Điều trị bệnh sùi mào gà

iliantran12

Thành viên
Tham gia
12/1/2013
Bài viết
0
Bệnh sùi mào gà hiện nay là một trong những bệnh t.ình d.ục có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất nước ta hiện nay. Có những nơi, tỉ lệ mắc bệnh này trong các bệnh t.ình d.ục từ 20%~31%. Một số ít người mắc bệnh có xuất hiện biến chứng, kéo dài nhiều năm không khỏi. Vì vậy, khi phát hiện mắc bệnh sùi mào gà, phải tiến hành điều trị kịp thời.

deu-tri-benh-sui-mao-ga.jpg

Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm thì: Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà là loại bệnh do vi khuẩn Papillomas (HPV) lây nhiễm vào cơ thể, sau đó tăng sinh dưới lớp biểu bì, con đường truyền bệnh có chủ yếu là qua đường t.ình d.ục. Mấy năm trở lại đây, tỉ lệ phát bệnh sùi mào gà ở nước ta tăng lên rất nhanh, các hạt sùi mào gà chỉ có kích thước rất nhỏ 50~55nm. Thông thường, phải soi qua kính hiển vi, mới có thể quan sát được. Chủng vi khuẩn Papillomas (HPV) rất đa dạng. Bệnh xã hội - theo công bố mới đây của giới Y học, Papillomas (HPV) có trên 60 chủng.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi không?

Bệnh sùi mào gà là bệnh rất dễ tái phát, không thể chữa khỏi, dẫn đến vô sinh, đây là nhưng lời quảng cáo gây sốc đến những người mắc bệnh, đẩy người bệnh đến tận cùng của sự tuyệt vọng. Thực tế, bệnh sùi mào gà không đến nỗi quá bế tắc như thế, những hiểu biết sai lầm về bệnh chỉ làm bệnh thêm nặng mà thôi. Bệnh sùi mào gà nằm trong số các bệnh xã hội, nên khi mắc bệnh này, nhiều người cảm thấy xấu hổ, không muốn đi khám bệnh mà tự ý đi mua thuốc ở bên ngoài.

Vậy, điều trị bệnh sùi mào gà thế nào?
Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyên: Bệnh sùi mào gà không có gì đáng sợ! Khi xuất hiện biểu hiện bệnh, hoặc bạn tình có tiền sử mắc bệnh, đầu tiên các bạn nên đến phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị. Nếu tự ý điều trị không đúng phương pháp, thì chỉ làm bệnh thêm phức tạp, khó chữa.

Muốn điều trị bệnh sùi mào gà, cần tập trung trọng điểm và ổ phát bệnh, và tích cực loại trừ vi khuẩn, kích hoạt chức năng miễn dịch cục bộ, phá hủy môi trường sống của vi khuẩn, có như vậy mới phòng tránh được khả năng tái phát bệnh sùi mào gà.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bênh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về cách điều trị bệnh sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
bệnh này có thuốc đông y chữa khỏi đc nhưng ở ngoài bắc cơ. nếu ở miền nam thì phải chuyển khoản ngân hag. mình đã thử và thành công :) ai bị thì thử liên hệ xem 0989674258
 
nghe nói sùi mào gà có thể điều trị bằng vỏ chuối không biết đúng không?
 
SÙI MÀO GÀ !!

Hành trình tìm cách chữa khỏi bệnh ..

Em ở Hải phòng ( Chồng em là C.A ,còn em làm GV.THPT .HP …) Và cũng khổ nhục vì cái bệnh SMG quái quỷ này : nó dai dẳng ,tái phát ,tốn kém ,mất thời gian ,bất an và mất tự tin …..

Thật ra thì chả ai muốn bị cái bệnh khốn khổ này ,khi bị bệnh lại muốn dấu để không ai biết mình bị bệnh vì dễ mang tiếng …Nay ,bọn em đã thoát thật sự rồi ,chia sẻ chân tình để các bạn có thể hiểu nó và biết cách vượt nó ..

Khi phát hiện bị Sùi vợ chồng ,em chữa ngay : Chữa 2 phòng khám tư nhân Hải phòng ,nhưng sau 2 tháng vẫn cứ sùi lên . Bỏ …..

Lên Hà nội, Google chỉ đến phòng khám Thiên Tâm – Nguyễn Lương Bằng Hà Nội : Đúng là Ngu vì không biết đó là bọn Tàu trộn lẫn với Việt Nam ,và sau đó là chém ngọt : Chúng bôi ,bôi đốt đốt rồi thu 6 triệu/ Người và hẹn hôm sau đến ,những tưởng chỉ có từng đó là xong, đâu ngờ mỗi ngày chúng truyền 1 chai thuốc gì đó và soi đèn : 1,5triệu / ngày/ Người Đâm lao theo lao tôi ở nhà người quen và tiếp tục điều trị ,được 6 ngày ,em hỏi còn phải làm vậy đến bao lâu nữa ? Họ bảo cứ làm đến lúc khỏi ( Biết đến bao giời mới khỏi đây ? ). Chồng em định gây chiến ,xong em can vì nghĩ Chuyện vỡ lở chắc chẳng hay ho gì … Cũng tại mình không tìm hiểu kỹ mà thôi .. bỏ cuộc.

Về Hải phòng và tự theo dõi … 3 tuần sau chồng em cứ thấy ướt quần lót sau đi tiểu và xem kỹ thấy một số nốt phát lại và đặc biệt có khối U gì đó ở miệng lỗ đái …

Còn em thì ngứa nhìu .tiết dịch ,sờ cứ lần mẩn ,nhìn thấy nhiều Nốt lạ ,chỉ muốn cấu vứt đi ,lan ra và to lên khá nhanh .

Bực mình ,lo lắng và lao vào tìm kiếm nơi chữa trị tốt nhất . Em vẫn cho rằng Hà Nội có nhiều Bác sĩ giỏi và nhắc anh xã quyết tìm kiếm … Bọn em trở lại Hà nội ,khi đã có kinh nghiệm đi khám nhiều lần ,Với 4 nơi định trước sẽ khám chữa ,đó là :

1/ BV Da Liễu Trung Ương : BN đông quá ,thầy thuốc xem qua và nói Sùi rồi …em hỏi Cách chữa họ bảo : Đốt thôi. / Bao giờ em i khỏi : Đốt khỏi thì thôi ,không khỏi khám lại ,đốt tiếp …( Chồng bảo tạm Dừng ở đây ,đi tiếp …)

2/ PK 38 Cảm Hội : Tới nơi đập vào mắt là dòng Chữ : Sở YTHN – Trung Tâm sức khỏe Sinh Sản…cứ tưởng là Của nhà nước .. hiểu ra mới biết đó là Tàu + Tư nhân ( Lừa ngay từ sân .. ). Khám sơ sài ,Xét nghiệm kỹ và quá tốn ( Em bị sùi nhìn bằng mắt đã thấy thì xét nghiệm để làm gì ?) Tác phong thiếu chuyên nghiệp ,Chuyên môn không dứt khoát ,cái gì cũng có thể ..chẳng cái gì cụ thể . Tóm lại : Chữa thì cứ chữa ,tiền thì cứ nộp ,khỏi hay không khỏi chưa biết … ( Chồng lại bảo : đi em …)

3/PK Khương Trung HN & PK 168 HÀ NỘI CUỐI ĐƯỜNG GiẢI phóng gần bến xe : Giống nhau : Vào khám tôi nhận ra ngay : anh em nhà Tàu : y trang cách làm như PK Thiên Tâm Nguyễn Lương Bằng – Hn … Hình như nhóm người này họ Chạy “Xô “như ca sĩ thì phải ,Họ Mua tất cả các từ khóa GOOGLE về bệnh sinh dục nên gõ cái thấy ngay . Nhận ra nhau … Bọn em chạy liền ,họ không kịp Dọa ..

4/ Thất vọng nhiều ,còn Hy vọng thì mong manh …Nơi đến khám thứ 4 :

Em gọi điện đặt Lịch Khám Bs Vượng (0912 86 36 99) tại PK 04 Hàng Bột – HN .

Phải nói là ,trên mạng khi bàn về một người ,một chủ đề nào đó : mỗi người ,mỗi ý ,kẻ bảo hay khi hợp ,tốt và đúng ý mình .Người bảo dở Khi không thích và không theo ý muốn của họ …Tôi đi khám,chữa niều nơi rồi ,tôi biết thế nào là hay ,là dở …

Tại đây : Chỉ tiếp riêng từng người bệnh Cũng hay )

Khám : Chi tiết ,tỷ mỷ ,toàn diện ,nhanh gọn …: giảng giải : Dễ hiểu dễ vào .

Chữa : Cụ thể ,chi tiết,chặt chẽ ,Lịch theo dõi ,điều trị cụ thể , tốn ít thời gian đi lại ,đặc biệt : biết trước thời gian sẽ khỏi bệnh !!

Tính cách : Chuyên nghiệp – hơi Tây .Cẩn trọng, hơi khó tính kiểu nguyên tắc nhưng dễ chia sẻ : Ông có nói với tôi rằng : Bệnh của các bạn là một tai nạn sinh hoạt … Nếu chỉ biết than phiền trách móc .lo lắng mà không tìm cách giải quyết khoa học – hiệu quả ,thì không bao giờ dứt bệnh được …

Sau Khám Bs Kết luận :

1/ Chồng : Sùi Mào Gà Lỗ Niệu đạo và rãnh q.uy đầu

2/ Vợ : Sùi Niệu – Sinh Dục ( Kể cả Cổ Tử Cung ) / Cùng với những hình ảnh minh chứng cụ thể về bệnh …

Bệnh tái phát do chữa chưa đúng cách ..

Em đã tìm hiểu nhiều người kể cả các BS đều nói bệnh này Tốn kém - khó chữa – khó khỏi..

ÔNg nói : Bệnh tuy khó nhưng sẽ khỏi : cả thày thuốc và BN không được chủ quan ,coi nhẹ ,không thể tùy tiện ,Phải giám sát ,theo dõi – trị bệnh chặt chẽ .. Phải kiên trì ,Có quyết tâm và nghị lực sẽ chữa khỏi bệnh này

Ông cũng ko ép chúng tôi chữa bệnh ,chỉ hướng dẫn cặn kẽ giúp hiểu bệnh một cách sâu sắc từ cách điều trị đến chăm sóc vệ sinh tại chỗ .( Điều này trước đây ,em chưa thấy ai chỉ bảo …- như người mẹ dậy con gái vậy !)..Tất cả đều là sự thật …

Em thấy nhẹ cả người ,bệnh như vơi đi một nửa ,những bực mình khi khám chữa ở những chỗ trước đây như tan biến …và để ý thấy anh Xã cứ gật gù khi chuyện với Bác sĩ .

Mừng lắm lắm ..Vì thấy rằng trên đời này chúa sinh ra chúng ta ,chúa lại sinh ra những con virus gây bệnh để trừng phạt và răn dạy …rồi lại có bàn tay của người cứu giúp chúng sinh !! Em đã đặt niềm tin tất cả vào BS Vượng - Hàng Bột HN.

Chồng em nói luôn không cần nghĩ : Mong Bác giúp vợ ,chồng em một cách tốt nhất

Bọn em từ đó theo Bs Vượng chữa trị ,theo đúng những gì BS hướng dẫn ..Thời gian dần trôi đi ,em cảm thấy từng ngày bệnh cứ tắt dần ,tắt dần như ngọn đèn sắp hết dầu … Sức khỏe được cải thiện . Hỏi chồng thấy sao ,anh ấy bảo : Ổn em ạ … ÔI ,con cảm ơn Chúa

Tiếp xúc với Bác này em thấy : Hơi lạnh lùng ,nghiêm túc ,hơi ,, tây ,những rất khoa học ,chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm khác người ,luôn tôn trọng và nghiêm khắc với người bệnh … Em nghĩ rằng phải thế mới ổn .

Đến hẹn – lại lên ,đến hẹn – lại lên với Bs nhưng với niềm hứng khởi vì bệnh vơi dần rõ rệt .. anh Xã thấy vợ khỏe ra ,không xanh xao như trước ,không kêu ka phàn nữa ,mừng lắm và cứ khen mình giỏi vì đã tìm được Bs Vàng trong vũng bùn xã hội hiện nay mà ngày nào anh ta cũng đi săn bắt …

Và giờ thì chúng tôi ăn mừng,khi Bs Vượng tuyên bố chúng tôi đã khỏi hoàn toàn không còn dấu vết ,em đã đi kiểm tra 2 bệnh viện lớn đều nói chúng tôi vô bệnh tật ..

Cảm ơn DR Vượng ,Cảm ơn bàn tay Chúa ! uongchauhoan268@gmail.com
 
Ai bị bệnh sùi mào gà thì liên hệ với mình theo sđt : 0968.357.409

Mình cũng từng bị căn bệnh nay đi viện đốt mấy lần không khỏi cuối cùng mình được một người bạn giới thiệu một phương thuốc nam gia truyền thế là khỏi được mấy năm nay không bị lại nữa, bạn nào bị căn bệnh này thì liên hệ với mình,mình chia sẻ cho.
 
Sùi mào gà là căn bệnh xã hội chủ yếu lây nhiễm qua đường t.ình d.ục không an toàn. Nếu không sớm điều trị bệnh sẽ mang lại những biến chứng khôn lường.

Sùi mào gà gặp chủ yếu ở bộ phân sinh dục nam hoặc nữ, ngoài ra còn gặp ở một số bộ phận khác của cơ thể.

Tác nhân chính gây nên bệnh sùi mào gà là virút human papova (HPV). HPV cũng có thể kết hợp với virút gây bệnh hạt cơm ở các vùng da khác của cơ thể như ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, ngón tay, ngón chân.

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh

Bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục là chính nhưng cũng có thể gặp ở các bộ phận khác của cơ thể. Thời kỳ ủ bệnh khá dài thường từ 2 - 9 tháng sau khi có quan hệ t.ình d.ục với người có mang mầm bệnh HPV.


Lúc đầu bệnh biểu hiện ở bộ phân sinh dục (nam hoăc nữ) nổi lên những sùi nhỏ, mềm, lồi cao lên như những nhú gai có đường kính từ 1 - 2mm. Nốt sùi có màu hồng, có nhiều nhánh kèm theo các nhú gai và càng ngày càng lớn dần lên trông giống như mào của con gà.

Nốt sùi này phát triển dần dần, lan ra các vùng xung quanh và đôi khi phát triển có thể dài tới vài xăngtimét. Thương tổn chủ yếu là những sùi nhỏ, tròn trông giống như những đĩa bẹt, bề mặt xù xì hoặc liên kết với nhau thành một đám nhỏ, mềm. Sùi mào gà có thể lan rộng ra xung quanh trông giống như: hoa súp lơ (ở vùng âm đạo của phụ nữ, sùi mào gà có màu hơi trắng). Bề mặt của sùi mào gà có thể mềm, dễ bị mủn ra, ẩm ướt. Sùi mào gà có thể gặp bất kỳ chỗ nào của bộ phận sinh dục nam và nữ.

Ở nam giới sùi mào gà thường gặp ở rãnh q.uy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo và đôi khi còn gặp cả ở da b.ìu.

Ở phụ nữ, sùi mào gà thường xuất hiện ở vùng âm vật, âm hộ, môi lớn, môi bé và còn có thể gặp cả ở cổ tử cung. Bệnh có thể xuất hiện cả ở vùng hậu môn (cả trong và ngoài). Khi điều kiện thuận lợi như: ẩm ướt hoặc đang trong thời kỳ mang thai, bệnh sùi mào gà có thể phát triển nhanh hơn, to hơn, màu đỏ và tiết dịch có mùi hôi.

Đặc điểm của bệnh sùi mào gà là gây cảm giác khó chịu khi đi lại nhất là các trường hợp sùi mào gà phát triển to quá. Khi bị sang chấn hoặc cọ xát có thể làm chảy máu. Ngoài ra sùi mào gà cũng có thể bị bội nhiễm vi khuẩn gây sốt, hạch bẹn sưng to, nốt sùi có thể có mủ, nếu lấy mủ xét nghiệm vi sinh (nhuộm soi và nuôi cấy) sẽ phát hiện ra loại vi khuẩn, đây là loại vi khuẩn gây bội nhiễm làm cho bệnh sùi mào gà phức tạp thêm chứ không phải là căn nguyên chính gây nên bệnh sùi mào gà.

Do bệnh sùi mào gà xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn cho nên có thể nhầm với một số biểu hiện của bệnh giang mai hoặc bệnh u mềm, u hạt bẹn. Bệnh giang mai thời kỳ thứ 2 thường xuất hiện các sùi phẳng nhưng nền rắn, có mầu hơi trắng trông gần giống với bệnh sùi mào gà. Bệnh u mềm có các sùi phát triển tương đối nhiều ở ngay trên vùng da của bộ phận sinh dục và cả hậu môn, để phân biệt với sùi mào gà, bệnh u mềm thường thấy các sẩn nhỏ, tròn và lõm ở trung tâm.

Xem thêm nguyên tắc điều trị và phòng bệnh: https://thuocsuimaoga.com/
 
×
Quay lại
Top