Phẩu thuật nâng mũi được bao lâu

NhutMinh12

Banned
Tham gia
2/7/2019
Bài viết
0
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Nhìn cô bạn thân mới đi nâng mũi về làm em mê lắm ạ. Em cũng muốn được đi nâng mũi để chỉnh sửa dáng mũi tẹt của mình nhưng lại lo lắng không biết nâng mũi được bao lâu, có được lâu dài không ạ? Mong được bác sĩ giải đáp. (Hoài Lam – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Hoài Lam thân mến!

Tổng hợp phân tích chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi để được bao lâu?
Trước hết, hiệu quả duy trì sau nâng mũi có thể kéo dài khoảng 5 năm, 10 năm thậm chí vĩnh viễn. Thực tế, nâng mũi được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật công nghệ, chất liệu sụn nâng mũi, cơ địa của từng người và cách chăm sóc hậu phẫu.

Về phương pháp, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang áp dụng 3 kỹ thuật nâng mũi với hiệu quả duy trì khác nhau:

Thông thường, phương pháp sử dụng chất liệu độn sụn nhân tạo hiệu quả sẽ ngắn hơn so với các phương pháp sử dụng với chất liệu sụn tự thân.

Nâng mũi Hàn Quốc: Hiệu quả kéo dài trên 5 năm ( Sử dụng 100% sụn nhân tạo )
Đây là phương pháp cũ với chất liệu độn sử dụng 100% là sụn nhân tạo của Hàn Quốc. Bằng đường rạch ngắn ở trong vách ngăn, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong.

Nâng mũi bọc sụn: Hiệu quả duy trì 10 năm
Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể như sụn vành tai, sụn vách ngăn không chỉ đảm bảo kết quả tự nhiên mà duy trì ổn định trong 1o năm.

>> > Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: Tìm hiểu quy trình, kết quả thẩm mỹ)

Nâng mũi cấu trúc 4D: Hiệu quả vĩnh viễn
Phương pháp dùng 100% sụn tự thân để dựng chống trụ mũi kết hợp bọc phủ kéo dài vùng đầu mũi. Đây là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện khắc phục triệt để những ca mũi nhiều khuyết điểm như mũi tẹt, gồ, vẹo, lệch, …

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng ( có thể sụn vành tai, sụn vách ngăn…) nên khả năng tương thích cực kỳ tốt có độ bền cao, duy trì vĩnh viễn, không gây biến chứng, không đào thải.

Nâng mũi để được bao lâu?55

Một số yếu tố khác quyết định đến hiệu quả duy trì sau nâng mũi:
Cơ địa của bạn có tương thích với chất liệu độn không?
Những người có cơ địa tốt, mũi vẫn đẹp và ổn định, không có biến chứng nguy hiểm thì mũi có thể tồn tại đến hàng chục năm, 10 năm, 20 năm mới phải làm lại. Tuy nhiên, môt số trường hợp nâng mĩu không đảm đúng kỹ thuật, chất liệu độn không đảm bảo chất lượng, bị nhiễm trùng thì thời gian phải sẽ kéo dài hơn có thể là 5-7 năm.

Cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn có đúng không?
Bác sĩ khuyến cáo bạn cần tuân thủ chính xác theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Cụ thể, sau nâng mũi bạn cần chú ý vệ sinh mũi sạch sẽ và kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây sẹo để mũi mau lành và nhanh chóng ổn định dáng mũi như ý.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D đem lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng:

Chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi khó:
Nâng mũi cấu trúc 4D có khả năng khắc phục tối đa nhiều khuyết điểm mũi xấu, đặc biệt sửa chữa thành công các ca phẫu thuật mũi hỏng, đem lại cho bạn dáng mũi mới hài hòa với tỷ lệ gương mặt.Nâng mũi cấu trúc 4D có khả năng giải quyết mọi khuyết điểm mũi khó

Sử dụng chất liệu độn cao cấp:
Đặc biệt, sự kết hợp giữa sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc và sụn tự thân giúp tạo

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Nhìn cô bạn thân mới đi nâng mũi về làm em mê lắm ạ. Em cũng muốn được đi nâng mũi để chỉnh sửa dáng mũi tẹt của mình nhưng lại lo lắng ko biết Phẩu thuật nâng mũi được bao lâu, sở hữu được lâu dài không ạ? Mong được chưng sĩ giải đáp. (Hoài Lam – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:
Hoài Lam thân mến!
Tổng hợp phân tách chuyên môn từ những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ cho bạn câu trả lời chuẩn xác nhất qua bài viết dưới đây.
Nâng mũi để được bao lâu?
Trước hết, hiệu quả duy trì sau nâng mũi với thể kéo dài khoảng 5 năm, 10 năm thậm chí vĩnh viễn. Thực tế, nâng mũi được bao lâu còn phụ thuộc vào đa dạng khía cạnh như: khoa học công nghệ, chất liệu sụn nâng mũi, cơ địa của từng người và bí quyết trông nom hậu phẫu.

(Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng - nâng cao giá trị vẻ đẹp của bạn)


Về phương pháp, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang vận dụng 3 kỹ thuật nâng mũi mang hiệu quả duy trì khác nhau:

Thông thường, phương pháp tiêu dùng chất liệu độn sụn nhân tạo hiệu quả sẽ ngắn hơn so mang những bí quyết sử dụng mang chất liệu sụn tự thân.

Nâng mũi Hàn Quốc: Hiệu quả kéo dài trên 5 năm ( Sử dụng 100% sụn nhân tạo )
Đây là bí quyết cũ có chất liệu độn tiêu dùng 100% là sụn nhân tạo của Hàn Quốc. Bằng đường rạch ngắn ở trong vách ngăn, bác bỏ sĩ sẽ dễ dàng đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong.
Nâng mũi bọc sụn: Hiệu quả duy trì 10 năm
Nâng mũi bọc sụn là bí quyết tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể như sụn vành tai, sụn vách ngăn ko chỉ đảm bảo kết quả ngẫu nhiên mà duy trì ổn định trong 1o năm.


>> > Tham khảo bài viết: Nâng mũi S line giá bao nhiêu?


Nâng mũi cấu trúc 4D: Hiệu quả vĩnh viễn
Phương pháp dùng 100% sụn tự thân để dựng chống trụ mũi hài hòa bọc phủ kéo dài vùng đầu mũi. Đây là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện khắc phục triệt để những ca mũi đa dạng khuyết điểm như mũi tẹt, gồ, vẹo, lệch, …

Sụn tự thân được lấy từ chính th.ân thể khách hàng ( mang thể sụn vành tai, sụn vách ngăn…) phải khả năng tương thích siêu phải chăng mang độ bền cao, duy trì vĩnh viễn, ko gây biến chứng, không đào thải.

Nâng mũi để được bao lâu?


Một số khía cạnh khác quyết định đến hiệu quả duy trì sau nâng mũi:
Cơ địa của bạn sở hữu tương thích mang chất liệu độn không?
Những người mang cơ địa tốt, mũi vẫn đẹp và ổn định, không có biến chứng hiểm nguy thì mũi sở hữu thể tồn tại tới hàng chục năm, 10 năm, 20 năm mới phải làm lại. Tuy nhiên, môt số giả dụ nâng mĩu ko đảm đúng kỹ thuật, chất liệu độn không đảm bảo chất lượng, bị nhiễm trùng thì thời gian bắt buộc sẽ kéo dài hơn mang thể là 5-7 năm.
Cách săn sóc sau nâng mũi của bạn mang đúng không?
Bác sĩ khuyến cáo bạn bắt buộc tuân thủ chuẩn xác theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác bỏ sĩ để mang thể đạt được kết quả thấp nhất. Cụ thể, sau nâng mũi bạn phải để ý vệ sinh mũi sạch sẽ và kiêng khem các dòng thực phẩm dễ gây sẹo để mũi mau lành và mau chóng ổn định dáng mũi như ý.

Nâng mũi mang được vĩnh viễn không?


Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện đang vận dụng thành công công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D đem lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng:
Chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm mũi khó:
Nâng mũi cấu trúc 4D sở hữu khả năng khắc phục tối đa rộng rãi khuyết điểm mũi xấu, đặc trưng tôn tạo thành công những ca giải phẫu mũi hỏng, đem đến cho bạn dáng mũi mới kết hợp sở hữu tỷ lệ gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc 4D mang khả năng giải quyết đa số thiếu sót mũi khó
Sử dụng chất liệu độn cao cấp:
Đặc biệt, sự hài hòa giữa sụn sinh vật học cao cấp Hàn Quốc và sụn tự thân giúp tạo thành khối kết liên chắc chắn bám chặt vào khoang mũi và dễ dàng thích nghi, tăng trưởng ở vùng cấy ghép mới.
Hiệu quả bền đẹp, nhanh ổn định, duy trì vĩnh viễn
Bạn có thể kiểm chứng thực tế kết quả nâng mũi của người dùng đã từng sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục với sự thay đổi này.

Cam kết bảo hành trọn đời chỉ sở hữu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi (từ 10 năm – vĩnh viễn) có mọi các dịch vụ thẩm mỹ mũi, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng lúc lựa mua shop thẩm mỹ giữa hàng ngàn cơ sở hiện nay.
nâng mũi để được bao lâu-6
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là liên hệ độc nhất cam kết bảo hành vĩnh viễn những dịch vụ nâng mũi Sline/ Line, cấu trúc 4D

Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề nâng mũi được bao lâu, bạn đừng ngại ngần gọi ngay tổng đài 1900 6466 để được tham mưu miễn phí tổn và chóng vánh nhất.

Tiếp theo: Nâng mũi băng goretex.

thành khối liên kết vững chắc bám chặt vào khoang mũi và dễ dàng thích nghi, phát triển ở vùng cấy ghép mới.

Hiệu quả bền đẹp, nhanh ổn định, duy trì vĩnh viễn
Bạn có thể kiểm chứng thực tế kết quả nâng mũi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục với sự thay đổi này.


Cam kết bảo hành trọn đời chỉ có tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi (từ 10 năm – vĩnh viễn) với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ giữa hàng ngàn cơ sở hiện nay.

nâng mũi để được bao lâu-6

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ duy nhất cam kết bảo hành vĩnh viễn các dịch vụ nâng mũi Sline/ Line, cấu trúc 4D

Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề nâng mũi được bao lâu, bạn đừng ngại ngần gọi ngay tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.
 
×
Quay lại
Top