Điểm giống và khác nhau giữa Vincity và Vinhomes

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
CÁC DỰ ÁN VINCITY ĐANG NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU SỰ QUAN TÂM TỪ THỊ TRƯỜNG KHI MÀ CÁC THÔNG TIN ĐANG DẦN ĐƯỢC TIẾT LỘ.

mặc dầu là dòng sản phẩm mới chỉ vừa được quảng cáo ra thị trường trong một thời kì ngắn nhưng Căn hộ Vincity vẫn khẳng định được một vài ưu thế của mình, vì đằng sau chính là Vingroup – một tập đoàn hùng mạnh với tiềm lực số tiền lớn cùng kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành bất động sản.

Trong thời kì qua, đã có nhiều ý kiến sốt ruột về chất lượng, quy hoạch nếu như dự án được ra mắt với mức giá thành thấp. tuy nhiên, ông Lê Khắc Hiệp khẳng định rằng mục tiêu của Vingroup là muốn biến đổi hoàn toàn khái niệm nhà kinh phí thấp là chất lượng thấp. Qua đó, khiến khách yên tâm, đặt trọn niềm tin và náo nức trông chờ dự án ra mắt.

Ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ toạ Vingroup chia sẻ: “Người lương bổng trung bình vẫn có thể hưởng tiện ích như người có lương cao, chỉ có điều tổng diện tích nhỏ hơn, địa điểm xa hơn”.

phần đông khách đều đang so sánh giữa Vincity và Vinhomes. vì thế, để tiện hơn cho quý khách hàng, tất thẩy chúng tôi xin phân tách một vài điểm giống và khác nhau của 2 thương hiệu này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

+ căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm - Nơi cuộc sống thăng hoa

+ dự án Vincity ở Đan Phượng - Nhà đẹp giá tầm trung

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VINCITY & VINHOMES

Điểm giống nhau:

· căn hộ chung cư Vincity sẽ được chắc chắn về độ bình yên, chất lượng xây dựng vững bền như Vinhomes.

· công đoạn xây và giao đúng tiến độ theo tiêu chuẩn Vinhomes

· khu dân cư được qui hoạch đồng bộ với trọn vẹn các tiện ích và tòa tháp phụ trợ.

· Đề cao giá thành sống của cư dân. Đặt lợi ích và lợi quyền của khách mua lên trên quyền lợi của CDT.

Điểm khác nhau:

· Các dự án của dự án căn hộ Vincity sẽ được tiến hành tại khu dân cư vệ tinh nói quanh nội ô, nhằm đem lại một không gian sống thoáng đạt, không khí trong sạch. dự định, các Vincity sẽ được đồng loạt xây dựng trên khắp cả nước.

· Các vũ trang xong tiện nghi tại dự án chung cư Vincity là trung cấp. Hình như tại Vinhomes là đẳng cấp.

ví như các thực phẩm chức năng mang thương hiệu Vinhomes hướng tới sự hoàn hảo, cấp cao thì thương hiệu Vincity lại hướng nhìn đến phân khúc rung cấp với một số thực phẩm chức năng cung cấp được nhu cầu của các khách mua có mức thu nhập trung bình.

Trên đây mới chỉ là một vài thông tin mang thuộc tính tham khảo, CĐT chưa công bố thông báo chi tiết về dự án. Mọi thông báo mới nhất về thương hiệu nhà ở Vincity sẽ được cập nhật thường xuyên trên website https://banchungcuvincity.net/ hoặc đăng kí nhận thông tin qua mail banchungcuvincity@gmail.com một vài thông báo mới nhất về đơn giá và dự án chung cư Vincity từ CDT.
 
×
Quay lại
Top