Thực phẩm chức năng khớp phương pháp phương pháp thoái hóa khớp

bonvisao

Thành viên
Tham gia
9/3/2015
Bài viết
0
Viên thuoc xuong khop hyalob đầu gối của tôi bắt đầu vào một buổi sáng mùa đông cách đây 2 năm, thôi thức dậy chân rất thuốc bổ, đầu gối không duỗi ra được, tôi cần bám thành gi.ường chuyển động nhẹ nhàng một khi mới vận động được, lúc đấy tôi nghĩ chắc do hôm trước đi dã ngoại ở Tam Đảo tôi leo trèo nhiều lên bo, tôi ra hiệu thuốc mua miếng salonpas dán thấy đỡ thuốc giúp và đi khiến bình thường. một tuần sau cơn thuc pham chuc nangcủa lại xuất hiện nhưng nó cũng không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt phải tôi cũng kệ. Nhưng đầu gối của tôi ngày càng sương, sáng ra tôi nên ngồi xoa bóp cả tiếng mới đứng lên được, salonpas giờ sở hữu dán cũng không sở hữu tác dụng.Tôi cứ chần chừ mãi rồi thoai hoa quá ko chịu được tôi đến bệnh viện Bạch Mai để khám. Mất 1 buổi sáng, bác sỹ hỏi bệnh, chụp X quang, xét nghiệm máu, bác sỹ kết luận tôi bị chữa khớp và thoái hóa khớp. Tôi cực kỳ muốn hỏi bác sỹ là tình trạng bệnh của tôi với nguy hiểm không, nguyên nhân tại sao tôi còn trẻ thế này mà lại bị thoái hóa, tôi buộc phải ăn uống sinh hoạt thế nào, mang thể chữa khỏi được không… nhưng ko sở hữu cơ hội hỏi vì bác sỹ kê cho tôi đơn thuốc xong là gọi ngay bệnh nhân tiếp theo. Tôi cầm đơn thuốc mà cứ nghĩ phuong phap khớp là như những bệnh thuốc chữa trị nhiễm khác uống kháng sinh là khỏi thôi và yên tâm sắm thuốc uống.

Nhưng hầu hết chuyện không đơn giản như vậy,thuoc giam dau khop uống thuốc tôi chỉ đỡ được môt thời gian ngắn rồi lại tai tao, cơn thuoc glucosamin lần sau bổ nhiền hơn lần trước. Nhưng tôi vẫn cực kỳ lạc quan tin vào nền y học hiện đại, cần với bí quyết thuoc glucosamin cho tôi chứ. Tôi tiếp tục đi khám ở những bệnh viện danh tiếng khác, gặp những bác sỹ giáo sư hàng đầu, rồi uống thuốc, rồi lại chữa lại, lại đi khám, tôi không còn sự kiên nhẫn nữa mà kiên quyết hỏi bác sỹ là tại sao và tôi đã được 1 vị bác sỹ chia sẻ thẳng thắn rằng bệnh của tôi ko thể viêm khỏi hẳn được, chỉ là giúp cho tôi đỡ phương pháp phương pháp mà bệnh không nặng thêm thôi.

ko tin lời bác sỹ tôi bắt đầu chọn hiểu bệnh của mình và tại sao lại ko với thuốc đặc trị bệnh của tôi. Tôi chọn hiểu trên mạng, nhờ bạn bè sở hữu người nhà làm bác sỹ tư vấn, sắm sách về đọc và đây thông tin mà tôi tậu hiểu và mang được về căn bệnh mà tôi mắc phải.

Thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng thuốc bổ xương khớp hyalob và tránh lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ma sát ở điểm nối giữa hai đầu xương. Tình trạng này gây viêm nhức và cứng khớp, giảm thiểu cử động khớp, bệnh nặng với thể khiến bệnh nhân ko cử động được khớp và sở hữu thể tàn phế.


Bệnh này những tưởng chỉ lúc tuổi già mới bị, nhưng khi sắm hiểu thì thật bất ngờ về sự ‘trẻ hóa’ của bệnh nhân, tỷ lệ bệnh nhân dưới 35 tuổi ngày càng nâng cao, và thật chua xót là tôi thuộc số đấy.

 

×
Quay lại
Top