Chia sẻ cách tính chi phí nhà 3 tầng đẳng cấp

nguyenvutuankiet

Thành viên
Tham gia
28/2/2012
Bài viết
0
Chi phí xây nhà phố 3 tầng luôn là vấn đề đang được nhiều chủ nhà quan tâm hàng đầu trước khi xây nhà. Vậy làm thế nào để biết được chi phí xây nhà trọn gói phố 3 tầng? Cách tính chi phí có khó không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Xây Dựng Sao Việt để có đáp án nhé.

nha-pho-2-mat-tien-hien-dai-01.jpg


Cách tính chi phí xây nhà phố 3 tầng

Cách tính chi phí xây nhà qua diện tích xây dựng

Để có thể tính chi phí xây nhà phố 3 tầng theo diện tích xây dựng nhà đầu tư có thể áp dụng công thức tính:

Chi phí xây nhà 3 tầng : Diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng

Lưu ý: Đơn giá xây dựng: Chính là bảng báo đơn giá xây dựng của cơ sở nhận thi công xây nhà phần thô ngôi nhà 3 tầng của bạn.

Cách tính chi phí xây dựng dựa trên đơn giá công ty xây dựng

Một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà phố trọn gói 3 tầng nhà bạn đó chính là đơn giá vật tư và nhân công hoàn thiện thi công thực tế của cơ sở cung cấp. Đơn giá này sẽ tác động đến tổng chi phí đầu tư xây dựng ngôi nhà 3 tầng của gia đình bạn.

Hiện nay có 2 hình thức tính chi phí xây nhà 3 tầng theo đơn giá do nhà thầu cung cấp

+ Đơn giá nhân công hoàn thiện, chỉ sử dụng nhân công xây dựng hay có tên gọi đơn giá xây dựng phần thô: Bên phía chủ đầu tư sẽ lo toàn bộ nguyên vật tư xây dựng hoàn thiện công trình. Tại Sao Việt đơn giá xây dưng phần thô sẽ giao động từ 2.900.00vnđ/m2 đến 3.100.000vnđ/m2.

+ Đơn giá xây nhà trọn gói có nghĩa là chủ đầu tư chỉ cần ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói với bên nhà thầu. Bên phía nhà thầu có trách nhiệm lo từ a đến z cả nhân công hoàn thiện và nguyên vật tư hoàn thiện công trình ( theo thoả thuận hợp đồng). Tại Sao Việt chi phí xây nhà trọn gói giao động từ 4.500.000 đến 6.000.000đ/m2.

+ Để tính tổng chi phí xây nhà phố 3 tầng theo đơn giá nhà thầu cung cấp thì bạn chỉ việc lấy đơn giá xây dựng của gói dịch vụ cụ thể, sau đó nhân với tổng diện tích sàn thi công sẽ cho ra con số xây dựng ngôi nhà phố 3 tầng nhà bạn.
 
×
Top Bottom