Dầu Nhật IKO là loại thoa giúp kéo dài thời gian QHTD nổi tiếng của Hãng Teikoma Group Japan

conan436

Thành viên
Tham gia
4/12/2021
Bài viết
0
dầu-nhật-iko.jpg
dau-nhat-iko.jpg
daunhatiko.jpg


Dầu thoa Kéo dài thời gian quan hệ Dầu Nhật IKO chống xuất tinh sớm hàng nhập từ Nhật Bản


Dầu Nhật Kéo dài thời gian quan hệ Dầu Nhật IKO kéo dài thời gian quan hệ. Dầu Nhật IKO được thiết kế dạng thoa, chỉ cần dùng một lượng nhỏ lên đầu d.ương v.ật là cho thể giúp nam giới chinh chiến được một khoảng thời gian dài. Giúp đàn ông lấy lại được sức mạnh vốn có để làm chủ cuộc "yêu" để khiến người yêu mình thỏa mãn nhất.Thông tin chi tiết Dầu Nhật Kéo dài thời gian quan hệ :

Xuất xứ: JAPAN
Thành phần: 100% thảo dược
Mùi hương: hương bạc hà dịu nhẹ
Dung tích: 7 ml
Quy cách: 1 hộp/ 1 chai
Công dục: thoa vào đầu d.ương v.ật 30 – 45 phút trước khi quan hệ sẽ giúp kéo dài thêm ít nhất 30 phút.


Xuất tinh sớm là một trong nỗi trăn trở hàng đầu của nhiều người đàn ông. Khi bị bệnh thời gian xuất tinh của họ khá nhanh nên không thể đem lại khoái cảm cho chính bản thân mình và người bạn tình, khiến cho việc quan hệ không đem lại hiệu quả cao.Làm cho đối phương mất hứng, chán nản có thể dẫn đến rạn nứt mối quan hệ của 2 người. Nếu để tình trạng này kéo dài không những ảnh hưởng đến tinh thần của người bệnh, mối quan hệ của họ, mà quan trọng hơn có thể dẫn đến trường hợp vô sinh, hiếm muộn.

Dầu Nhật Kéo dài thời gian quan hệ cực tốt

Để ngăn chặn điều đó nhiều cánh mày râu đã tìm nhiều biện pháp để chữa trị nhưng lại không đem lại hiệu quả như mong đợi làm họ vẫn đang còn bế tắc không tìm được cách khắc phục. Có rất nhiều cách để cải thiện khả năng kéo dài thời gian xuất tinh, có thể sử dụng các phương pháp tập luyện thủ công, cách này phải mất một thời gian khá dài đem lại hiệu quả từ từ, Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm nó có hiệu quả ngay tức khắc được sử dụng trước khi quan hệ để d.ương v.ật có thể làm việc lâu hơn. Cách nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng cái quan trọng sẽ vẫn đem lại hiệu quả giúp người đàn ông lấy lại phong độ, sức khỏe vốn có của mình. Dầu Nhật IKO giúp đem lại hạnh phúc cho vợ chồng.Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc có khả năng kéo dài thời gian quan hệ, nhưng không phải loại nào cũng tốt và hiệu quả như mong đợi.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm kéo dài thời quan hệ Dầu Nhật IKO được cải tiến hơn so với loại sản phẩm thông thường khác. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, được kiểm tra và kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế Nhật Bản đảm bảo đạt hiệu quả cao cho người sử dụng và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Thành phần của Dầu Nhật IKO có chứa 100% thảo dược. Được thiết dạng Dầu thoa, được sử dụng trước mỗi khi quan hệ. Với chỉ một lượng nhỏ lên đầu d.ương v.ật (lúc đang cương cứng) nó sẽ giúp đầu d.ương v.ật khỏe mạnh hơn và có thể kéo dài thời xuất tinh cho nam giới, để họ có nhiều thời gian để phục vụ bạn tình tốt hơn, đem lại nhiều khoái cảm hơn cho cả hai người.

Lợi ích khi sử dụng Dầu Nhật kéo dài quan hệ Dầu Nhật IKO:

Đạt hiệu quả nhanh chóng, tùy theo thể trạng của mỗi người mà có thể kéo dài thời gian xuất tinh ít nhất lên đến 30 phút, nên sẽ có nhiều thời gian trong quan hệ hơn đưa người bạn tình đến bờ bến của hạnh phúc.
Không có tác dụng phụ cho cơ thể.
Một chai có thể sử dụng đến 90 lần.
Có mùi bạc hà dịu nhẹ.
Có thể sử dụng khi quan hệ t.ình d.ục bằng miệng.

Cách sử dụng Dầu Nhật IKO:

Lấy Dầu Nhật ra và thoa một lượng vừa đủ lên đầu d.ương v.ật khoảng 15 – 30 phút trước khi quan hệ.
Dầu Nhật IKO có mùi bạc hà nhẹ nên muốn quan hệ bằng miệng với bạn tình thì sau khi thoa xong chờ khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước để hết mùi là có thể quan hệ bình thường, Dầu Nhật IKO có hương bạc hà dễ chịu nên giúp đối phương lại càng thoải mái hơn.
Sau khi quan hệ thì nên rửa sạch d.ương v.ật với nước.
Không được quá lạm dụng sản phẩm, chỉ sử dụng tối đa 2 – 3 lần trên 1 ngày.
Không được xịt lên vết thương hở, vào mắt.
Nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, để tránh xa tầm tay trẻ em.
 
×
Quay lại
Top