Hơn cả mong đợi với những giá trị hấp dẫn dự án căn hộ khách sạn Ocean Gate Nha Trang mang lại

Min Ki

Thành viên
Tham gia
22/9/2017
Bài viết
0
Đến với dự án căn hộ khách sạn Ocean Gate Nha Trang du khách có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tốt nhất còn nhà đầu tư sẽ nhận được mức đầu tư sinh lời cao nhất, tuy nhiên với điểm chung từ những giá trị hấp dẫn hơn cả mong đợi từ dự án mang lại thì cả du khách và nhà đầu tư đều nhận được. Giá trị hấp dẫn đó như thế nào cùng theo dõi bài viết nhé.

Hấp dẫn ngay từ vị trí xây dựng dự án căn hộ khách sạn Ocean Gate Nha Trang

Dự án Ocean Gate Nha Trang hay còn được biết đến với cái tên Ocean Gate Hotel & Residence Nha Trang được thực hiện bởi chủ đầu tư Mbland Holdings. Với quy mô 40 tầng cao ốc theo hình thức căn hộ chung cư thương mại và khách sạn nghỉ dưỡng, đặc biệt dự án có 9 tầng dịch vụ tiện ích cho khách hàng thoải mái sử dụng, phục vụ nhu cầu sống và nghỉ ngơi, vui chơi của cư dân.

Dự án căn hộ khách sạn Oean Gate Nha Trang được chủ đầu tư cho tọa lạc ở số 8 Hoàng Hoa Thám, trung tâm Nha Trang sầm uất với hàng ngàn khách du lịch mỗi tháng đến với nơi đây.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích xã hội cao cấp của thành phố Nha Trang cũng như thăm quan được nhiều khu du lịch nổi tiếng, đặc biệt nhất là biển Nha Trang với 1 phút đi bộ là du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Đây cũng là nguyên nhân bắt nguồn cho cái tên Ocean Gate – Cánh cổng đại dương, nhìn ra biển lớn của dự án.

Hấp dẫn từ những tiện ích vượt trội của dự án căn hộ Ocean Gate Nha Trang

Là sản phẩm khẳng định thương hiệu cũng như đánh dấu bước ngoặt gia nhập thị trường BĐS Nha Trang, dự án tổ hợp căn hộ khách sạn Nha Trang được chủ đầu tư trang bị những tiện ích hiện đại thiết kế sang trọng như:

+ Trung tâm thương mại sôi động với nhiều thương hiệu nước ngoài

+ Khu nhà hàng ẩm thực sang trọng

+ Bể bơi ngoài trời rộng rãi

+ Phòng tập Gym, phòng Spa đẳng cấp quốc tế

+ Khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi thú vị

+ Xây dựng phòng họp, phòng hội nghị thuận tiện cho khách doanh nhân

+ Hệ thống an ninh đồng bộ, đảm bảo hoạt động 24/24

Đặc biệt, thiết kế trang bị phòng hội họp trang trọng, tiện nghi cho nhiều doanh nhân kết hợp nghỉ dưỡng với công tác kinh doanh đã thu hút thêm một lượng đối tượng khách hàng mới.

Giá trị đầu tư hấp dẫn mà chủ đầu tư trang bị cho dự án Ocean Gate Nha Trang

Có thể sự hấp dẫn từ vị trí, từ tiện ích, từ thiết kế đã làm tăng giá trị đầu tư đến với Ocean Gate nhưng chủ đầu tư còn mang đến giá trị đầu tư hấp dẫn cho khách hàng với chương trình ưu đãi khi mua sở hữu căn hộ khách sạn nơi đây.

Khách hàng được hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư là 0% cho đến khi nhận căn hộ (kể từ khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ). Đồng thời được Chiết khấu lên đến 8% giá trị căn hộ trước thuế VAT cho trường hợp đã thanh toán 95% giá trị căn hộ một lần khi ký Hợp đồng.

+ Đặc biệt khách hàng sẽ được phần quà là Bếp điện và Máy hút mùi.

Chưa hết dự án là sản phẩm Condotel nên chủ đầu tư đã xây dựng thêm chương trình ưu đãi khi thuê căn hộ sinh lời:

- Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

+ Mức cam kết thu nhập với tiền thuê: Khách hàng sẽ được nhận 9%/ năm trên tổng giá trị của căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và Phí bảo trì) trong 3 năm đầu tiên. Từ năm thứ 4 hai Bên có thể thỏa thuận lại. Hoặc từ năm thứ tư có thể tham gia chương trình hợp tác kinh doanh để cùng chia lợi nhuận theo tỷ lệ 75/25, sau khi trừ mọi chi phí quản lý, vận hành kinh doanh căn hộ (chủ đầu tư 25% - chủ căn hộ 75%)

+ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu tính thời điểm thanh toán thu nhập tiền thuê theo cam kết đã kí khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ và nhận bàn giao căn hộ.

+ Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 (sáu) tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo sau 06 (sáu) tháng/ 1lần.

- Quyền lợi khách hàng khi tham gia CTCT

+ Sử dụng 15 đêm ở miễn phí/ năm, kể từ ngày hiệu lực kinh doanh căn hộ.

+ Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm khác hàng đăng ký, chủ căn hộ có thể được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng tương đương ở trong hệ thống phòng khách sạn Ocean Gate Hotel & Residences Nha Trang.
 
×
Quay lại
Top