Có nên học ngành Điều dưỡng không?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Điều dưỡng là ngành học trang bị cho sinh viên các kiến thức về y tế, kỹ năng thực hành y học, từ đó sẽ am hiểu nguyên tắc và quy trình chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các hoạt động hỗ trợ bác sĩ như tiêm truyền, tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân.


Có nên học Cao đẳng điều dưỡng không?
Có nên học ngành Điều dưỡng không? Để giải đáp và đưa ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc thì bạn đọc cần phải tìm hiểu nhiều yếu tố như: Cơ hội việc làm ngành điều dưỡng, học điều dưỡng ra làm gì, ngành điều dưỡng có dễ xin việc không… Cụ thể sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm chia sẻ dưới đây:

Học ngành Điều dưỡng ra làm gì?
Sinh viên khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đã được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng của ngành thì có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân và phụ trách các công việc như:

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-6-6.jpg
  • Hướng dẫn người bệnh và giải đáp các thắc mắc của họ trong quá trình điều trị bệnh.
  • Thường xuyên kiểm tra và theo dõi tình hình người bệnh trong suốt quá trình điều trị.
  • Đối với những bệnh nhân mắc tình trạng nặng và rơi vào hôn mê sâu thì các điều dưỡng viên cần phải chăm sóc toàn diện.
  • Tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh.
  • Giúp đỡ bệnh nhân tập luyện các bài tập, động tác nhằm nhanh chóng phục hồi nhanh chóng.
  • Thông báo kịp thời với bác sĩ diễn biến của người bệnh để kịp thời thay đổi phác đồ điều trị cho phù hợp.
  • Thực hiện thông báo các giấy tờ, thủ tục cho người nhà bệnh nhân khi cần thiết.
Điều dưỡng chính là trung gian giữa người bệnh và các bác sĩ nên có thể làm tăng hiệu quả điều trị bệnh lên nhờ vào việc kết nối họ với nhau. Ngoài ra các điều dưỡng viên khi hoàn thành tốt công việc và ham học hỏi, tích lũy kiến thức chuyên môn, kỹ năng thì sẽ được tiến xa hơn với các vị trí như điều dưỡng trưởng…
Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:
  • Địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc:Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 
×
Quay lại
Top