Cười như chưa bao giờ được cười lun nè! thiệt lun!

:)) đang pùn mà đọc mấy cái này cũng cười cả tháng......... hay wa' nè..................
@macarong_93: bạn sưu tập dc nhìu truyện cười như vậy thì có vẻ bạn là người rất iu đời đúng ko? đừng để mấy cái ko vui hay ko hài lòng làm ảnh hưởng đến những mẩu chuyện vui của bạn ha! ^^
 
1
Ngây thơ

Hai anh bạn gặp nhau:
- Nghe nói cậu đi làm ở Công ty X rồi phải không?
- Ừ, nhưng tớ bị đuổi ngay từ ngày đầu tiên.
- Sao vậy?
- Mấy thằng cha ở đó đúng là nóng lạnh thất thường, thật không hiểu nổi! Trong khi tớ thì phải nói là cực kỳ tuân thủ nội quy đấy! Hôm nhận tớ vào làm việc, tay trưởng phòng đọc nội quy rõ ràng là: "Chỉ mang cà-vạt đỏ". Thế mà lúc đến công ty thì tớ thấy mọi người còn... mặc cả quần áo cơ chứ!!!
2
1. Đôi mắt là nơi duy nhất bạn không thể rửa bằng xà phòng.
2. Bạn không thể đếm được mình có bao nhiêu sợi tóc.
3. Lưỡi bạn không thể chạm hết các răng của bạn.
4. Những người ngốc nghếch nhất sẽ cố dùng lưỡi để thử điều thứ 3.
5. Bạn sẽ mỉm cười hoặc nhăn mặt ấm ức vì lưỡi thật sự là có thể chạm đến tất cả răng của bạn.
6. Bạn cũng sẽ cười vì nhận ra mình thuộc nhóm người được gọi tên ở điều số 4
7. Bạn sẽ copy lại 7 điều này bởi vì bạn muốn vui vẻ và muốn lỡm bạn bè của mình tí chút.
3.
Thi ai làm anh
Lại 2 anh chàng dỡ hơi, anh nầy đố anh kia :
- Mầy thấy cô gái xinh đẹp đang ngồi trong công viên không, cô ta có dắt theo con chó kiểng đó, Tao đố mầy, chỉ cần nói 1 tiếng, cô ta sẽ cười, nói tiếng thứ 2, cô ta sẽ chửi, nếu mầy làm được, tao sẽ gọi mày bằng anh nếu không mày là em tao.
Anh nọ đồng ý, anh ta từ từ đến bên cô gái, quỳ xuống, khoanh 2 tay lại, hai mắt nhìn con chó 1 cách thành kính và từ tốn thưa :
- Ba
Cô gái tự nhiên thấy có người gọi con chó cưng của mình bằng ba, phá lên cười ngặt nghẻo
Anh ta lại tiếp tục từ tốn đứng vậy, khoanh tay khom lưng trước mặt cô gái và kính cẩn gọi :
- Má
Cô gái tắt ngay nụ cười, sửng cồ đứng dậy và chửi anh ta té tát
Thế là anh ta được làm anh

4.
Ngu như bò
Con sư tử bắt muôn thú trong rừng mỗi ngày phải nộp cho nó 1 con thú để ăn thịt, nếu không nó sẽ tàn sát tất cả, mang phơi khô.Các con thú họp bàn và ra "nghị quyết" : Mỗi ngày sẽ mở hội thi kể chuyện cười, nếu con nào kể chuyện mà tất cả các con thú đều cười thì con đó miễn chết, ngược lại chỉ cần 1 con không cười thì con thú kể chuyện phải chết.
Hôm đó tới phiên thỏ, thỏ ta kể xong câu chuyện của mình, các con thú đều ôm bụng lăn ra cười ngặt nghẽo, chỉ con con bò là không cười, thỏ phải lên đường nạp thịt cho sư tử. Hôm sau đến con gà, sau khi dứt câu chuyện của mình, không con thú nào cười cả, chỉ có con bò là hả miệng ra cười nghiêng cười ngã, thế là con gà phải chết , các con thú xúm lại thắc mắc :
- Chuyện hôm qua của thỏ vui lắm mà sao bạn không cười, con chuyện của gà nhạt phèo mà bạn lại cười?
- Đâu có, hồi nãy tui cười chuyện của con thỏ kể ngày hôm qua mà, đâu có cười chuyện của con gà kể đâu
!!!!!!!!!!!!!!!pó tay
 
:KSV@01:

1.
Một con chim đang bay, đâm vào một xe máy và bị ngất đi. Người lái xe thấy vậy mới mang con chim về nhà cho vào lồng nuôi. Tỉnh dậy, chú chim thấy mình đang bị nhốt liền nghĩ rằng:
- Chết rồi, mình đâm gã kia ngã chết rồi, nên người ta bắt mình nhốt tù mọt gông. HU...HU...

2,
Người đàn ông đứng giữa quảng trường và gào lên "Tổng thống là thằng ngu" và sau đó dĩ nhiên anh ta bị bắt, mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội "sỉ nhục quốc thể" cuối cùng anh ta được tha bổng vì chính anh ta là tổng thống:D

Người đàn ông đứng giữa quảng trường và gào lên "Tổng thống là thằng ngu" và sau đó dĩ nhiên anh ta bị bắt, mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội "sỉ nhục quốc thể" cuối cùng anh ta bị xử tử hình vì tội "tiết lộ bí mật quốc gia"

3.
Có một con voi đang tắm dưới sông, một con kiến đứng trên bờ nói: "Thằng kia! Có giỏi bước lên đây". Con voi vừa bước lên nói: "Mày định làm gi?". Kiến nói: "Thôi mày xuống tắm tiếp đi". Voi bực mình nói: "Tao tưởng mày định làm gi?". Kiến nói: "Thực ra tao bị mất cái quần tắm, tao chỉ muốn xem là mày có lấy nó không?" Voi: "???!!!"
4.
Trả Thù:
Tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương. Trong phòng trực của bác sĩ, có một bệnh nhân hối hả chạy vào. - Bác sĩ! Bác sĩ cho em một cây đinh 5 tấc với một cây búa đi. - Chi vậy em? - Em phải trả thù thằng hớt tóc! - Tại sao phải trả thù nó? - Lần nào hớt tóc nó cũng nhấp kéo trúng đầu em chảy máu. Em thù nó lắm. - Nhưng trả thù bằng cách nào mà dùng búa và đinh? - Em có cách trả thù này độc lắm, bảo đảm nó hết đường làm ăn luôn. - Nhưng mà bằng cách nào? - Em lấy cây đinh 5 tấc đóng vô đầu em rồi ra cho nó hớt tóc, thế nào nó nhấp trúng cũng gẫy kéo nó cho coi...
5.

Đã bảo mà không tin

Một kỹ sư máy tính vừa tạo ra được một chiếc máy có khả năng biết mọi thứ. Anh ta tự hào nói với người bạn của mình:
- Hãy hỏi nó bất cứ câu gì. Nó sẽ trả lời cho anh biết.
Người bạn liền gõ câu hỏi vào chiếc máy :
- Bố tôi ở đâu?
Màn hình máy chớp sáng liên tục và hiện ra dòng chữ:
- Bố của anh đang đi câu cá ở hồ Lasca.
Người bạn lắc đầu:
- Làm gì có! Bố tôi đã mất cách đây 10 năm rồi cơ mà!
Viên kỹ sư rất bối rối. Anh ta chỉnh sữa một vài chỗ trên máy và đề nghị anh bạn hỏi lại theo một cách khác. Người bạn lại đánh:
- Chồng của mẹ tôi ở đâu?
Một lần nữa màn hình chớp sáng liên tục. Rồi câu trả lời hiện lên:
- Chồng của mẹ anh đã mất cách đây 10 năm. Còn bố anh thì mới bắt được con cá nặng hai kí ở hồ Lasca!:KSV@09:
 
2,
Người đàn ông đứng giữa quảng trường và gào lên "Tổng thống là thằng ngu" và sau đó dĩ nhiên anh ta bị bắt, mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội "sỉ nhục quốc thể" cuối cùng anh ta được tha bổng vì chính anh ta là tổng thống:D

Người đàn ông đứng giữa quảng trường và gào lên "Tổng thống là thằng ngu" và sau đó dĩ nhiên anh ta bị bắt, mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội "sỉ nhục quốc thể" cuối cùng anh ta bị xử tử hình vì tội "tiết lộ bí mật quốc gia"

--->Có chuyện này hay hay:KSV@06:

5.

Đã bảo mà không tin

Một kỹ sư máy tính vừa tạo ra được một chiếc máy có khả năng biết mọi thứ. Anh ta tự hào nói với người bạn của mình:
- Hãy hỏi nó bất cứ câu gì. Nó sẽ trả lời cho anh biết.
Người bạn liền gõ câu hỏi vào chiếc máy :
- Bố tôi ở đâu?
Màn hình máy chớp sáng liên tục và hiện ra dòng chữ:
- Bố của anh đang đi câu cá ở hồ Lasca.
Người bạn lắc đầu:
- Làm gì có! Bố tôi đã mất cách đây 10 năm rồi cơ mà!
Viên kỹ sư rất bối rối. Anh ta chỉnh sữa một vài chỗ trên máy và đề nghị anh bạn hỏi lại theo một cách khác. Người bạn lại đánh:
- Chồng của mẹ tôi ở đâu?
Một lần nữa màn hình chớp sáng liên tục. Rồi câu trả lời hiện lên:
- Chồng của mẹ anh đã mất cách đây 10 năm. Còn bố anh thì mới bắt được con cá nặng hai kí ở hồ Lasca!:KSV@09:
--->Còn chuyện này tui chưa hiểu là Cười ở chỗ nào?:KSV@19:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
tức là bố của anh ta ko phải là chồng của mẹ anh ta =>bà ấy ngoại tình
 
tức là bố của anh ta ko phải là chồng của mẹ anh ta =>bà ấy ngoại tình
À, bây giờ thì chị đã hiểu. Lâu lâu thấy mình loạn cào cào, đọc loạn xạ nhiều thứ mà chẳng hiểu gì....
 
:KSV@01::KSV@01::KSV@01:Có 5 người bạn sống trong cùng 1 phòng, họ tên là ĐIÊN, NÃO, NGỐC, KHÔNG AI CẢ, và AI ĐÓ.
Một ngày nọ, AI ĐÓ giết chết KHÔNG AI CẢ. Lúc đó, NÃO đang ở trong phòng tắm, ĐIÊN gọi điện cho cảnh sát và hỏi : ” Đồn cảnh sát có phải không?” . Cảnh sát:” Đúng rồi, có chuyện gì vậy?” ĐIÊN: “AI ĐÓ đã giết KHÔNG AI CẢ” Cảnh sát:” Mày điên à?” ĐIÊN: Vâng, tôi là điên đây” Cảnh Sát:” Mày không có não hả?” ĐIÊN:” Không, NÃO đang ở trong phòng tắm” Cảnh sát:” Đúng là đồ ngốc” ĐIÊN:” không thưa ngài, thằng NGỐC đang đọc truyen cuoi ….


:KSV@05:
 
:KSV@01::KSV@01::KSV@01:Phong ba bão táp ko bằng ngữ pháp Việt Nam: Sao nó bảo không đến? Sao bảo nó không đến? Sao không đến bảo nó? Sao nó không bảo đến? Sao? Ðến bảo nó không? Sao? Bảo nó đến không? Nó đến, sao không bảo? Nó đến, không bảo sao? Nó đến bảo không sao. Nó bảo sao không đến? Nó đến, bảo sao không? Nó bảo đến không sao. Nó bảo không đến sao? Nó không bảo, sao đến? Nó không bảo đến sao? Nó không đến bảo sao? Bảo nó sao không đến? Bảo nó: Ðến không sao. Bảo sao nó không đến? Bảo nó đến, sao không? Bảo nó không đến sao? Bảo không, sao nó đến? Bảo! Sao, nó đến không?:KSV@05:
 
:KSV@01::KSV@01::KSV@01:cuộc sống này thật bất công. giàu thì nó gét, nghèo thì nó khinh, thông minh thì nó đố kị. cứ ngu ngu như người đang đọc cái này thì ai cũng quý!!!!
:KSV@05:
 
Sinh viên = ăn + ngủ + đi học + đi chơi ; Heo = ăn + ngủ ; Suy ra : Sinh viên = Heo + đi học + đi chơi ; Suy ra : Sinh viên - đi chơi = Heo + đi học . Kết luận : Sinh viên mà không biết chơi thì chẳng khác gì con heo đi học
 
default.jpg

Trước đây, có hai ông bà cụ sống rất hoà thuận, có cả một vườn dưa chuột. Ông cụ thì thường xuyên chăm sóc vườn dưa, còn bà cụ thì thường làm dưa chuột muối.


Mỗi mùa đông, ông cụ lại nghiên cứu các bản danh sách giới thiệu hạt giống để đặt mua loại tốt nhất. Cả gia đình sẽ vui vẻ giúp ông xới đất, trồng và chăm sóc dưa chuột. Còn bà cụ thì rất thích làm món dưa chuột muối. Thậm chí, bà cũng thường xuyên đọc sách dạy nấu ăn để xem những thủ thuật làm dưa chuột muối.
Ai cũng nói đó quả là một gia đình hạnh phúc, và vị khách nào đến nhà chơi cũng được tặng một bình dưa chuột muối “đặc sản” mang về. Dần dần, những người con lập gia đình và chuyển đi. Nhưng họ vẫn liên tục được bố mẹ gửi cho những hộp dưa chuột muối.

Nhưng cuối cùng thì ông cụ mất. Mùa xuân năm sau, tất cả con cái về thăm mẹ và bảo:

- Chúng con biết mẹ rất thích làm dưa chuột muối, nên chúng con sẽ đặt mua hạt giống, sẽ trồng và chăm sóc dưa chuột cho mẹ.

Người mẹ mỉm cười:

- Cảm ơn các con, nhưng các con không cần trồng dưa đâu, vì mẹ thật sự không hề thích làm dưa chuột muối. Mẹ chỉ hay làm món đó vì bố các con thích trồng dưa chuột mà thôi.

Tất cả những người con đều rất ngạc nhiên, chỉ có người con út có vẻ buồn. Bởi vì bố anh từng kể với anh rằng ông không hề thích trồng dưa chuột, nhưng vì mẹ anh thích làm dưa chuột muối nên ông trồng dưa để làm bà vui lòng mà thôi.

Đây là câu chuyện vui hay buồn, tôi cũng không chắc nữa. Nhiều người cho rằng đây là một câu chuyện vui. Ông cụ và bà cụ vui vẻ làm một việc vì nhau, và việc đó lại còn có ích cho mọi người. Nhưng tại sao nó cũng là một câu chuyện buồn? Vì ông cụ và bà cụ không thể thật sự chia sẻ những nhu cầu, niềm vui, sở thích của bản thân với nhau. Nên thay vì cùng tốt hơn và tạo ra những điều mới, họ lại bị dính với một việc mà họ nghĩ rằng là trách nhiệm đối với nhau.
theo ban thi sao???
 
nhân dịp seagame xin mạn phép có mấy câu chuyện:KSV@01:
1
Khi được hỏi: “Thế nào là một cầu thủ lý tưởng?”, huấn luyện viên nọ trả lời:
- Đó là người có ý thức kỷ luật cao, giữ gìn chế độ sinh hoạt, không coi thường chỉ đạo của huấn luyện viên, có tinh thần đồng đội, tôn trọng đối phương và trọng tài.
- Nhưng những cầu thủ như thế rất ít.
- Không, họ nhiều lắm. Tuy nhiên, họ lại mắc một lỗi nhỏ, đó là không biết đá bóng.
2.
Một cổ động viên hỏi một cầu thủ:
- Tại sao trong trận vừa rồi anh lại sút bóng vào lưới nhà?
- Vì tôi bị rơi vào một tình huống vô cùng thuận lợi để sút.
3. cai nay doc dk cua 1 ban tren mag:
Nổ khi chiến thắng
Nhật báo thể thao VietNam Champion đưa tin: Thái Lan “có thời đã từng” là đội bóng mạnh nhất ở khu vực Đông Nam Á, bất kỳ đội nào cũng mong muốn hạ Thái Lan tại trận chung kết. Lần này một phần do “thực lực yếu” cộng với tính toán ngớ ngẩn, Thái Lan đã bị người anh em Malaysia tiễn về nước sớm với tỉ số 2-1 vào phút chót. Mặc dù có đôi chút tiếc nuối vì tuột mất cơ hội hạ trực tiếp đối thủ Thái Lan nhưng các cầu thủ Việt Nam cũng thầm cảm ơn thậm chí cảm phục tinh thần chiến đấu của U23 Malaysia. Do vậy các cầu thủ chúng ta tỏ ra khá ân hận vì trước đó đã “lỡ chân” đối xử tệ với với người anh em Malaysia khi nỡ thắng họ tới 3-1.
*
* *
Các tờ thể thao đấu khẩu vì bóng đá
Sau khi Thái Lan bị loại sớm, một số tờ thể thao của họ tỏ vẻ không hài lòng. Tờ Pathum Thani News viết:
- Sau khi chúng ta bị loại, tuyển Việt Nam là đội “đục nước béo cò” nhất. Họ là một đội bóng cực mạnh khi đã lần lượt vượt qua các đối thủ “rất mạnh” như Malaysia, Đông Timor, Campuchia…
Đáp lại thái độ có vẻ châm chọc đó của Pathum Thani News, tờ “VietNam Number One” phản pháo:
- Thời gian qua, tuyển Thái Lan đã tiến bộ rất nhiều về mọi mặt. Tuy nhiên họ cũng chưa thoát được thân phận đội “lót đường” ở SEA Games lần này. Không ai cấm người Thái ước mơ thoát khỏi vùng trũng của bóng đá Đông Nam Á nhưng họ cũng cần phải biết rằng để thực hiện ước mơ đó trước hết họ cần phải vượt qua được những đội “yếu” của khu vực như Việt Nam, Malaysia…
*
* *
Tuyển Việt Nam trong mắt các đội khác: Không biết đằng nào mà lần!
Ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games 25, có những trận đấu của tuyển Việt Nam khiến cho đối thủ thấy rất ngượng hoặc không biết đằng nào mà lần, đó là sau khi các cầu thủ Việt Nam hòa với Thái Lan 1-1 họ thắng Đông Timor với tỉ số rất khiêm tốn 4-0. Các cầu thủ Thái Lan tỏ ra ngượng ngùng, thủ môn Kawin ấm ức: “Các bác Việt Nam làm thế, hóa ra Thái Lan cũng "sêm sêm"… Đông Timor thôi à!?”.
Cũng so sánh với trận Việt Nam – Đông Timor: 4 – 0. Malaysia – Đông Timor: 11 – 0. Các cầu thủ giỏi Toán của Malaysia theo thực tế trên đã tính rằng họ sẽ thắng Việt Nam 7 – 0. Nhưng cuối cùng họ lại thua Việt Nam với tỉ số 1 – 3. Các cầu thủ Malaysia thấy điều này là hết sức vô lý!
 
Quay lại
Top Bottom