Thuốc chống xuất tinh sớm Dầu Nhật IKO là sản phẩm hỗ trợ mới đạt tiêu chuẩn

conan436

Thành viên
Tham gia
4/12/2021
Bài viết
0
dầu-nhật-iko.jpg

dau-nhat-iko.jpg
daunhatiko.jpg


Thuốc chống xuất tinh sớm

Dầu Nhật IKO

Dầu Nhật IKO dòng sản phẩm này theo lý thuyết y học cổ truyền, kết hợp với kiến thức y học hiện đại, áp dụng công nghệ hiện đại, các chế phẩm thiên nhiên phong phú và tinh tế, không độc hại, không có tác dụng phụ, không làm kích thích, ngăn ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian cuộc vui.

Nó làm tăng sức mạnh trên lớp da bên ngoài đầu d.ương v.ật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Dầu Nhật IKO có thể giúp quý ông điều khiển được việc xuất tinh. Dầu Nhật IKO làm chậm sự xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ ở đàn ông, giúp nam giới làm chủ cuộc chơi và đem lại sự thăng hoa cho cả hai. hãy thử ngay để thể hiện bản lĩnh nam tính của bạn

Sản phẩm này đã từng được làm đặc biệt cho quý tộc ở Nhật Bản từ năm 1986. Vì lý do này Dầu Nhật IKO đã được lan truyền rộng rãi trong nhân dân và là cực kỳ phổ biến.

Dầu Nhật IKO giúp kéo dài thời gian quan hệ t.ình d.ục dành cho Nam giới. Thuốc chống xuất tinh sớm Dầu Nhật IKO là sản phẩm hỗ trợ mới đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được sản xuất tại Nhật Bản sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin hơn trước bạn tình.Được làm một đấu sĩ dũng mãnh trong quá trình “yêu” là một mơ ước của mỗi người đàn ông. Có điều tra chĩ rõ rằng, nam giới trong suốt quá trình “yêu” bình quân thời gian kiên trì là 2-10 phút, đồng thời có 80- 90% nam giới đều hi vọng bản thân mình có thể biểu hiện được tốt hơn. Dầu Nhật IKO đã được chiết xuất dạng nước thoa có thể kéo dài thời gian quan hệ của đàn ông, ngăn xuất tinh sớm một cách rõ rệt mà không gây ra bất cứ phụ chút tác dụng phụ ngoài ý muốn nào.

Đối với nữ giới thì thời gian để có thể lên đỉnh thường lâu hơn nam giới, rất nhiều chị em trả lời là “không” hoặc “ít khi” khi được hỏi “Có hay đạt được cực khoái khi quan hệ với chồng không?”. Cho dù người chồng có thể trụ hơn chục phút, thế nên không có gì vui sướng, đê m.ê bằng giao hợp với 1 người đàn ông có khả năng điều khiển cuộc vui, không để bị xuất tinh sớm. Đối với nam giới cũng vậy, không gì tuyệt vời bằng làm tình với người bạn gái có âm đạo có thể co thắt, ướt át và cuồng nhiệt

Cách sử dụng:

Thuốc thoa ngoài da kích thích. thoa lên đầu d.ương v.ật trước lúc quan hệ 10 phút sau khi thoa có thể lấy ngón tay xoa bóp khoảng 5 giây để thuốc ngấm tốt hơn, mỗi lần thoa từ 1 – 3 hơi, không thoa quá nhiều. Nếu bạn muốn tắm rửa để “bí mật” với đối tác hay muốn quan hệ bằng miệng thì chúng ta chỉ nên rửa sau khi đã xịt khoảng 10- 15 phút nhé, để thuốc ko bị trôi đi mất. Bạn gái sẽ không phát hiện ra “bí mật” nhưng lại không bị mất tác dụng của thuốc.
 
×
Quay lại
Top