Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thành Công Mô Hình Cà Phê Sạch

lekiencaphe

Thành viên
Tham gia
11/11/2016
Bài viết
0
Hiện nay nạn cà phê bẩn hoành hành, nên mô hình cà phê sạch được nhân dân ủng hộ ở rất nhiều nơi trên cả nước.Nhưng không phải ai cũng thành công mỹ mãn một phần là do chạy theo thị trường mà không xuất phát từ sự đam mê .Có rất nhiều mô hình cà phê sạch thành công nhưng với kinh nghiệm thành công của Lê Kiên cà phê với các đối tác của mình có thể tóm lược thành những điểm chính sau:

1/ Người chủ đầu tư phải thực sự đam mê với những hạt cà phê. Bạn phải cho khách hàng thấy tại sao bạn tồn tại chẳng hạn như mong muốn mang tới những ly cà phê chất lượng và an toàn sức khỏe và khách hàng cứ yên tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn. Hay bạn đang cho khách hàng thấy tính cách,phong cách sống , và bạn đang thu hút nhũng người cùng phong cách đó.

2/ Bạn cũng cần trang bị cho mình kiến thức kinh doanh liên quan đến lĩnh vực đặc thù. Nói như người Á Đông là THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI,NHÂN HÒA. Bạn cần có một vị trí tốt, nếu ban tâm linh chút thì có thể quan tâm đến hướng quán có phù hợp với tuổi không,thế đường, thế nhà có phù hợp không. Còn theo kinh tế học hiện đại thì bạn nên quan tâm tới chiến lược kinh doanh, chiến lược cạnh tranh của mình. Bạn nên trả lời một số câu hỏi như lợi thế cạnh tranh của mình là gì? Đó là cạnh tranh về giá? hay cạnh tranh về sự khác biệt?. Tất nhiên là cạnh tranh về sự khác biệt bao giờ cũng được đánh giá cao hơn. Sự khác biệt có thể đến từ phong cách quán , dịch vụ gia tăng, thái độ nhân viên, hay phong cách cà phê đáo. Tất cả những thứ đó làm nên lợi thế cạnh tranh của bạn đối với đơn vị khác.

3/ Bạn là ông chủ nhưng chưa chắc bạn là người lãnh đạo tốt. Bạn ngoài khả năng quản trị tốt thì phải biết truyền cảm hứng cho nhân viên. Điều đó thể hiện ở tính cách, cũng như cách bạn đối xử với mọi người xung quanh. Bạn nên tạo một môi trường vui vẻ, hòa nhã, chính sách lương bổng tốt tạo động lực, cũng như sự hài lòng của nhân viên và khách hàng của mình.

Trên đây là một số kinh nghiệm thành công của Lê Kiên Cà Phê cùng với khách hàng của mình. Nếu bạn thực sự quan tâm và có đam mê kinh doanh cà phê sạch bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chia sẻ kinh nghiệm, tìm cơ hội hợp tác. Ý TƯỞNG, NGUỒN LỰC CỦA BẠN KẾT HỢP VỚI KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TỐI SẼ TẠO RA SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO. Chúc các bạn thành công.

Contact us: 01283.546.026, Mr Thành
 

×
Quay lại
Top