Dịch vụ nâng mũi cho nam giá bao nhiêu

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Làm đẹp ngày nay đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi với mong muốn cải thiện nhan sắc. Một trong những công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đó là nâng mũi Hàn Quốc nam với mong muốn không chỉ tạo dáng mũi cao mà còn phải toát lên vẻ nam tính, đầy mạnh mẽ.


1. Nâng mũi Hàn Quốc nam là gì?

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc nam không còn là điều khó khăn

Nâng mũi cho nam Hàn Quốc là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi như: Nâng cao sóng mũi, tạo dựng trụ mũi, đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về xương mũi như mũi gồ, mũi to bè, mũi quặp, mũi lệch…. mà nam giới thường gặp.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng nâng mũi cho nam hay nữ thì cũng sẽ đều giống nhau. Tuy nhiên, trên thực tế không phải vậy. Nâng mũi Hàn Quốc cho nam không chỉ đơn thuần giúp cải thiện độ cao của sống mũi mà còn phải giữ được nét hài hòa trên gương mặt, đặc biệt là nét nam tính, phóng khoáng, mạnh mẽ của đàn ông.

Chính vì vậy, hiểu được nhu cầu chỉnh sửa mũi của phái mạnh, tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng luôn áp dụng những kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn phù hợp nhất với nam giới.


2. Nâng mũi Hàn Quốc nam cần đảm bảo những yếu tố nào?

Đã tìm ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam ĐẸP - AN TOÀN nhất - Hình 2

Với công nghệ nâng mũi Model tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, phái mạnh sẽ nhận lại được gì?

Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm

Sống mũi thấp, tẹt, thô
Đầu mũi to do mô mềm hoặc sụn
Cánh mũi bè
Lỗ mũi nở rộng
Cấu trúc của xương và các mô mềm cứng hơn và gặp các khuyết điểm như: Gồ, to bè, quặp, sống mũi ngắn,…
Da mũi của nam giới dày và thô hơn. Do đó, vết mổ cũng sẽ lâu phục hồi hơn.
Mang lại dáng mũi nam tính

Sống mũi cao thẳng dáng L Line chứ không phải mềm mại S Line như nâng mũi cho nữ giới.
Đầu mũi cao, hài hòa với sống mũi
Cánh mũi thon gọn, lỗ mũi cân xứng
Chân gốc mũi và 2 khóe mắt không quá xa nhau
Xem thêm: Tổng hợp những dáng mũi xấu của nam giới cần chỉnh sửa NGAY và LUÔN

3. Nâng mũi Hàn Quốc nam, bạn nên lựa chọn phương pháp nào?
Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi được chuyên gia đánh giá là phù hợp nhất đối với phái mạnh đó chính là nâng mũi Model 2D, nâng mũi Model 3D và nâng mũi Model 4D cấu trúc.

→ Trường hợp 1: Sống mũi thấp

Đã tìm ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam ĐẸP - AN TOÀN nhất - Hình 3

Nâng mũi Model 2D giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên

Đối với trường hợp bạn chỉ có phần sống mũi thấp, ngoài ra không gặp bất cứ khuyết điểm nào thì bác sĩ sẽ chỉ định nâng mũi Model 2D. Với công nghệ này, khách hàng nam sẽ được chỉnh hình lại sống mũi bằng sụn sinh học 5S Nano – Chất liệu chuyên được sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc (đã có chứng nhận an toàn của FDA).

→ Trường hợp 2: Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, có nhiều khuyết điểm

Đã tìm ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam ĐẸP - AN TOÀN nhất - Hình 4

Nâng mũi Model 3D giúp bạn khắc phục khuyết điểm về sống mũi và đầu mũi

Nếu tình trạng mũi của khách hàng nam có nhiều khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, đặc biệt là da mũi mỏng… thì phải thực hiện phương pháp nâng mũi Model 3D mới chỉnh hình toàn diện được.

Công nghệ nâng mũi Model 3D sử dụng kết hợp giữa 2 chất liệu sụn 5S Nano và sụn vành tai. Trong đó ⅔ sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp 5S Nano, ⅓ đầu mũi được bao bọc bằng lớp sụn vành tai.

Việc kết hợp giữa 2 chất liệu sụn này giúp ngăn ngừa tối đa các biến chứng như: Bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, tụt sụn,… so với các phương pháp nâng mũi cũ mà các spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ vẫn hay dùng.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Con số 40 năm đã là cuối cùng?

→ Trường hợp 3: Mũi gặp nhiều khuyết điểm, từng bị hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật

Đã tìm ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam ĐẸP - AN TOÀN nhất - Hình 5

Nâng mũi Model 4D cấu trúc giúp khắc phục ngay cả trường hợp mũi hỏng do phẫu thuật

Đây được đánh giá là tình trạng mũi khó trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên lại gặp khá nhiều ở nam giới. Chính vì vậy, với trường hợp này, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi model 4D cấu trúc.

Với công nghệ này, dáng mũi của bạn sẽ được tái cấu trúc lại toàn bộ từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi,….mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn NanoForm kết hợp cùng sụn tự thân để mang đến dáng mũi ổn định nhất.

Đây là 2 chất liệu độn phù hợp và có độ tương thích cao với cơ địa của nam giới, nhờ đó mà không bị đào thải theo thời gian, giúp bạn có dáng mũi đẹp lâu dài.

4. Tại sao Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng lại nhận được nhiều lựa chọn của nam giới?
a. An toàn tuyệt đối
Đã tìm ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam ĐẸP - AN TOÀN nhất - Hình 6

Ê kíp bác sĩ trong 1 ca nâng mũi tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng


>>> Xem thêm: nâng mũi bằng sụn tự thân

Bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bởi trước khi phẫu thuật, bạn sẽ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử các phản ứng thuốc gây tê,… Khi đảm bảo đủ điều kiện phía bệnh viện mới quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nam.

Ngoài ra, ê kíp trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới toàn bộ là những y bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi. Ngoài ra, bên cạnh đội ngũ bác sĩ phẫu thuật còn có ban cố vấn chuyên môn, giám sát nhằm kiểm soát, xử lý tình huống phát sinh trong phẫu thuật một cách nhanh nhất, tốt nhất.

b. Chi phí thuốc giảm đau, giảm sưng và tái khám miễn phí

Dịch vụ tái khám hoàn toàn được miễn phí

Đặc biệt sau nâng mũi khách hàng tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ được MIỄN PHÍ 100% chi phí thuốc giảm sưng, giảm đau và chi phí tái khám sau đó, được hưởng chế độ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên, điều dưỡng viên tại đây. Điều này giúp mũi sau nâng đảm bảo an toàn và cho kết quả đẹp như ý trong thời gian dài

** Với nâng mũi tại Trung tâm bạn sẽ được tham khảo bản giá của các dich vụ nâng mũi, đặc biệt là giá nâng mũi s line hiện đang rất nhiều bạn trẻ thực hiện

c. Bảo hành dáng mũi trọn đời

Đã tìm ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam ĐẸP - AN TOÀN nhất - Hình 8

Chế độ bảo hành trọn đời đối với dịch vụ nâng mũi Model 4D

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Thẫm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, trước khi hoàn tất thủ tục và ra về, nhân viên của bệnh viện sẽ cấp cho khách hàng thẻ bảo hành trọn đời và hướng dẫn điền thông tin, cách sử dụng thẻ, …
 
×
Top Bottom