Đại tướng Darius đang có chuỗi trận đáng buồn nhất

maybach1278

Thành viên
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Vì đâu nên nỗi ....

https://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-cach-len-do-viktor-than-thanh-9408.html

https://vn.13322.com/news/esport/20170605/cach-choi-vladimir-dinh-cao---bat-chap-doi-thu-9357.html

https://vn.13322.com/news/esport/20...ear-cach-len-do-volibear-than-thanh-9690.htmlGiai đoạn Tiền Mùa Giải đã có những đổi mới toàn bộ Ngọc Bổ trợ và Bảng Bổ trợ thành một thứ duy nhất – Ngọc Tái Tổ Hợp. Sự ra đời của hệ thống ngọc mới này đã đem lại rất nhiều điều thú vị và một số vị tướng bị lãng quên bỗng chốc trở lại vô cùng ấn tượng.

Ở chiều hướng ngược lại, một số con bài đang gặp sự cố rất lớn giữa hệ thống ngọc mới này và tiêu biểu là Đại Tướng Noxus – Darius. Qua nhiều meta, nhiều phiên bản, Darius là một trong số ít tướng được yêu thích và có tỉ lệ thắng ~50%. Nhưng rồi với bảng ngọc mới này, hội những người yêu thích Darius lại đang gặp khó khăn trong việc tìm ra hướng đi hiệu quả cho vị tướng này.

Sự suy giảm tỉ lệ thắng đáng báo động của Darius có thể đến từ những nguyên nhân chủ quan hay khách quan nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Đại tướng Noxus đang lạc lõng giữa 60 viên ngọc tái tổ hợp mới. Hiện tại, hướng đi phổ biến nhất cho Darius là Sốc Điện và không đem lại quá nhiều hiệu quả.

Trong tương lai, nếu Darius không thể làm quen được với hệ thống ngọc mới này thì sự thay đổi là điều tất yếu. Riot sẽ không dại gì mà thay đổi hệ thống ngọc tái tổ hợp của mình chỉ vì Darius nên nếu điều tồi tệ nhất xảy ra thì Đại tướng Noxus sẽ được “phòng phẫu thuật” của Riot cho vào tầm ngắm.


Không biết trong thời gian sắp tới, Riot có điều chỉnh các viên ngọc hay thay đổi vị Đại Tướng này để anh ta có thể phù hợp hơn hay không, chứ hiện tại thì… Các bạn thấy sao về Darius ở thời điểm hiện tại, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!
 
×
Quay lại
Top