Nhà bạt thiên thanh cho thuê nhà bạt tại nhà văn hóa thanh niên

thienthanhevent

Thành viên
Tham gia
17/3/2016
Bài viết
0
Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh được sử dụng trong sự kiện tại nhà văn hóa thanh niên để che mát cho các đơn vị tuyển dụng và tư vấn cũng như giới thiệu về công ty cho các ứng viên và khách mời biết.

nhabatthienthanh.com/nha-bat.html

Ngoài nhiệm vụ che mát nhà bạt của chúng tôi còn có công dụng tạo điểm nhấn cho sự kiện giới thiệu việc làm được ấn tượng và trang trọng và thể hiện đẳng cấp của sự kiện ngoài trời.

Nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh là do chính công ty sản xuất tại xưởng của công ty nên giá thành cho thuê giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà bạt được sử dụng trong sự kiện là nhà bạt ống tròndù che sự kiện, bàn ghế và các thiết bị sự kiện,.... Ngoài ra nhà bạt thiên thanh chúng tôi còn có nhà bạt không gian, nhà bạt khung trust, thi công lắp đặt và cho thuê sân khấu, rối hơi, cổng hơi, bàn ghế,......

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 - (028) 37161668 hoặc truy cập vào website của công ty nhabatthienthanh.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt và cũng như các dịch vụ khác về lĩnh vực sự kiện, và thiết bị sự kiện của công ty chúng tôi
 

×
Quay lại
Top