Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Để có thể theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo được Mức điểm chuẩn đầu vào theo đúng quyết định của nhà trường.
Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-23-5.jpg


Mức điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
thực hiện việc cung cấp nhân lực Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín cao cho chuyên khoa Y tế, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển và dạy học chuyên môn Điều dưỡng ở các hệ đào tạo: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, dù ở bậc dạy học nào nhà trường cũng luôn thiết kế các chương trình học hiện đại, chú trọng Tiến bộ thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao chuyên môn một cách kết quả thành công nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành với nhân viên nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên. Mô hình dạy học Bệnh Viện – riêng mình một trường học cũng được nhà trường đưa vào các chương trình học để nâng cao tay chuyên khoa, giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ về công việc của một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dạy học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có điều kiện xét tuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Dựa đó, ban Tuyển sinh nhà trường yêu cầu các thí sinh tham gia ứng tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần đảm bảo được yêu cầu đã đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hoặc trong thời gian thi hành án. Cũng như bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh không cần quá chú tâm tới Mức điểm chuẩn, chỉ cần đảm bảo khả năng học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông những bạn thí sinh có thể tham gia ứng tuyển vào nhà trường ngay từ hôm nay.
 
×
Top Bottom