Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Chuộng Khách Bởi Tính Năng Ưu Việt Và Thẩm Mỹ

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 2 đang diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia, kéo dài từ ngày 17 tới 21/5. Tại đây, phổ biến sản phẩm mới lần đầu ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan và các doanh nghiệp xây dựng.
Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam vào cuối năm 2010 nhưng các sản phẩm có nhãn hàng của Cty Á Châu Door đã thu hút sự quan tâm của các bạn bởi sản phẩm đẹp mắt, thiết kế tinh tế, đặc biệt là sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu Door. Đây cũng là kỳ tham gia hội chợ Vietbuild lần đầu tiên.
141746baoxaydung_image001.jpg

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Á Châu cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhua-loi-thep-gia-re
Theo ông Henry Hoàng – Giám đốc kinh doanh Cty Á Châu Door tại Việt Nam thì cửa được phân phối theo kỹ thuật Hàn Quốc và đã xuất hiện 30 năm tại thị trường Hàn Quốc, được người dùng tin tưởng. Trước lúc được đưa vào thị trường Việt Nam, sản phẩm đã được nghiên cứu và cung ứng cho phù hợp với khí hậu nóng ẩm, thói quen và điều kiện sử dụng của người Việt.
141746baoxaydung_image003.jpg

Gian hàng cửa nhựa Á Châu được các bạn quan tâm.
Cửa nhựa lõi thép Á Châu mang vân tạo màu trang hoàng phủ phần lớn bên ngoài lớp cốt cửa được định hình bằng phương pháp tạo chân ko hoặc nén dưới áp suất cao.
Abs là 1 mẫu nhựa nhiệt dẻo gồm Acrylonitrile, Butadien và Styren – với tính năng vượt bậc so với những vật liệu truyền thống về độ cứng, độ bóng, độ dẻo dai và chịu va đập do phối hợp được các yếu cố cấu thành. Acrylonitrile và Styrene tạo nên sự chắc chắn và độ cứng; Butadien – một dẫn xuất của cao su bỗng nhiên – làm cho nhựa mang khả năng chịu va đập, vì vậy sở hữu độ bền cao.
Nhựa abs an toàn cho con người nên đã được ứng dụng chế tạo mũ bảo hiểm, nồi cơm điện, thiết bị điện tử như vỏ ti-vi, phụ tùng ô tô xe máy, máy tính, điện thoại…
Sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu chủ yếu sử dụng làm cửa thông phòng và cửa vệ sinh thay cho sản phẩm cửa gỗ tự nhiên mà người Việt đang dùng. Theo ông Henry thì, ở Việt Nam, nhiều căn hộ hay văn phòng tiêu dùng cửa chất liệu gỗ đột nhiên hoặc gỗ công nghiệp trong phòng và phòng vệ sinh. Điều này gây nên phổ biến bất cập trong quá trình sử dụng bởi theo thời gian và độ ẩm, cửa sẽ dễ bị mủn, cong vênh, mối mọt…
bên cạnh đó, lúc dùng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu được sản xuất theo công nghệ mới; ưu điểm rất nhẹ, không cong vênh, mối mọt, kháng nước tốt… sẽ giúp cánh cửa phòng, đặc biệt là phòng vệ sinh kéo dài tuổi thọ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, sản phẩm được cung ứng trên thị trường với giá tiền rất ưu đãi, bảo hành 2 năm.
141746baoxaydung_image005.jpg

Cửa nhựa Á Châu Door đang chinh phục các bạn Việt bằng chất lượng và giá thành.
các năm gần đây, những tòa nhà cửa chung cư của Việt Nam tăng trưởng. Cty Á Châu nhận thấy đó chính là thị trường tiềm năng để sản phẩm của mình có thể tiếp cận, nhằm đem đến cho khách hàng Việt các sản phẩm cửa vừa tinh tế, thẩm mỹ vừa chất lượng có giá bán cạnh tranh nhất. Theo tiết lộ của nhà sản xuất thì sản phẩm cửa nhựa của Cty đang được phổ thông nhà cửa thầu Việt đặt hàng cho các chung cư thương mại trung đến cao cấp.
Để được hỗ trợ về khoa học và giá tốt nhất xin liên hệ:
tổ chức TNHH MTV sản xuất CỬA Á Châu
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Chi tiết achaudoor.com/cua-nhua-loi-thep-upvc-2
nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm Xingfa
Hãy tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baoxaydung.com.vn​
 
×
Quay lại
Top