Dịch vụ in 3D tạo mô hình nhanh, rẻ, đẹp tại DIGMAN

digmanvietnam

Thành viên
Tham gia
4/12/2021
Bài viết
2
In 3D là một quá trình mà theo đó, máy in 3D sẽ tạo ra các vật thể ba chiều bằng cách đắp chồng từng lớp vật liệu lên nhau theo mô hình kỹ thuật số đã được thiết kế trên các phần mềm CAD trước đó. Và như vậy thì chỉ cần bạn có thiết kế 3D là đã có thể tạo ra được bất cứ thứ gì dù là có hình dạng, cấu trúc phức tạp đến đâu bằng công nghệ in 3D.
Các mô hình được chế tạo bằng in 3D có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với làm bằng phương pháp truyền thống. Ngoài ra, chi phí và thời gian để có được một mô hình hoàn thiện từ việc in 3D cũng không phải mất quá nhiều.
Hiện nay, DIGMAN đang cung cấp giải pháp in 3D cho rất nhiều dạng mô hình khác nhau bao gồm:​
  • Mô hình kiến trúc​
  • Mô hình giải phẫu trực quan​
  • Mô hình giải trí, nghệ thuật, trưng bày​
  • Mô hình cup trao giải, quà tặng​
  • Mô hình vỏ thiết bị​
  • Mô hình bộ phận lắp ráp, sản phẩm nghiên cứu,...​
DIGMAN là đơn vị dẫn đầu trong sự phát triển của công nghệ in 3D tại Việt Nam, với xưởng in 3D lớn hiếm có trên thị trường sở hữu dàn máy in 3D với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tất cả các mô hình mà DIGMAN đưa đến khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng, độ uy tín và thỏa mãn mọi yêu cầu ban đầu đưa ra. Không chỉ vậy, chi phí để in 3D một mô hình tại DIGMAN hiện nay đang được coi là khá thấp so với nhiều đơn vị in 3D trên thị trường mà sản phẩm vẫn đạt chất lượng vượt trội
Bên cạnh đó, DIGMAN cung cấp thêm nhiều dịch vụ trọn gói khác liên quan đến in 3D như thiết kế 3D, tạo mẫu nhanh phục vụ R&D, quét mẫu 3D,... Tất cả đều được đảm đương bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, biết xử lý mọi vấn đề xảy qua trong chuỗi quá trình in 3D mô hình.
Bạn có thể liên hệ đến DIGMAN theo HOTLINE: 0966.415.965 để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác hơn.
Tham khảo link dịch vụ của DIGMAN tại đây: Dịch vụ in 3D theo yêu cầu
Dịch vụ trọn gói khác có thể bạn cần: Dịch vụ thiết kế 3D
 

×
Quay lại
Top