Có thể chữa khỏi sùi mào gà không

ngocngochb

Thành viên
Tham gia
9/6/2016
Bài viết
0
Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, khi chẳng may mắc bệnh ai cũng có tâm lí tự ti, ngại ngùng không giám đi khám. Vậy bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

https://dieutribenhlau.info/cac-cach-chua-tri-benh-lau-tai-nha/


Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, khi chẳng may mắc bệnh ai cũng có tâm lí tự ti, ngại ngùng không giám đi khám. Vậy bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?

Bị mắc bệnh sùi mào gà có phá thai được không?

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát

Bệnh sùi mào gà do virus Human papilloma virus (HPV) gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường chuyện yêu không an toàn, ngoài ra bệnh có thể lây truyền qua đường máu, lây truyền từ mẹ sang con, lây truyền qua những vết tổn thương trên da…

https://dieutribenhlau.info/benh-lau-uong-thuoc-co-khoi-khong/


Bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh – hiếm muộn, bệnh nặng có thể dẫn tới tử vong.

Trên thực tế, thời gian ủ bệnh rất lâu, trong khoảng từ 2 – 9 tháng bệnh mới phát ra ngoài. Vì thế để phát hiện được bệnh sớm thì rất khó. Khi virus xâm nhập vào cơ thể các virus sẽ phát triển và gây bệnh, bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị triệt để thì bệnh sẽ không tự khỏi.

Vì sau thời gian ủ bệnh thì biểu hiện của bệnh mới phát ra bên ngoài. Vì thế để phát hiện được bệnh sớm, các chuyên khoa khuyên rằng :”tất cả mọi người nên đi khám sức khỏe định kì để sớm phát hiện được những bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể, để có phương pháp điều trị bệnh kịp thời”.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Biểu hiện đầu tiên của bệnh sùi mào gà xuất hiện ở bộ phân sinh dục, miệng hoặc hậu môn. Ban đầu, bệnh xuất hiện các nốt nhỏ li ti mọc riêng lẻ, một thời gian sau các nốt sùi phát triển to dần và chúng liên kết với nhau tạo thành một khối trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ có màu trắng hồng. Các nốt sùi rất mềm nên sẽ không gây ngứa ngáy hay khó chịu cho người bệnh.

Nhưng khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, các nốt sùi có thể bị nhiễm trùng và các nốt sùi có thể phát triển to bằng nắm tay gây đau đớn cho người bệnh.

https://dieutribenhlau.info/bi-dai-dat-sau-quan-he-uong-thuoc-gi/


Muốn chữa bệnh sùi mào gà triệt để thì phải làm thế nào?

Khi có nghi ngờ bản thân mình bị mắc bệnh, các bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời. Bệnh sùi mào gà nếu phát hiện kịp thời thì khả năng chữa trị rất đơn giản và nhanh chóng ngăn chặn sự phát triển virus gây bệnh.

Khi bị mắc sùi mào gà bạn hãy sử dụng những biện pháp sau để tránh lây lan cho người thân như: Không chuyện yêu chuyện yêu khi đang nhiễm bệnh, không dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác, không cho máu, không mang thai khi đang nhiễm bệnh vì nhiễm bệnh sùi mào gà khi mang thai ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và bé…

Khi đang trong quá trình điều trị bạn nên thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ đưa ra. Không nên tự ý điều trị, không nên tự ý ngưng sử dụng thuốc vì khi ngưng sử dụng thuốc bệnh rất dễ tái phát, khi bệnh tái phát khả năng điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Bệnh sùi mào gà không thể tự khỏi vKhí hư ra nhiều, có mùi hôi tanh, màu vàng xanh, ngứa rát vùng kín, tiểu buốt, đau khi chuyện yêu hay chảy máu bất thường,…đều là những triệu chứng của bệnh viêm phụ khoa.ì vậy khi mình mắc bệnh sùi mào gà hoặc có nghi nghờ mắc bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.
 

×
Quay lại
Top