Công ty tổ chức sự kiện và quảng cáo thiên thanh cho thuê nhà bạt

thienthanhevent

Thành viên
Tham gia
17/3/2016
Bài viết
0
Công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh là công ty chuyên tổ chức sự kiện vàcho thuê nhà bạtcho các đơn vị cá nhân, tổ chức tổ chức các sứ kiện ngoài trời giá rẻ nhất trên thị trường.
Dịch vụ cho thuênhà bạtcủa công ty chúng tôi cho thuê khắp các tỉnh thành trong cả nước với chi phí mà khách hàng bỏ ra thấp nhất và được đội ngủ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng 1 sự kiện ngoài trời thành công và rực rỡ nhất.
https://nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
Ngoài cho thuê nhà bạt công ty chúng tôi còn có nhận tổ chức sự kiện trọn gói ngoài trời như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công, tiệc cưới hỏi, party ngoài trời của cá nhân, công ty, tổ chức,.....
Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất bán, cung cấp cho các đơn vị các trang thiết bị cho ngành sự kiện như nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che, dù che sự kiện, sân khấu,......
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập vàohttps://nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem thêm thông tin chi tiết về công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện trên toàn quốc.
 

×
Quay lại
Top