Cách làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2020

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0

Ngành Y Dược ngày càng có vai trò quan trọng khi mà xã hội phát triển, con người ngày càng phải đối mặt với nhiều bệnh dịch nguy hiểm. Cùng đó, trong Y ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Hộ sinh trong việc chữa trị và chăm sóc sức khỏe cho Sản phụ trước trong và sau sinh rất quan trọng.

Với kỹ năng ngành Hộ sinh trong thời gian chỉ 20 tháng được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu thì đảm bảo rằng các bạn sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết trong nghề, đảm bảo chất lượng đào tạo uy tín và chuyên nghiệp nhất. Thí sinh tham gia xét tuyển phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm,… Hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, các bạn được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các bạn sinh viên ra trường tự tin xin việc ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế trên Việt nam tăng cơ hội nghề nghiệp mở rộng kiến thức với một lĩnh vực một ngành nghề đầy tiềm năng và triển vọng với thu nhập không hề thấp!

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-25-2.jpg


Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh
Sau khi hội tụ đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như trên thì thí sinh tham dự tuyển tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm học 2020 – 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo mẫu sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong 06 tháng gần đây nhất) có ghi thông tin của người học phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ liên thông Cao Đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng điều dưỡng tphcm, Liên thông Cao đẳng Dược, và các hệ Văn bằng 2 tương đương.


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: 02485.895.895 – 0948.895.895
 

×
Quay lại
Top