Cột đèn pha cao áp PN01 Phan Nguyễn chiếu sáng ngoài trời

Cotdencaoap.nhi

Thành viên
Tham gia
8/11/2018
Bài viết
0
Hòa chung vào dòng chảy đô thị hóa, nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời cũng tăng lên nhanh chóng tại hầu hết các địa phương. Bên cạnh việc lựa chọn một thiết bị đèn chiếu sáng ngoài trời tốt thì việc tìm một sản phẩm cột đèn phù hợp với loại đèn đó cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, Công ty thiết bị chiếu sáng Phan Nguyễn xin giới thiệu tới bạn sản phẩm cột đèn cao áp. Cột đèn cao áp được thiết kế không chỉ để đảm bảo an ninh, giúp giao thông trở nên thuận tiện và an toàn mà còn góp phần cải thiện hình ảnh đô thị, hướng tới các giá trị thẩm mỹ. Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố có xu hướng được các đô thị đặc biệt quan tâm nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và làm tăng thêm hình ảnh mang tính biểu tượng của các đô thị trong phạm vi toàn cầu. Trong bài viết này, Công ty thiết bị chiếu sáng Phan Nguyễn xin giới thiệu tới bạn sản phẩm cột đèn cao áp."

Cột đèn pha là sản phẩm thường được sử dụng nhiều phục vụ cho mục đích hỗ trợ nâng đỡ các thiết bị chiếu sáng tại các khu vực công cộng như công viên, vườn hoa hay quảng trường lớn. Trong bài này, cúng tìm hiểu thêm về sản phẩm cột đèn pha cao áp PN 01 và những ưu điểm mà nó đem lại cho người dùng.


Thông tin chung về sản phẩm
Cột đèn pha cao áp PN 01 là một sản phẩm của công ty Phan Nguyễn có kết cấu chắc chắn cùng thiết kế tiện dụng. Cột được làm bằng thép vô cùng chắc chắn, kết cấu thông minh, là sự kết hợp của nhiều ống thép ghép lại tạo nên một chiều cao tối đa. Chất liệu thép cao cấp không bị gỉ hay ăn mòn bởi các tác động từ môi trường.

bJtkHesAqaiu9nCcH9-vku5TESn5U9zh3nVNDYsiYniLTmmpB-PVeQ1SyOdAghg75smV_6gYcOb_HDhVJqhlPTpLY_M59Myt42qHQKqi-JwEAPr3FAkwbxLjjjQ8HsG8sgswz7P5

Cột đèn pha cao áp PN 01

  • Cột đèn có khá nhiều loại, khác nhau chủ yếu về hình dáng và kích thước, chẳng hạn như cột có hình tròn, cột hình đa giác đều hay cột liền cần. Cấu tạo cột và chất liệu không có quá nhiều khác biệt, tất cả đảm bảo được một sản phẩm tốt và chất lượng.
  • Cột đèn pha cao áp dùng để nâng đỡ các thiết bị chiếu sáng như các loại đèn pha, đèn led với nhiều thiết kế khác nhau. Chiều cao của cột cho phép sử dụng các thiết bị chiếu sáng tại những khu vực lớn với khả năng chiếu sáng trên cao rộng khắp. Chính vì vậy, đây là sản phẩm khá phổ biến tại các khu vực vườn hoa, quảng trường công cộng nhiều người qua lại.

Những ưu điểm vượt trội của cột đèn pha cao áp PN 01
Cột đèn pha cao áp PNL 01 mang lại những ưu điểm vượt trội được nhiều chủ công trình lựa chọn. Một vài trong những ưu điểm có thể kể đến đó là chống chịu được với các tác động của môi trường, dễ lắp đặt và quan trọng nhất là sử dụng linh hoạt với nhiều loại thiết bị chiếu sáng khác nhau

-Chống chịu được với nhiều các tác động của môi trường

  • Không giống như các loại cột đèn tầm trung tại các vườn hoa hay lối đi nhỏ khác, các sản phẩm cột đèn pha cao áp dùng cho các khu vực quảng trường hay khu công cộng lớn thường không có mái che hay những tán cây cao hơn phía trên. Chính vì vậy mà những loại cột đèn này hoàn toàn phải chống chịu với tác động từ môi trường như nắng, mua, gió….
    KpnpwhqS05ocY8H2IT7Od55hwqAcoQYZBa6Oqg5mrWDiXdM0TRO7T9RKbh5EBQvdd-g3adS4DyAUDPGBqNHXBK61foDXF0hAsqw6RkIgORhhHhPz63vDnfUPKkG-E2xXsUZJ2S8e

    Ứng dụng sản phẩm trong thực tế
  • Thiết kế của sản phẩm cột đèn pha cao áp PN 01 cho phép sản phẩm này có thể bền lâu với thời gian, không bị hỏng hóc dù chịu bất cứ tác động nào. Bên cạnh chất liệu thép không gỉ cao cấp, cột đèn được thiết kế từ những đoạn nối của các ống thép nhỏ hơn. Tuy vậy nhà sản xuất công ty Phan Nguyễn đã khéo léo thiết kế để giảm thiểu tối đa số lượng các đoạn nối. Ngoài ra, thay vì sử dụng công nghệ hàn để cố định phần mép ống thì các ống được lồng vào với nhau, vì vậy bền chặt và khó nứt gãy hơn.
  • Cột đèn được thử nghiệm và thiết kế với mức độ tải trọng gió lên đến 45m/s. Chính nhờ vậy mà người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền.
-Dễ dàng lắp đặt
Thông thường việc lắp đặt một thiết bị có độ cao lớn thường gây nhiều khó khăn cho đơn vị thi công. Tuy nhiên với sản phẩm này, bộ tời được gắn ngay bên trong thân cột, hơn thế nữa, giàn lắp đèn cũng được nâng lên hạ xuống vô cùng dễ dàng. Nhờ vậy mà việc thi công trở nên nhanh chóng, gọn nhẹ và tuyệt đối chính xác. Người lắp và đội ngũ thi công đều được đảm bảo an toàn, không có bất cứ rủi ro nào xảy ra trong suốt quá trình lắp đặt.

-Sử dụng linh hoạt với nhiều loại thiết bị chiếu sáng khác nhau.
Với sản phẩm cột đèn pha cao áp PN 01 này, chủ công trình có thể sử dụng cùng rất nhiều những thiết bị chiếu sáng khác nhau, từ thiết bị chiếu sáng đơn lẻ cho đến hệ thống chiếu sáng được thiết kế theo vòng tròn. Đặc biệt với hệ thống chiếu sáng theo vòng tròn với từ 6 đến 8 đèn led chiếu sáng công suất lớn tỏa về các phía, các khu vực công cộng sẽ được chiếu sáng tuyệt đối với một diện tích lớn tối đa.

Quý khách cần báo giá và tư vấn xin vui lòng liên hệ sđt: 0944 657 999 hoặc 0903 704 555 để được phục vụ tận tình nhất!
Hotline: 0904216969 / 02438738555 / 02438738585
Địa chỉ: tầng 3 toàn nhà Ngọc Khánh, số 37 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên- Hà Nội
Webside: chieusangngoaitroi.com





 

×
Quay lại
Top