Mua căn hộ vincity quận 9 với tầm nhìn đẹp giá rẻ

kientruc228

Thành viên
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
1
Vingroup vừa công bố ra mắt dự án chung cư Vincity Quận 9, nơi đây có đầy đủ các công năng tiện ích của một sản phẩm BĐS như: nhà phố, căn hộ, trường học, bệnh viện, khu cây xanh, nơi giải trí … đang được XH nhận xét cao và chờ ngày công bố mở bán.

Biệt thự Vincity quận 9 sở hữu vị trí vàng tầm nhìn sông Đồng Nai

Chung cư Vincity Q.9 có chừng 300 hecta được xem là hoành tráng nhất Việt Nam, dự án chung cư khủng nhất của tập đoàn Vingroup từ trước đến nay, chắc chắn một dự án cực xanh và cực đẹp, cực sock với tin tức chào bán căn hộ Vincity Quan 9 chỉ khoảng 700 triệu đang khiến người mua nhà giá rẻ điên đảo vì sự cuồng si BĐS giá rẻ nhưng chất lượng hoàn toàn không hề rẻ.

Du an chung cu Vincity Quận 9 đang làm mưa làm gió thị trường BĐS khu đông Tp. Hồ Chí Minh

Cách đây không lâu, Vingroup công bố chiến lược quy hoạch xây dựng sản phẩm mới VinCity, được định vị là loại nhà ở giá rẻ cho người có thu nhập trung bình và thấp. Để có được một căn hộ tại dự án chung cu Vincity Quan 9 bạn chỉ mất có 700 triệu đồng. Và tất nhiên, như những gì CĐT Vingroup đã xây dựng quy hoạch nhãn hiệu tại Vinhomes, dự án nhà giá rẻ Vincity Quan9 vẫn đáp ứng các tiện ích và dịch vụ khép kín mà tập đoàn này đang quy hoạch ở dòng căn hộ đẳng cấp Vinhomes. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này, điều hứa hẹn là bạn ở nơi đây được thưởng thức mọi tiện ích như hồ bơi, quảng trường , tennis, trung tâm mua sắm, TT giải trí.

Người mua an tâm sẽ mua được giá gốc chủ đầu tư cho căn hộ Vincity Q.9

Với kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản của mình, chủ đầu tư Vingroup tuyên bố sẽ bảo đảm người mua nhà mua được căn hộ chung cư Vincity Quận 9 với giá gốc CĐT.Hiện tại trên thị trường, nhiều dự án chung cư thường có giá tiền chênh so với giá gốc của CĐT. Khiến khách hàng phải mua với giá tiền cao hơn so với giá tiền mà CĐT đưa ra. Tuy nhiên, là một doanh nghiệp cực lớn, có thể xem là ông trùm BĐS mảng căn hộ, chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ quản lý rất minh bạch, giá tiền căn hộ dự án Vincity Quan 9 đồng nhất do tập đoàn Vingroup đưa ra, ko để giá chênh xuất hiện làm nhiễu loạn trên thị trường. Giúp khách hàng có khả năng tiếp cận dòng sản phẩm với giá tốt nhất.
 
×
Top Bottom