Nếu bạn đang nghĩ Huni không đủ đăng cấp, hãy nghĩ lại lần hai!

maybach1278

Thành viên
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Bởi chàng trai này thực sự là một tuyển thủ tuyệt vời.

https://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-cach-len-do-viktor-than-thanh-9408.html

https://vn.13322.com/news/esport/20170605/cach-choi-vladimir-dinh-cao---bat-chap-doi-thu-9357.html

https://vn.13322.com/news/esport/20...ear-cach-len-do-volibear-than-thanh-9690.htmlTranh cãi bất ngờ diễn ra khi Kkoma thêm một lần để Untara ở nhà và đặt sự tin tưởng vào “kẻ ngoài cuộc” trong phần lớn thời gian diễn ra LCK Mùa Hè – Huni. Đây chắc chắn không phải lần một lần hai mà Kkoma khiến cho dân tình đứng ngồi không yên như vậy và chắc chắn, phải có điều gì đó mà vị huấn luyện viên này nhìn thấy mà chúng ta vẫn còn chưa thấu hết được.

Kinh nghiệm là yếu tố tối quan trọng

Huni trong màu áo Team Fnatic trước đây.

Qua rồi một thời SKT chỉ là một đội tuyển hiện tượng ở OGN, đến với Chung Kết Thế Giới tràn đầy khí thế và chẳng mất gì khi thử nghiệm những cái tên mới, những thiên tài cùng kỹ năng cá nhân siêu phàm. Nhưng hiện nay, họ đã là đội tuyển thi đấu thăng hoa nhất trong lịch sử trò chơi này với 3 chức vô địch Thế Giới trong tay. Họ không còn đến sân khấu Thế Giới với tâm thế không còn gì để mất cùng một lối chơi mang tính bột phát như ngày nào.

Sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại hiện tại buộc những huấn luyện viên phải toan tính thêm nhiều vấn đề về chiến thuật cũng như những vấn đề về con người. Tuyển thủ được đến với Chung Kết Thế Giới giờ đây không nhẹ nhàng chỉ cần tài năng, phong độ hay thứ hạng trong Xếp Hạng Đơn. Điều mà bất kỳ huấn luyện viên nào cũng cần có ở những học trò của mình chính là kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế. Điều này thực sự có ý nghĩa quan trọng hơn bất kỳ một yếu tố nào kể ở trên bởi nó cho thấy được bản lĩnh, cũng như khả năng thích ứng với những môi trường thi đấu ở mỗi khu vực.

Thử tưởng tượng cảnh Untara lơ ngơ trước những lối chơi đa dạng của đối thủ hay khả dĩ hơn, đó là gặp vấn đề về tâm lý, bởi một tuyển thủ có phần e ngại như Untara nhiều khả năng sẽ bị đám đông tác động… Đương nhiên, đó cũng chỉ là những suy đoán nhưng chắc chắn, một huấn luyện kỳ cựu như Kkoma không muốn phải chấp nhận một vấn đề mang rủi ro lớn như vậy. Và dĩ nhiên, Huni sẽ là một giải pháp giúp SKT tránh được những vấn đề này.
 
×
Quay lại
Top