cột chắn inox giá rẻ toàn quốc

thuyvankd

Thành viên
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
0
CỘT CHẮN INOX GIÁ RẺ TOÀN QUỐC – LH: 0938.684.062 (THUỲ VÂN)
Cột chắn inox là một trong những trang thiết bị chuyên dụng không thể thiếu tại những nơi đông đúc, cần có thiết bị để phân luồng giao thông, di chuyển của khách hàng, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện… giúp đảm bảo di chuyển diễn ra trơn tru, nhanh chóng, cũng như an ninh trật tự.
509833778600_600x600.jpg

Cột chắn inox được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp màu bóng, chống gỉ sét hiệu quả. Thân cột được phun màu bóng, mạ siêu bền đem đến vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp, sạch sẽ cho không gian sử dụng. Phần chân đế của cột chắn inox có trọng lượng 6,5kg, không quá nặng nên có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau , được đúc từ cao su tự nhiên rất bền, đảm bảo độ chắc chắn cần thiết.
Ngoài phần thân cột cũng như chân đế, còn có phần dây kéo – bộ phận quan trọng cũng như là đặc trưng của cột chắn inox. Phần dây kéo này rất đa dạng, phong phú về màu sắc cho người dùng lựa chọn như màu vàng, đỏ, xanh nước biển…
Chiều dài của phần dây này có nhiều loại như 2m, 3m, 5m và có thể kéo ra thu vào dễ dàng. Phần đầu cột của cột chắn inox có thể gắn thêm bảng chào hoặc bảng chỉ dẫn rất tiện lợi cho người sử dụng, dễ dàng phân luồng di chuyển, hay đặt các biển báo cấm để ngăn cách, phân chia các khu vực, không gây ra nhầm lẫn cho người di chuyển.
633438574846_600x600.jpg

Cột chắn inox loại này có thể đặt cột chắn tại các vị trí như tiền sảnh của khách sạn, nhà hàng, khu vực hành lang, nơi tổ chức sự kiện, để phân luồng di chuyển hoặc các vị trí cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị…
CÔNG TY TNHH PTH VINA
Đ/c: 41/2, đường số 35, kp7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Hotline: 0938.684.062 (Thuỳ Vân)
Email: van.techkd@gmail.com
Website: techkd.com
 

×
Quay lại
Top