Điểm cần chú ý khi đắp tranh composite

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Tính ứng dụng của vật liệu composite trong nghệ thuật điêu khắc, Dap tranh tuong mang lại cho chúng ta nhận thức cao hơn về giá trị thẩm mỹ, văn hóa, nhân văn, kết nối cộng đồng. Đồng thời cũng đưa những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc vốn tưởng chừng "khó chơi", khó dung nhập vào cuộc sống thường nhật trở nên gần gũi hơn với đời sống con người.

Đáp ứng không chỉ về nhu cầu sử dụng mà còn là nghệ thuật, "khao khát" thưởng thức cái đẹp và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian với chi phí tiết kiệm.
dap%2Btranh%2Bphu%2Bdieu%2B6.jpg2.Sản phẩm điêu khắc composite trong lĩnh vực Dap tranh tuong trang trí.

Như đã giới thiệu thì với những ưu điểm và đặc trưng của chất liệu composite kết hợp cùng sự độc đáo, mới lạ của những sản phẩm điêu khắc. Việc ứng dụng nghệ thuật điêu khắc composite trong lĩnh vực trang trí ngày càng rộng rãi hơn.

Các sản phẩm điêu khắc, Dap tranh tuong composite không chỉ được sử dụng như một sản phẩm trang trí nghệ thuật độc lập mang giá trị thẩm mỹ cao. Mà còn được khéo léo đưa vào kết hợp trang trí trong các chi tiết nhỏ. Đắp trực tiếp trên tường tạo nên những mảng tường sống động hơn, hay trang trí cầu thang, tay nắm, trần nhà, cột nhà… Đưa vào các tiểu cảnh ngay trong không gian phòng khách, phòng ngủ, ban công, không gian giếng trời, cầu thang…
Đặc biệt với trọng lượng nhẹ, độ bền vượt trội, tuổi thọ cao (lên tới 20 năm), không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxi hóa, không phai màu, phù hợp với mọi điêu kiện thời tiết…. Các sản phẩm tranh, tượng điêu khắc composite đã đóng góp một phần không nhỏ vào lĩnh vực trang trí ngoại thất. Mang đến một không gian ngoài trời đẹp, mới lạ hơn với những sản phẩm điêu khắc nghệ thuật, ý nghĩa hơn, bền đẹp mãi với thời gian trong khi chi phí cũng tiết kiệm hơn.
dap-tranh-phu-dieu-xi-mang-0.jpgTại xưởng điêu khắc, Dap tranh tuong composite của công ty Sân vườn á đông- đơn vị chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm điêu khắc ứng dụng- chúng tôi sản xuất và nhận làm các mẫu thiết kế điêu khắc composite theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu composite siêu bền, được pha trộn phụ gia theo tỷ lệ “gia truyền”. Mang đến các tác phẩm không chỉ đẹp, nghệ thuật, giá trị mà còn siêu đẹp, siêu bền cùng chi phí siêu rẻ.

Xưởng điêu khắc, Dap tranh tuong composite nghệ thuật Sân vườn á đông

Không chỉ sản xuất các sản phẩm điêu khắc composite nghệ thuật ứng dụng trang trí. Chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công cảnh quan, công trình đẹp với phù điêu theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm, phù hợp với mong muốn và ngân sách khách hàng đưa ra. Nên nếu bạn muốn tìm mua các sản phẩm điêu khắc từ chất liệu composite, hay muốn sở hữu một không gian đẹp, độc đáo, hiện đại, sang trọng với những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc. Hãy liên hệ với Sân vườn á đông và để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện không gian trong mơ của mình với chi phí tốt nhất.
 
×
Quay lại
Top