Kim thu sét INGESCO | Kim thu sét Liva | Kim thu sét tia tiên đạo.

Tham gia
18/5/2013
Bài viết
0
Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây lắp hệ thống điện nhẹ, hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống thu sét, hệ thống chống sét, đo kiểm định hệ thống tiêu chuẩn về an toàn phòng chống sét , Cty giải pháp viễn thông công nghệ số SOHO Chuyên cung cấp các loại kim thu sét của tất cả các hãng Nổi tiếp trên thế giới chính hãng, giá thành rẻ nhất, tiêu chuẩn hợp quy, Tư vấn tối ưu cho người sử dụng, tiết giảm chi phí tối đa cho các công trình.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại kim thu sét với mức giá tốt nhất.
Kim thu sét Ingesco với nhiều Model khác nhau, cụ thể xem tại website: tongdaivienthong.com
Kim thu sét Liva
Kim thu sét Tia tiên đạo thế hệ mới
Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh - an toàn là rất cần thiết, Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế, lắp đặt các hệ thống:


Hệ thống camera quan sát .
• hệ thống tự động , báo động , chống trộm từ xa.
• tự động báo cháy
Tổng đài điện thoại .
• Chuông cửa màn hình - Bộ đàm - Vi tính.
• chống sét lan truyền
• đầu thu kỹ thuật số .
• Bình chữa cháy .


Các sản phẩm và giải pháp của Công Ty SOHO thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự cảnh báo khi có đột nhập, Tự gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà Tự ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, Tự quét các góc độ theo chương trình đặt trước....


Với phương châm hoạt động,“Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý”, Công Ty SOHO thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, SOHO đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN - QUẢN LÝ HOÀN HẢO
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO

Đ/c: Số 33, Phố Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.
Web: tongdaivienthong.com
Email: tongdaivienthong @gmail.com
Hotline: 0934452678 (Mr. Hoàn)
 
×
Top Bottom