảo đảm chất lượng đào tạo, giảng viên thường xuyên được tham gia các lớp nghiệp vụ, huấn luyện, tiếp cận gần hơi với khoa học công nghệ, trau dồi các kiến thức về công nghệ, ứng dụng chúng tốt nhất phương tiện này vào trong công tác giảng dạy.
Liên hệ:
Trường Cao đẳng y dược pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212.
Hoặc: 02485.895.895 - 0948.895.895
 
×
Top Bottom