Bán các loại cột chắn inox phân luồng giá rẻ

HTX135

Thành viên
Tham gia
15/5/2018
Bài viết
1
Rào chắn inox, trụ ngăn, cột phần luồng hay thanh chắn inox thường được sử dụng tại các sự kiện, lớn giúp tối ưu hóa khả năng di chuyển vị trí đông người tránh gây ách tắc và cũng giúp sự kiện trở nên đẹp mắt chuyên nghiệp hơn.

cột chắn inox
Cột chắn inox dây kéo

Cột chắn inox giá rẻ

1. Các sản phẩm rào chắn inox, thanh chắn inox phổ biến

trụ ngăn, cột phân luồng, thanh chắn inox thường được sử dụng tại các sự kiện, sân bay, rạp chiếu phim, khách sạn, những khu vực cần có sự phân luồng, hướng dẫn khách hàng đi đúng luồng đã quy định, tránh trường hợp xô đẩy, chen lấn, gây mất trật tự, rối loạn…, đảm bảo sự thông suốt, an ninh trật tự…

cot-chan-phan-lan-su-kien.jpg

Rào chắn inox hay trụ ngăn inox thật sự cần thiết chi các sự kiện

2. Trụ ngăn inox giá rẻ
cột chắn inox dây căng giá rẻ được làm chất liệu inox không gỉ, chân đế thường nặng, chống trơn trượt với 2 màu thường thấy là màu nguyên bản inox hoặc có phun sơn màu. Trên thị trường hiện có hai loại trụ ngăn inox là đế chóp và đế bằng. Trụ ngăn inox thường đi kèm theo dây kéo căng hoặc dây rút để tăng thêm hiệu quả phân luồng.

3. Rào chắn inox
Rào chắn inox cũng được làm bằng chất liệu inox 304 mài bóng. Kích cỡ của rào chắn inox tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, rào chắn inox có màu nguyên bản của inox, trống chầy xước, không rỉ sét.

Cột phân luồng inox luôn là sự lựa chọn cần thiết

4. Cột phân luồng
Cột phân luồng thường được sử dụng tại những khu vực như: sân bay, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, hội trường, hội thảo, hội nghị, tiệc,… với chức năng giúp phân luồng, điều hướng dòng người di chuyển theo đúng yêu cầu của đơn vị tổ chức. Cột phân luồng thường có thêm cả biển báo để tăng cường chức năng phân luồng.

6. Địa chỉ bán thanh chắn inox giá rẻ, mẫu mã đa dạng
Hãy tham khảo các mẫu rào chắn inox và cột phân luồng trước khi chọn mua
Barie_b_ng_inox_d_y_c_ng.jpg


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm trụ ngăn inox, rào chắn inox, cột phần luồng, thanh chắn inox nhập khẩu với kiểu dáng, mẫu mã, giá cả khác nhau. Trong số các địa chỉ này, Hành Tinh Xanh được đánh giá là đại lý phân phối bán thanh chắn inox hay cột barie giá rẻ nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm trụ ngăn inox, thanh chắn, cột phân luồng inox tại Hành Tinh Xanh đều có chất lượng tốt, độ bền cao, với giá bán, giá thi công tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thê chọn mua, thuê các sản phẩm rào chắn inox dây căng, cột chắn inox dây chùng với bộ phụ kiện đi kèm đầy đủ bao gồm dây căng, dây nhung chùng, hoặc bảng thông báo…

Không chỉ vậy, khi lựa chọn Hành Tinh Xanh, Quý khách hàng còn được hưởng các chế độ chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cũng như tư vấn, vận chuyển miễn phí, thi công lắp đặt tại nhiều địa chỉ tại Hà Nội, đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:
  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001
 
×
Quay lại
Top