Công thức tính phí dịch vụ order hàng Mỹ về Hậu Giang cập nhật 2022

Pakago

Thành viên
Tham gia
24/2/2022
Bài viết
1
Order hàng Mỹ về Hậu Giang đang là một trong những xu hướng mua sắm nổi bật nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm từ Mỹ nhưng lại không biết về cách tính phí dịch vụ order như thế nào? Với sự phát triển của hệ thống Logistics như hiện nay, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những phương thức vận chuyển phù hợp nhất. Tuy nhiên, để tránh bị “hớ” với số tiền vận chuyển quá đắt thì bạn cần biết cách tính phí vận chuyển. Dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho bạn về những băn khoăn này. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ order hàng Mỹ về Hậu Giang

Một số yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới tổng chi phí của dịch vụ order hàng Mỹ:

  • Giá trị hàng hóa: là giá của sản phẩm đăng trên website mà bạn đã xem trước khi mua. Mức giá này sẽ được tính tại thời điểm khách hàng order. Và giá này sẽ không thay đổi trong suốt quá trình hoàn thành đơn hàng.
  • Thuế phí tại Mỹ: là mức thuế được tính trên tổng giá trị sản phẩm theo quy định của Mỹ.
  • Phí vận chuyển quốc tế: là số tiền bỏ ra để vận chuyển từ Mỹ đến cảng nhập khẩu tại Việt Nam. Nếu sản phẩm bạn mua được freeship thì khoản chi phí này sẽ bằng 0.
  • Phí dịch vụ mua hộ: là khoản tiền trả cho người mua ho hang My. Khoản tiền này sẽ không làm mất quá nhiều tiền của khách hàng.
  • Phí hải quan: hay còn cách gọi khác là phụ thu. Đây là loại phí thông quan đối với các sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng đặc biệt khi nhập vào Việt Nam.
[caption id="attachment_13426" align="aligncenter" width="700"]
Công thức tính phí dịch vụ order hàng Mỹ về Hậu Giang cập nhật 2022
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ order hàng Mỹ về Hậu Giang 2022[/caption]

Cách tính phí dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Hậu Giang mới nhất 2022

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ sẽ có cách tính giá hàng order khác nhau. Vì mỗi công ty lại có chi phí vận chuyển, chi phí dịch vụ, các khoản phụ thu khác nhau. Do đó, khách hàng thường rất khó khăn trong việc xác định tổng chi phí.

Dưới đây là công thức chung nhất để tính tổng chi phí dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Hậu Giang được chúng tôi tổng kết lại:

Tổng chi phí order sản phẩm = Giá trị hàng hóa + Thuế phí tại Mỹ + Phí vận chuyển quốc tế + Phí dịch vụ mua hộ + phí vận chuyển Mỹ - Việt + phụ thu (nếu có)

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Hậu Giang uy tín tại Pakago

Mua hàng trên Amazon Mỹ là một trong những xu hướng rất nổi của người Việt hiện nay. Nếu không biết order hoặc không chọn đúng đơn vị trung gian thực hiện dịch vụ order thì các khách hàng có thể sẽ phải mua hàng với giá rất đắt. Công ty Pakago là một trong những cái tên rất quen thuộc với những ai đã từng mua hàng ở Mỹ.

Pakago đã và đang hợp tác với rất nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam nói chung và Hậu Giang nói riêng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với sự an toàn tuyệt đối. Mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ giao kèm 1 nhân viên hỗ trợ. Chính điều này làm nên sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ của Pakago.

[caption id="attachment_13425" align="aligncenter" width="700"]
Công thức tính phí dịch vụ order hàng Mỹ về Hậu Giang cập nhật 2022
Pakago cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ về Hậu Giang[/caption]
Thời gian giao hàng của chúng tôi nhanh hơn so với mặt bằng chung của các đơn vị khác. Hầu hết các đơn hàng về chỉ khoảng 7-15 ngày. Các bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm cho hàng hóa để tránh những rủi ro như thất lạc.

Qua bài viết, các bạn đã biết được công thức tính tổng chi phí order hàng Mỹ về Hậu Giang. Từ đó, các bạn có thể tự mình tính toán rồi so sánh được những đơn vị uy tín nhất. Và Pakago là một trong những sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất nhé.

Liên hệ:

 
×
Quay lại
Top