Những lý do bạn nên chọn mua Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
dự án Vincity – thương hiệu BĐS đại chúng vừa ra mắt vô cùng hấp dẫn? Liệu chúng ta có đang nghĩ suy sẽ mua căn hộ Vincity? Với sự tạo ra như vũ bão của phân khúc nhà đất Hà Nội trong thời gian trở lại đây. Việc xuất hiện một vài dự án nhưng ai cũng đồng ý mua như nhà ở đại chúng Vincity là điều rất là cần thiết khi mà quý khách cần một vài sản phẩm giá chấp nhận được và chất lượng.

Tại Hà Nội ở thời điểm đầu năm 2017, đi đâu cũng có thể thấy một số dự án cao ốc, chung cư đang thay phiên nhau “mọc” lên liên tiếp. Đó là dấu hiệu đáng mừng cho sự tạo ra của tỉnh thành và cũng tạo điều kiện sở hữu một căn hộ như ý tại Hà Nội cho mọi người.

Trong những ngày qua, Sau khi được công bố chính thức trên các dụng cụ truyền thông. Thương hiệu BĐS đại chúng thương hiệu nhà ở Vincity của tập đoàn Vingroup đã tạo nên một cơn sốt giá trị và chất lượng cho dự án căn hộ chung cư hiện tại. Dự án này chiếm được rất nhiều sự để mắt tới cũng như mong muốn mua chung cư Vincity tại các khu vực Gia Lâm và Đan Phượng.

Vậy điều gì khiến cho khu đô thị Vincity sốt như thế? hãy cùng tìm ra một số nguồn gốc nào khiến ai cũng muốn mua nhà ở đại chúng Vincity này.

Bạn có đồng ý mua căn hộ Vincity? Đây là 6 lý do!

chủ đầu tư khu đô thị Vincity

Vingroup – CDT Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm , là tổ chức phát triển BDS hàng đầu tại Việt Nam. Với lợi thế tiềm lực và uy tín bậc nhất của nhà đầu tư số 1 này, giúp cho tên tuổi các dự án của Vingroup được tiến xa hơn rất nhiều. Có thể liệt kê những thương hiệu lừng danh gắn liền với tăm tiếng của Vingroup như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmart, Vinpro, Vinmec, Vinschool… Và cứ như thế không bỏ sót một ngành nào tập đoàn Vingroup đã đi lại đầu với việc đầu tư vô số dự án nhà ở giá rẻ đáp ứng cho quan tâm của người phung phí.

tổ chức xây dựng dự án chung cư Vincity

cộng tác gắn bó và lâu dài với Vingroup chẳng thể không nói đến nhà thầu – Conteccons. Là một trong một số tổ chức xây đầy danh tiếng, cộng tác rất nhiều với Vingroup trong các dự án BDS như Vinhomes… Qua đó cảm thấy uy tín và sự tin yêu của Vingroup dành cho Conteccons.

Giá bán dự án Vincity

Nói đáng ra, với số tiền 700 triệu sẽ có kha khá các dự án nhà ở tại Hà Nội có thể đáp ứng. ngoại giả chưa thể nói đến nhân tố chất lượng khi nhưng dự án căn hộ Vincity được thừa hưởng tất cả các yếu tố về thiết kế, chất lượng của các dự án nhà ở cấp cao của Vinhomes. Với mức giá trị từ 700 triệu khi mua căn hộ chung cư Vincity sẽ đáng giá hơn rất nhiều.

Các tiện ích của dự án chung cư Vincity

có được những tiện ích đương đại và khả quan nhất nhưng Vingroup mang lại, căn hộ chung cư Vincity sẽ có cho mình vô vàn tiện ích nổi bật:

Hệ thống trường học, trường liên cấp, kết liên Vinschool

trung tâm y tế, phòng khám Vinmec với các trang thiết bị y tế hiện đại

siêu thị,siêu thị Vinmart, điện máy Vinpro…

khu vui chơi thiếu nhi, công viên

Phòng thể dục, thể dục thể thao, sinh hoạt…

tuy nhiên chẳng thể thiếu dịch vụ giữ, an ninh 24/24 với hệ thông camera anh ninh, ra vào bằng thẻ từ…

Không gian xung quanh Vincity

tương tự các dự án Vinhomes đẳng cấp khác, khi mua dự án Vincity bạn cũng được tận hưởng một không gian xanh, trong sạch. Với lợi thế “tránh xa trung tâm đông đúc” Dự án chung cư Vincity Đan Phượng sẽ có cho mình một không gian xanh mênh mông tại các quận, huyện ngoại ô. Nơi nhưng mà trong tầm mắt của chúng ta, các tòa nhà cao tầng và xe pháo sẽ ít được xuất hiện.

tuy nhiên việc đặt địa điểm dự án chung cư Vincity tại đây sẽ giải quyết các vấn đề về tập kết dân cư đông đúc tại trọng tâm, hạn chế kẹt xe, ngập lụt đang xẩy ra hằng ngày tại Hà Nội.
 
×
Top Bottom