Đầu tư căn hộ hãy chọn Vinhomes

huynhanh1595

Thành viên
Tham gia
8/1/2016
Bài viết
0
Từ khi Thương Hiệu Vinhomes được thành lập và được mọi người biết đến nó đã tạo nên một cơn số trên toàn thị trường. Bạn có nhớ lại thời điểm mà Vinhomes Central Park chưa công bố chính thức không rất nhiều lời đồn đoán về dự án này khiến cho nhiều quý khách hàng không khỏi cảm thấy bất ngờ thích thú. Vừa qua có tin rằng dự án căn hộ vinhomes ba son sẽ được Vingroup phát triển điều này nếu đúng là sự thật thì sẽ rất tuyệt vời.

Cùng điểm lại dự án Vinhomes Central Park nhé

Khi chọn nơi đầu tư thì mọi người luôn quan tâm đến vị trí, chất lượng cùng những tiện ích sống. Một căn hộ thân thiện phù hợp với công năng của gia đình các sản phẩm của Vinhomes luôn đảm bảo được điều đó nơi đây có các cửa hàng bán lẻ, văn phòng, y tế, trường học và các khu giải trí đẳng cấp sang trọng hàng đầu.

Khi Vinhomes Central Park mở bán vào ngày 16/5/2015 đã có 2000 đặt cọc mua. Điều này có thể còn tăng hơn nữa khi dự án căn hộ Vinhomes ba son được thực hiện vì theo những thông tin mà nhiều người đánh giá thì Ba Son còn đẳng cấp hơn cả Central Park.
nha-mau-vinhomes-central-park.jpg


Một lời khuyên chân thành từ Saigon New Land một công ty làm việc trong lĩnh vực bất động sản hơn 15 năm. Đó là khi có nhu cầu bạn nên liên hệ một đại lý bán hàng của Vinhomes uy tín để họ có thể tư vấn chính xác mọi thông tin cần thiết về mặt kỹ thuật của các tiện ích đi kèm, bạn không cần phải là chuyên gia để hiểu sâu sắc các yếu tố này, nhưng biết một chút để đánh giá vẫn tốt hơn. Đại lý cũng có nhiều lắm nhé gồm cấp 1, cấp 2, đại lý chiến lược.

Dùa là Vinhomes Ba Son hay Vinhomes Central Park thì nó vẫn kết nối trực tiếp tuyến ga metro số 1 là một yếu tố cộng cho bất kỳ dự án nào trong vòng 3 năm tới sau khi thành phố bàn giao tuyến Metro. Các dự án Vinhomes đảm bảo sẽ làm quý khách hàng yên tâm bởi sự uy tín, giá trị đầu tư lẫn sự chuyên nghiệp có tầm nhìn của một tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cũng hy vọng những đóng góp những chia sẽ của mình sẽ giúp ích được cho nhiều quý khách hàng trong tương lai. Chúc mọi người thành công hơn nữa nhé.
 

×
Quay lại
Top