Địa chỉ bán Cóc Ngậm Tiền giá rẻ, chất lượng tốt

ducdongqh

Thành viên
Tham gia
2/11/2019
Bài viết
0
Ai ai trong chúng ta khi tìm mua một vật nào đó cũng đều phải tìm hiểu kỹ lưỡng về giá cả, chất lượng, cũng như mẫu mã. Khi một sản phẩm tốt về chất lượng thì giá thành sẽ luôn cao hơn so với một sản phẩm có chất lượng kém hơn. Với sản phẩm cóc ngậm tiền phong thủy cũng vậy, việc tìm mua được sản phẩm cóc ngậm tiền giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và độ thẩm mỹ vẫn đáp ứng được nhu cầu là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng muốn. Nhưng tới địa chỉ nào để có thể mua được sản phẩm như vậy ?

Giải thích ý nghĩa của tượng hình cóc ngậm tiền

Người xưa có câu: “Con cóc là cậu ông trời - Hễ ai đánh nó là trời đánh cho” hay khi cóc nghiến răng là trời đổ cơn mưa. Điều này cho thấy sự lớn lao, vai trò của con cóc trong tự nhiên. Thế nhưng, dân gian đã sáng tạo nên hình cóc ngậm tiền mang nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn trong phong thủy.

tuong%20coc%20chieu%20loc%20duoi%20ta%20(1).jpg


Thiềm thừ phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k​

>> Xem ngay mẫu cóc ngậm tiền mạ vàng 24k cực nổi bật.

Nhưng cũng có những nguồn gốc nói về sự xuất hiện của loài vật này, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì đây vẫn là loài vật được giới phong thủy lựa chọn nhiều.

Cóc ngậm tiền là biểu tượng cho tiền tài, phú quý, thu hút lộc may rất hiệu quả. Những người làm ăn, buôn bán, kinh doanh khi đặt tượng cóc ngậm tiền giá rẻ trong nhà sẽ giúp công việc được suôn sẻ, thuận lợi, "hái" ra tiền.

Nhiều gia chủ cũng quan niệm với cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài, sáng quay đầu có ra ngoài, tối lại quay vào tương đương với ý nghĩa là sáng ra cho cóc ra ngoài kiếm tiền, tối lại cất vào cho chủ.

coc-ngam-tien-bang-dong%20(4).jpg

Các chi tiết trên tượng cóc ngậm tiền đều mang ý nghĩa tài lộc​

>> Xem chi tiết sản phẩm cóc ngậm tiền bằng đồng vàng cực ý nghĩa.

Hình cóc ngậm tiền cũng mang lại vận may cho người học tập, thi cử được trí tuệ minh mẫn, thông suốt.

Trong phong thủy, người ta tin rằng, linh khí của các con vật phong thủy nói chung và cóc ngậm tiền giúp hóa giải được vận hạn gây hại cho gia chủ. Không chỉ đặt trên bàn thờ gia tiên, khi đặt cóc ngậm tiền giá rẻ ở các vị trí khác trong nhà sẽ giúp hóa giải năng lượng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Đặc biệt, tượng cóc ngậm tiền còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan tới việc thất thoát tiền bạc, tượng được tin là có khả năng siêu nhiên, giúp gia chủ giải quyết được hầu hết các vấn đề về tiền bạc.

Đồ đồng Quang Hà - Địa chỉ bán cóc ngậm tiền giá rẻ, uy tín, chất lượng

coc-ngam-tien%20(2).jpg

Hình tượng cóc ngậm tiền giá rẻ
Bất cứ khách hàng nào cũng muốn sở hữu mẫu tượng cóc ngậm tiền giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng và độ bền. Chính vì vậy, lợi dụng tâm lý mua hàng giá rẻ của mọi người, nhiều đơn vị bán tượng cóc ngậm tiền giá rẻ nhưng chất lượng thì không có gì để đảm bảo.

Chính vì vậy, dù là sản phẩm gì đi chăng nữa cũng phải đảm bảo về chất lượng thì mới phát huy được đúng giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy. Điển hình là mẫu tượng cóc ngậm tiền, gia chủ nên tìm những địa chỉ uy tín để lựa chọn.

Sử dụng chất liệu đồng nguyên chất cùng với phương pháp chế tác thủ công hoàn toàn nên cóc ngậm tiền bằng đồng có các chi tiết rất tinh xảo và ấn tượng, làm vật trưng bày rất phù hợp.

Bên cạnh đó, màu sắc của tượng đồng phong thủy thiềm thừ cũng rất đa dạng. Ngoài các màu đồng vàng mộc, gia chủ có thể lựa chọn mạ vàng 24k hoặc thếp vàng 9999 tùy theo điều kiện của gia đình. Tất nhiên, giá trị phong thủy của những mẫu này vẫn giữ nguyên.

coc-ngam-tien%20(4)(1).jpg

Cóc ngậm tiền cỡ nhỏ​

Hơn nữa, nếu mua cóc ngậm tiền giá rẻ tại Đồ đồng Quang Hà, khách hàng không chỉ mua được với giá sản xuất mà còn được bảo hành chất lượng tới 20 năm với mọi lỗi kĩ thuật của sản phẩm.

Với sự tận tình, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin chi tiết, cần thiết nhất về sản phẩm và các vấn đề phong thủy.

Các mẫu cóc ngậm tiền được ưa chuộng nhất tại Đồ đồng Quang Hà

Để tăng chất lượng, sự tin tưởng cho bài viết, Đồ đồng Quang Hà xin giới thiệu các mẫu cóc ngậm tiền bằng đồng đẹp và ấn tượng nhất tại các cửa hàng hiện nay:

coc-ngam-tien%20(2)(1).jpg

thiem-thu%20(2).jpg

thjiem-thu%20(1).jpg

thiem-thu-bang-dong-moi-kich-co-7.jpg

Các mẫu cóc ngậm tiền đẹp​

Có thể thấy, những mẫu thiềm thừ phong thủy trên mang tính thẩm mỹ rất cao và giá trị thẩm mỹ lớn. Để phát huy giá trị phong thủy, gia chủ có thể đặt tượng thiềm thừ trên bàn thờ thần tài hoặc bàn làm việc, quầy thu ngân,...

Gia chủ cần đặc biệt lưu ý khi mua cóc ngậm tiền giá rẻ là phải chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng nhất.

=>> Không những vậy, BST đồ đồng phong thủy được chế tác vô cùng tinh xảo dưới đây sẽ là một mòn quà cao cấp mà gia chủ không thể bỏ qua.

Nguồn: Địa chỉ bán Cóc Ngậm Tiền giá rẻ mà vẫn chất lượng ?
 
×
Quay lại
Top