Dịch vụ seo - nâng hạng website trên google

Hoangyen.tiendung

Thành viên
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Nhằm thu hút nhiều hơn lượng truy cập nhận seo web giá rẻ từ máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!), chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO. Với các website được đầu tư làm SEO tốt, lượng truy cập từ máy tìm kiếm có thể chiếm từ 80 đến 90% tổng số lượt truy cập. Do đó, việc tập trung vào SEO thiet ke web lên thứ hạng cao ở các máy tìm kiếm, đặc biệt với Google là điều hết sức quan trọng.

* Đặc điểm Dịch vụ SEO
- Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích, cải thiện và tối ưu cấu trúc của website đồng thời với việc quảng bá thương hiệu website online, cùng các thủ thuật tuân thủ đúng quy chuẩn của của Google nhằm nâng cao thứ hạng website của quý khách.
- Dịch vụ SEO Google của cong ty thiet ke website chúng tôi đảm bảo website của bạn có mặt ở những vị trí đầu tiên khi tìm kiếm với các từ khóa người dùng tìm kiếm. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao nhanh hay chậm.
* Quy trình triển khai dịch vụ SEO:
- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng (Vui lòng gửi yêu cầu chi tiết về website, các từ khóa cần làm của quý khách qua email)
- Khảo sát kết quả và phân tích tính công ty làm seo cạnh tranh của những từ khóa khách hàng yêu cầu
- Đưa ra chiến lược tối ưu website, nâng hạng website
- Báo giá dịch vụ SEO
- Thực hiện SEO
- Nghiệm thu và hoàn tất SEO website đạt thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm
* Ưu điểm:
- Chi phí thấp: Đầu tư SEO từ khóa Google thường tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với Quảng cáo từ khóa trên Google. Chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.
- Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong dich vu thiet ke website trang nội dung kết quả tìm kiếm Google là ưu điểm lớn nhất của SEO. Vì vậy, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
- Rủi ro cực thấp: Kinh doanh bằng từ khóa hầu như không có rủi ro. Khách hàng hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng báo giá dịch vụ seo tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của Google (Top10) là doanh nghiệp đã bán được hàng.
- Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.

Liên hệ ngay với chúng tôi
 

×
Quay lại
Top