Đào tạo liên tục để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ

Vipweb51

Thành viên
Tham gia
4/7/2016
Bài viết
2
Liên quan đến chính sách chất lượng, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm bắt đầu cơ cấu lại đối tượng phục vụ, nâng cao giá trị vật chất của dich vu bao ve tphcm, đảm bảo được thu nhập ổn định và có tích luỹ cho cán bộ nhân viên, phấn đấu tăng lương bình quân với mục tiêu người lao động “sống được với nghề bảo vệ”

kta-pccc.jpg


Thực hành công tác kiểm tra thiết bị PCCC tại mục tiêu bảo vệ

Trước tình hình hàng loạt dịch vụ bảo vệ tphcm mở ra như hiện nay, để chạy đua với số lượng đáp ứng nhân sự cho các mục tiêu bảo vệ, phân lớn những công ty nhỏ làm ăn với tính chất cơ hội, manh mún chỉ quan tâm công tác tuyển dụng mà không chú trọng công tác đào tạo; chính điều đó dẫn đến chất lượng ngày càng yếu kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp nói chung.

Trước thực trạng trên Hội đồng thành viên – Ban Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm xác định duy trì chất lượng dịch vụ là ưu tiên số một để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đây cũng là một trong những biện pháp bảo vệ uy tín thương hiệu NDS - Bảo vệ Ngày & Đêm. Chính sách “Tái đào tạo, đào tạo thường xuyên, và đào tạo liên tục” đang được Bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện một cách quyết liệt và có hiệu quả. Chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, hình ảnh người vệ sỹ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã chiếm được cảm tình tốt đối với khách hàng, từ đó niềm tin gia tăng giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm.

GMD4.jpg


Một buổi huấn luyện tại chỗ, kết hợp với lực lượng PCCC tại chỗ

Phòng Đào tạo của công ty đóng vai trò chủ đạo trong việc thực hiện chính sách chất lượng. Với thế mạnh lãnh đạo phòng đến nhân viên đều có trình độ Đại học và sau đại học, từng làm việc trong ngành Công an, Bộ đội có kinh nghiệm quản lý, đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành an ninh quân sự nên chất lượng đầu ra của bảo vệ Ngày & Đêm luôn đảm bảo và đáp ứng được yêu cầu. Không chỉ vậy giáo trình và các chương trình huấn luyện đào tạo đều được đầu tư một cách khoa học, áp dụng thực tế một cách hiệu quả, một số chương trình thường xuyên được kiểm tra, huấn luyện và cập nhật mới. Từ đó có những lượng giá được công tác đào tạo và khắc phục những điểm chưa phù hợp sao cho hiệu quả nhất.

Liên quan đến chính sách chất lượng, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm bắt đầu cơ cấu lại đối tượng phục vụ, nâng cao giá trị vật chất của Dịch vụ bảo vệ, đảm bảo được thu nhập ổn định và có tích luỹ cho cán bộ nhân viên, phấn đấu tăng lương bình quân với mục tiêu người lao động “sống được với nghề bảo vệ”, từ đó cán bộ nhân viên yêu nghề hơn, xác định gắn bó lâu dài với công ty hơn, đồng thời có trách nhiệm với công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
×
Quay lại
Top