Cung cấp thiết bị chống sét, kim thu sét Max-Ion ,liva,ingesco

Tham gia
18/5/2013
Bài viết
0
Cung cấp thiết bị chống sét, kim thu sét , Lắp đặt hệ thống chống sét ,bảo trì hệ thống chống sét an toàn

Một hệ thống chống sét hoàn thiện, đảm bảo về chất lượng, được thiết kế lắp đặt khoa học sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống chống sét, với phương châm “phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình.


Với đội ngũ kỹ sư - công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Kiểm tra - bảo trì hệ thống chống sét:

Sửa chữa các hư hỏng thông thường (giá đỡ, các bulon, đầu xiết cables...).

Đo kiểm các thông số kỹ thuật (điện trở suất tiếp đất, điện trở cách điện...)


Lắp đặt - thiết kế hệ thống chống sét theo yêu cầu của khách hàng
Chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…, hệ thống chống sét lan truyền; đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM ...
Với phương châm "Vì niềm tin khách hàng" và đội ngũ nhân viên năng động, trình độ cao và chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh trong khảo sát, tư vấn thiết kế, lắp đặt, huấn luyện đào tạo về giải pháp và công nghệ chống sét hiện đại, dịch vụ hậu mãi tốt nhất và đã góp phần bảo vệ các thiết bị và mang lại độ an toàn cao trong việc kinh doanh và dịch vụ của khách hàng trong điều kiện dông sét cao tại Việt Nam.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống chống sét và tham gia các khóa huấn luyện kỹ thuật ở nước ngoài (Autralia, Singapore, Indonesia,...), đội ngũ nhân viên lắp đặt, bảo trì của công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO có khả năng sửa chữa, bảo trì sản phẩm chống sét của tất cả các hãng sản xuất thiết bị chống sét trên thế giới. Cụ thể, nhận sửa chữa, bảo trì các thiết bị sau:

- Kim thu sét các loại
- Thiết bị đếm sét
- Thiết bị chống sét trên đường điện thoại, đường tín hiệu công nghiệp, đường tín hiệu viễn thông, đường tín hiệu mạng máy tính,.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN - QUẢN LÝ HOÀN HẢO
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO

Đ/c: Số 33, Phố Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.
Web: https://tongdaivienthong.com - https://chongsetsoho.com
 
×
Quay lại
Top