Dịch vụ order hàng Mỹ về Bà Rịa - Vũng Tàu từ 7 - 10 ngày

Pakago

Thành viên
Tham gia
24/2/2022
Bài viết
1
Order hàng Mỹ về Bà Rịa - Vũng Tàu được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu mua sắm hoặc gửi hàng cho người thân ở Việt Nam. Hơn nữa sự xuất hiện của dịch vụ này cũng góp phần giảm thiểu nhiều rủi ro về chi phí cũng như thời gian cho người gửi và người nhận. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Pakago vui lòng theo dõi bài viết bên dưới.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Mua hộ hàng Mỹ đáp ứng 80% nhu cầu mua sắm của người dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Có thể bạn đã biết Mỹ là một quốc gia sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất toàn cầu. Tại đây quy tụ nhiều thương hiệu đình đám trong ngành thời trang, công nghệ và cả thực phẩm. Hàng hóa đảm bảo chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đem đi tiêu thụ và xuất khẩu. Vì thế bạn có thể an tâm khi sử dụng mọi hàng hóa của Mỹ.

[caption id="attachment_13326" align="aligncenter" width="700"]
Dịch vụ order hàng Mỹ về Bà Rịa - Vũng Tàu từ 7 - 10 ngày
Dịch vụ order hàng Mỹ về Bà Rịa - Vũng Tàu[/caption]
Tuy nhiên nếu tự order hoặc nhờ người quen xách tay có lẽ vẫn còn nhiều mặt hạn chế. Vì vậy dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra đời nhằm khắc phục những khó khăn cũng như sự bất tiện của người tiêu dùng, cụ thể:

  • Người mới chưa có kinh nghiệm mua đồ hàng Mỹ, không biết địa chỉ nào hay cửa hàng nào order hàng chính hãng giá tốt
  • Những rào cản về mặt ngôn ngữ khiến cho người dân khó tiếp cận để mở tài khoản. Bạn cũng có thể sẽ bỏ lỡ nhiều chính sách ưu đãi...
  • Tốn thêm nhiều chi phí để liên hệ với các bên vận chuyển. Thậm chí là phải thuê kho với chi phí cao để chứa hàng hóa.
  • Cần mở thêm thẻ visa/mastercard để thực hiện thanh toán quốc tế.
  • Trực tiếp khai báo và làm thủ tục hải quan. Với những người chưa rành về những vấn đề liên quan đến quy trình xuất nhập khẩu sẽ chịu rất nhiều rủi ro bởi thủ tục hải quan thường phức tạp và rắc rối. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng hàng hóa khiến bạn thua lỗ nặng.


Dịch vụ order hàng Mỹ về Bà Rịa - Vũng Tàu mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng

Khi khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của bên trung gian như Pakago. Bạn sẽ được đảm bảo về mặt quyền lợi vận chuyển, tính bảo mật. Ngoài ra Pakago cũng có những cam kết riêng trong việc thanh toán hàng hóa. Đơn vị chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian, cụ thể:

  • Pakago đảm bảo hàng hóa được giao đến tay người nhận. Tuy nhiên để thực hiện được điều này khách hàng còn cần cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến người gửi lẫn người nhận. Các thông tin này bao gồm họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, họ và tên đầy đủ…
  • Khi người nhận đến trực tiếp kho của Pakago lấy hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân hoặc mã KH để chứng nhận là người sở hữu gói hàng.
  • Về vấn đề lưu kho: giữ hàng tối đa 10 ngày tính từ ngày hàng cập bến và chuyển về kho của Pakago. Trường hợp không thể liên hệ với người nhận hoặc người gửi, chúng tôi sẽ tính vào phí lưu kho.
[caption id="attachment_13325" align="aligncenter" width="700"]
Dịch vụ order hàng Mỹ về Bà Rịa - Vũng Tàu từ 7 - 10 ngày
Pakago order hàng Mỹ về Bà Rịa - Vũng Tàu từ 7 - 10 ngày[/caption]
Khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ, bạn còn được hưởng thêm các chương trình ưu đãi. Ngoài ra Pakago cũng nhận order hàng Mỹ Hà Nội giá tốt, chất lượng cam kết đúng ngày giao và có đi kèm bảo hiểm. Liên hệ để báo giá hàng xách tay Mỹ Pakago.

Nguồn: https://pakago.com/tin-tuc/order-hang-my-ve-ba-ria-vung-tau.html
 

×
Quay lại
Top