Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Côn Đảo

Vipweb51

Thành viên
Tham gia
4/7/2016
Bài viết
2
Ngày 11/08/2017 Bảo vệ Ngày & Đêm Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức triển khai lực lượng, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Điện lực Côn Đảo (Thuộc Công ty Điện lưc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tại đường Nguyễn Văn Linh, Khu 7, huyện Côn Đảo.

condao.jpg


Nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu bảo vệ Điện lực Côn Đảo

Côn Đảo là huyện đảo thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách thành phố Vũng Tàu khoảng 97 hải lý (170km); với diện tích tự nhiên khoảng 76km2; dân số khoảng 7.000 người. Nguồn điện cung cấp chủ yếu hiện nay là do máy phát điện Diesel tại nhà máy điện trung tâm và Nhà máy điện An Hội, với công suất của 2 nhà máy điện là 4.162kW và công suất khả dụng là 2.500kW. Lưới điện gồm 45,5km đường dây trung thế 22kV; 19,5 km đường dây hạ thế; 77 trạm biến áp, tổng dung lượng 6.975kVA, cung cấp điện cho 1.861 khách hàng sử dụng điện. Với công tác bảo vệ chuyên nghiệp của công ty hứa hẹn nhiều sự thay đổi tích cực trong tương lại.

DLCONDAO1.jpg


Bảo vệ Ngày & Đêm với bề dày 15 năm kinh nghiệm đã trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà còn tạo được hình ảnh đẹp cho khách hàng tại nơi làm việc. Tương tác thương hiệu chính là điều kiện để khách hàng chọn dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm trong chiến lược triển thương hiệu trong nhiều năm qua.

Với sự có mặt tại Côn Đảo, Bảo vệ Ngày & Đêm một lần nữa khẳng định thêm vị thế của mình trên thị trường bảo vệ Việt Nam, không chỉ trong đất liền mà còn góp phần vì an toàn và bình yên nơi hải đảo của tổ quốc.
 

×
Quay lại
Top