Học cao đẳng điều dưỡng có được thực hành tại bệnh viện không?

TUYENSINHDH365

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Thực hành thực tế đối với sinh viên ngành điều dưỡng là rất quan trọng vậy theo học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng y dược Pasteur có được thực hành tại bệnh viện hay không?

Thực hành bệnh viện quan trọng ra sao đối với sinh viên cao đẳng điều dưỡng tphcm ?

Câu nói từ ngàn xưa của ông cha ta “Học đi đôi với hành” cũng cho thấy tầm quan trọng của việc kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành trong việc đào tạo ngành nghề hiện nay.

Nhất là đối với ngành điều dưỡng với đặc thù công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh. Việc học tập kết hợp lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp cho các điều dưỡng viên tương lai rèn luyện được những kỹ năng nghiệp vụ, hiểu được tính chất và đặc thù của công việc mình sẽ theo đuổi trong tương lai.

Hơn nữa, công việc của một Điều dưỡng viên thực sự khá nhiều và phức tạp, do đó được thực hành thức tế sẽ giúp sinh viên hiểu hơn về công việc hằng ngày của người điều dưỡng.

dao-tao-cao-dang-dieu-duong-gan-lien-voi-thuc-hanh-benh-vien.jpg

Trong quá trình thực hành tại bệnh viện , sinh viên sẽ được giảng dạy những cách xử lý nhanh các tình huống thực tế, bởi nếu chưa có bản lĩnh, kinh nghiệm xử lý tình huống không tốt sẽ khó hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Do đó, để đảm bảo chất lượng học tập thí sinh khi lựa chọn theo học ngành Y Dược nên chọn những trường có bệnh viện riêng hoặc có liên kết với những bệnh viện quận, huyện,…

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo gắn liền với bệnh viện

Với thế mạnh là trường cao đẳng chuyên ngành Y Dược hiên có bệnh viện riêng trực thuộc trường tại Hà Nội, vì vậy sinh viên theo học tại trường cao đẳng y dược Pasteur sẽ được đào tạo theo mô hình tiên tiến trường học – bệnh viện.

Sinh viên cao đẳng điều dưỡng hoặc văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tphcm sẽ được tham gia các buổi thực hành tại bệnh viện trường hoặc các bệnh viện mà nhà trường có liên kết. Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn, nhiệt huyết với nghề.

Vì vậy trong những năm qua, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là 1 trong những địa chỉ uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Hiện trường đang đào tạo 5 mã ngành gồm: cao đẳng dược tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN. Điều kiện tuyển sinh khối ngành cao đẳng y dược tphcm tại trường là xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT.

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 như sau:

· Phiếu ĐKXT Cao đẳng y dược TPHCM năm 2018.

· Giấy chứng tốt nghiệp tạm thời THPT (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.

· Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)

· Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

· 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

· 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

· Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

· Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 
×
Quay lại
Top