Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM vừa mang đến cơ hội học tập vừa sẵn sàng chuẩn bị cho một tương lai nhiệm vụ làm rộng mở.
Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM thông báo xét tuyển
Văn bằng 2 là các phương pháp học không còn quá xa lạ khi giúp đối tượng học có thể chuyển đổi nghề nghiệp một cách dễ dàng, có thêm cho mình một văn bằng 2 với những xu thế ngành nghiệp tiện lợi hơn. Đặc thù với một chuyên khoa tiềm năng như Kỹ thuật Vật lý trị liệu lại càng thu hút những bạn trẻ hơn bao giờ hết. Căn cứ đó, nếu mong muốn Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM thì các kiến thức sau thật sự có ý nghĩa đối với mỗi người.

– Phạm vi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trên phạm vi Toàn quốc đối với tất cả thí sinh đảm bảo điều kiện ứng tuyển dựa quyết định của Bộ GDĐT LĐTB&XH và ban giám hiệu nhà trường.

– Điều kiện ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
các thí sinh đã có cho mình ít nhất một tấm bằng từ khả năng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong mức thời gian thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chẳng hạn, bạn đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp, sức khỏe tốt, hạnh kiểm tốt thì hoàn toàn đáp ứng điều kiện ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-19-10.jpg


– Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Triển khai theo quy định tuyển sinh mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 cụ thể nhiều giấy tờ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM dựa mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 Bản y sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có đính sẵn tem, ghi sẵn các kiến thức người nhận là thí sinh bao gồm Ngoài ra các dược sĩ tên, cơ sở và số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
trung tâm Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng có tiếng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với các Tiến bộ có được, nhà trường không ngừng mang đến thị trường Y Dược những cán Bộ GDĐT y tế uy tín cả về chuyên ngành, tay ngành và y đức.

Đây cũng Là một những trường Y Dược TPHCM nhận được đánh giá cao từ các nhà chuyên ngành cũng như nhà tuyển dụng, tạo thế mạnh riêng giúp sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù ở Việc chọn nghề học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đều nhận được các ưu ái nhất định từ phía nhà tuyển dụng, mở ra cơ hội ngành nghiệp lớn.
 

×
Quay lại
Top