Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ ước mơ nghề Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với hình thức ứng tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT.
ứng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT
căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh và Xã hội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, miễn thi trên Toàn quốc. Bên cạnh đó, các bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại ban giám hiệu nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu vai trò hình sự.

mức thời gian dạy học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong vòng 03 năm và thời giờ này cũng được sử dụng với Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Kết thúc các phương pháp dạy học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và với tấm bằng này những bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, địa điểm y tế trên Cả Nước hay nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên học liên thông Đại học.

Sinh viên khi dựa học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được lĩnh ngộ kiến thức bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và giàu Tiến bộ dạy học. Khác biệt, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ GDĐT Y tế cho sinh viên thực hành. Do đó, những bạn đăng ký căn cứ học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy học cũng như điều kiện Văn phòng vật chất.

Dao-tao-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-pasteur-5-9.jpg


Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
Chuẩn bị cho chính bản thân một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng chuẩn quyết định của nhà trường là điều kiện cần thiết để những thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ đó thí sinh đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường
  • Giấy chứng nhận điểm thi Trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với thí sinh tốt nghiệp
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước
  • 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ghi đầy đủ kiến thức của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất).
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ Ngoài ra họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên lạc khi cần thiết.
  • các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 
×
Quay lại
Top