cột chắn phân làn giao thông

thuyvankd

Thành viên
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
0
CỘT CHẮN PHÂN LÀN GIAO THÔNG – LH: 0934.781.042 (THUỲ VÂN)
Cột chắn inox là một sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng. Đây là sản phẩm chuyên dùng để ngăn cách, phân luồng di chuyển, phân làn lối đi tại sân bay, trung tâm hội nghị, thương mại, rạp chiếu phim, khu bảo tàng, trưng bày sản phẩm. Cột chắn inox có rất nhiều ứng dụng trong đời sống xã hội của con người, giúp đáp ứng các yêu cầu về ổn định di chuyển, cũng như đảm bảo tính an ninh trật tự tại các khu vực đông đúc, nhiều người cùng di chuyển.
633438574846_600x600.jpg

Có bao nhiêu loại cột chắn inox?
Cột chắn inox có 2 loại là: dây căng hoặc dây chùng.
Chất liệu: inox 304, sang, bền, ko bị gỉ sét.
Màu sắc thân cột: inox trắng hoặc inox mạ vàng.
Màu sắc dây: dây chùng màu đỏ nhung, dây căng màu xanh dương hoặc đỏ
Đặc điểm của cột chắn inox ?
Là một sản phẩm cột chắn inox chuyên dụng trong việc phân luồng di chuyển phân làn lối đi, nên cột chắn inox ngoài các đặc điểm chung của cột chắn inox còn có các đặc trưng riêng biệt, phục vụ theo nhu cầu của đơn vị sử dụng. Cụ thể như sau:
– Do sử dụng trong môi trường, điều kiện có nhiều người di chuyển, nhiều làn giao thông, do đó, cột chắn inox này có phần thân cột và chân đế vô cùng chắc chắn, khi lắp ráp đúng theo hướng dẫn sử dụng khó có thể nghiêng ngả, hay bị đổ trong quá trình sử dụng.
– Dùng để phân luồng di chuyển nên ngoài phần thân cột và chân đế ra, cột chắn inox còn có phần dây kéo căng được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật, để người sử dụng có thể nắm bắt được các màu sắc, để di chuyển theo đúng ý đồ của đơn vị chủ quản. Ngoài ra, phần đầu cột còn có thể gắn thêm vào bảng chỉ dẫn hay bảng chào, bảng tên của đơn vị thi công rất tiện lợi.
509833778600_600x600.jpg

Địa chỉ mua cột chắn inox đảm bảo chất lượng?
Khi mua cột chắn inox tại PTH VINA khách hàng ngoài sự an tâm về chất lượng còn hoàn toàn hài lòng khi được hưởng các chính sách ưu đãi về giá bán, công vận chuyển, thi công lắp đặt… rất có lợi.
CÔNG TY TNHH PTH VINA
Đ/c: 41/2, đường số 35, kp7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, tphcm
Hotline: 0934.781.042 (Thuỳ Vân)
Email: van.techkd@gmail.com
Website: techkd.com
 

×
Quay lại
Top