Đặt vé máy bay Tết 2020 từ Sài Gòn đến Đà Nẵng

LeeHuynh1120

Thành viên
Tham gia
16/8/2017
Bài viết
0
Đà Nẵng là thành phố trọng điểm miền Trung, với nền kinh tế phát triển vượt bậc và là thành phố du lịch cả nước. Đặc biệt dịp Tết đến, Đà Nẵng có nhiều hoạt động chào đón năm mới cực kỳ thú vị, hấp dẫn rất nhiều du khách thập phương tìm đến vui chơi trong không khi xuân vui tươi, nhộn nhịp. Vì thế mà nhu cầu mua vé máy bay tết 2020 Sài Gòn – Đà Nẵng tăng cao, số lượng vé mở bán có hạn nên nhiều người không mua được vé Tết hoặc phải mua vé tết giá cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp lễ Tết, hiện này có 4 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways và Jetstar Pacic đang khai thác. Để biết rõ hơn về giá vé của các hãng bay bạn có thể tham khảo bảng thông tin giá vé dưới đây
Hành trình từ TPHCM – Đà Nẵng
+ Hãng Vietnam Airlines: 2,150,000 VND
+ Hãng Vietjet Air 1,870,000 VND

+ Hãng Jetstar Pacific: 2,050,000 VND
Xem chi tiết tại đây>>: https://phongvemaybayvietmy.com/dat-ve-may-bay-tet
Lưu ý: + Giá vé trên là giá vé một chiều, áp dụng cho một hành khách ở hạng ghế phổ thông.
+ Giá vé có thể chênh lệch khác nhau tùy vào thời điểm bạn đặt mua và chọn hạng ghế.
tet_china_2020_pvmbvm.jpg

Giá vé máy bay Tết 2020 của các hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay từ Sài Gòn đến Đà Nẵng sẽ có sự chênh lệch rất lớn. Trên đây vẫn chưa phải là mức giá cuối cùng, giá vé có thể còn tăng cao hơn khi bạn mua trong những ngày gần giáp tết. Để có một hành trình về quê đón tết/ vui xuân Đ thành tiết kiệm bạn nên đặt vé sớm.
Mua vé máy bay Tết 2020 Sài Gòn – Đà Nẵng ở đâu?
Đặt mua vé máy bay Tết sớm, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn được tấm vé giá tốt và giờ bay thuận tiện. Nếu bạn đang còn thắc mắc hành trình bay từ Sài Gòn – Đà Nẵng của các hãng hàng không trong dịp Tết, hay muốn đặt mua vé máy bay Tết 2020 Sài Gòn – Đà Nẵng hãy liên hệ phòng vé chúng tôi. Các Booker chuyên nghiệp sẽ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vé Tết và hỗ trợ giúp bạn săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ phù hợp lịch bay bạn mong muốn.
+ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ
+ Hotline:
hot.gif

+ Địa chỉ: 56 - Nguyễn Thị Thập - phường Bình Thuận quận 7 - TPHCM
 
×
Top Bottom